TopList

10 người vợ xinh đẹp của vận động viên cricket thế giới

bạn tiếp tục coi chưng đối với những người chơi cricket nào nhiều nhất Kinh ngạc những người vợ? Nếu chắc chắn rồi, thử đây ghi lại trong số 10 người vợ xinh đẹp của các vận động viên cricket thế giới.

Bóng chày là một người được yêu thích thể thao ngay bây giờ trong này thế giới. Câu hỏi nhỏ folks yêu những người chơi cricket trong môn học, tuy nhiên, WAGs là sự thật cảm giác sau khi người tham gia trong thể thao. Những ngày này những người chơi cricket đang áp dụng phương Tây truyền thống vào của họ thể thao và chuyển tải Wags của họ để cụ thể dịp như ICC World Cup và các giải khác.

Bây giờ phương tiện truyền thông xã hội là như vậy nối vào folksnhững người tham gia Ngoài ra không xa nó. Rất nhiều game thủliên kết với nền tảng truyền thông xã hội và thường xuyên chia sẻ cảnh quay với họ Kinh ngạc các bà vợ. Giống như của chúng tôi cuối cùng đặt lên top 10 người vợ đẹp nhất của các vận động viên cricket Ấn Độ, ngay tại đây sắp tới tập trung vào 10 người vợ xinh đẹp của các vận động viên cricket thế giới.

Rất nhiều vợ của người chơi cricket rất thanh lịch và chuyên nghiệp trong họ tương ứng đối tượng. Cho phép chúng tôi nghiên cứu ai hiệu quả duy trì của chúng Tiêu đề trong của chúng tôi nguyên tố 10 Hồ sơ và người chơi cricket nào có về cơ bản là nhất Kinh ngạc vợ chồng trên hành tinh.

10. Sue Duminy

Sue Duminy

Sue Duminy: Những người vợ xinh đẹp của những người chơi cricket trên thế giới

Nếu bạn sẽ đánh dấu thế giới Kinh ngạc vợ của những người chơi cricket, thì Sue Duminy là một người xứng đáng Tiêu đề trong ghi lại. Cô ấy là vợ chồng của kỳ thủ cricket Nam Phi toàn năng JP Duminy. Họ mỗi kết hôn năm 2011, và chút nghi ngờ kiện là một tinh tế vợ có Xuất sắc sự quyết tâmmột tinh tế đối mặt.

Qua sự nghiệpSue Duminy là một ma nơ canh, và ngoài ra, những ngày này phương tiện truyền thông cường điệu bởi vì thường xuyên tác động lẫn nhau với các phương tiện truyền thông. Cô ấy là một yên tâm quý bà đang có Kinh ngạc tóc và không thể tránh được ý thức ăn mặc.

9. Hazel Kboards

Hazel Kboards

Hazel Kboards: Những người vợ xinh đẹp của những người chơi cricket trên thế giới

Hazel Kboards là một cái khác xứng đáng Tiêu đề về điều này ghi lại của đáng yêu vợ của trên toàn thế giới người chơi cricket. Cô ấy là người Anh ma nơ canh và nữ diễn viên. Cô ấy là vợ chồng của kỳ cựu toàn năng và vị vua sáu người Yuvraj Singh.

Yuvraj đã kết hôn với cô ấy đồng hành Hazel vào ngày 30 tháng 11 năm 2016. Hazel là một hiệu quả vũ công ngoài một vũ công có Tuyệt vời thể chất và phô trương đôi mắt. Cô ấy tuyệt đẹp và ngoài ra một nửa của một đứa trẻ nữ diễn viên bên trong nổi tiếng phim ảnh Harry Potter. Bạn có thể nhìn cô ấy trong Harry Potter phim ảnh sự phối hợp của ngày thứ 2 ngày thứ ba và thứ 4 một nửa.

8. Kyly Clarke

Kyly Clarke

Kyly Clarke: Những người vợ xinh đẹp của những người chơi cricket trên thế giới

Kyly Clarke hiệu quả giữ cô ấy Tiêu đề trong ghi lại của đáng yêu vợ của những người chơi cricket. Cô ấy là vợ chồng của trước đó Đội trưởng môn cricket Úc Michael Clarke. Họ mỗi kết hôn vào ngày 15 của Có thể 2012.

Kyly Clarke là một có kiến ​​thức ma nơ canh và người thuyết trình. Cô ấy bây giờ là người mẫu đại sứ của Nổi dậy Thể thao. Năm 1999 cô ấy đạt được Hoa hậu Indy và năm 2002 đạt giải đồ bơi của Úc ma nơ canh sau đó yr. Ngoài điều đó, cô ấy có Ngoài ra đạt được cô Adrenalin hoạt động thể thao ma nơ canh sau đó yr năm 2003 và giải Miss Snow Bunny của FHM. Cô ấy là thiêu đốt và có đẹp thể chất cong.

7. Jessica Taylor

Jessica Taylor

Jessica Taylor: Những người vợ xinh đẹp của những vận động viên cricket trên thế giới

Một khi chúng ta Nói về Kinh ngạc vợ của trên toàn thế giới vận động viên cricket, Jessica Taylor xứng đáng với cô ấy Tiêu đề về điều này ghi lại. Jessica Taylor nằm trong số phần lớn hấp dẫn ca sĩ của sự nghiệp. Cô ấy là vợ chồng của cựu tay vợt kỳ cựu của môn cricket Anh lực lượng lao động Kevin Pietersen.

Jessica là nổi tiếng cho cô ấy hấp dẫn xác định và thú vị cá tính. Cô ấy không nên cô độc một ca sĩ nhưng ngoài ra một có kiến ​​thức ma nơ canhvũ công, và tv cá tính. Jessica đa tài có vô hạn người hâm mộ theo dõi trên mạng xã hội, và anh ấy hoặc cô ấy đạt được về cơ bản là nhất trạng thái phần thưởng gọi là Người Anh.

6. Mayanti Langer

Mayanti Langer

Mayanti Langer: Những người vợ xinh đẹp của những người chơi cricket trên thế giới

Mayanti Langer, vợ chồng của vận động viên cricket Ấn Độ Stuart Binny nằm trong số Kinh ngạc vợ của những người chơi cricket trên hành tinh. Cô ấy là một người có uy tín giống cái hoạt động thể thao neo người đã kết hôn với Stuart Binny trong yr 2012.

Mayanti là một ngọt ngào mong muốnxinh đẹp người đàn bà người có một tinh tế cá tính. Cô ấy nằm trong số có lãi hoạt động thể thao neo ai ngay bây giờ có quan hệ với Ngôi sao Hoạt động thể thao. Cô bé có một tinh tế cuộc hành trình như một hoạt động thể thao mỏ neo.

Mayanti Ngoài ra đăng cai World Cup 2010 và rất nhiều thêm bóng đá các giải đấu. Ngoài điều đó, cô ấy có Ngoài ra đã tổ chức nhiều giải đấu cricket như World Cup cricket 2011 và 2015 cricket World Cup.

5. Candice Falzon

Candice Falzon

Candice Falzon: Những người vợ xinh đẹp của các vận động viên cricket trên thế giới

Candice Falzon là vợ chồng của cricket Úc lực lượng lao động người mở David Warner. Cô ấy là một ma nơ canhphao cứu sinh lướt sóng, và chuyên nghiệp sắt quý bà. Cô ấy là thiêu đốt, Kinh ngạcvà có một ý tưởng vóc dáng.

Candice sinh ra ở Sydney và kết hôn với David Warner vào tháng 4 năm 2015. Tại tuổi của đơn giản 16, cô ấy đạt được sắt tiểu bang NSW quý bà chức vô địch. Cô ấy Ngoài ra lấy đi một nửa Trong một số TV trình tự như năm 2008 trong It ‘Takes Two ” sự phối hợpcách nhiều hơn.

4. Sania Mirza

Sania Mirza

Sania Mirza: Những người vợ xinh đẹp của những người chơi cricket trên thế giới

Có lợi nhuận Quần vợt Ấn Độ người tham gia Sania Mirza hiệu quả giữ cô ấy thứ 4 nơi về điều này ghi lại của đáng yêu vợ của trên toàn thế giới người chơi cricket. Cô ấy là vợ chồng của vận động viên cricket và vận động viên toàn năng của Pakistan, Shoaib Malik. Sania kết hôn với Shoaib Malik vào năm 2010.

Sania là được yêu thích nhất Quần vợt Châu Á người tham gia ai đạt được một số danh hiệu trong cô ấy Tiêu đề trong quần vợt. Cô ấy là thừa nhận trong số rất nhiều những phụ nữ thể thao xinh đẹp hàng đầu thế giới. Cô ấy cũng có thể là một trong nhiều giàu có nhất giống cái các vận động viên ở Ấn Độ. Ngoài đó, cô ấy cũng có thể là nổi tiếng bởi vì những tay vợt nữ nóng bỏng nhất thế giới.

3. Anushka sharma

Anushka sharma

Anushka Sharma: Những người vợ xinh đẹp của những vận động viên cricket trên thế giới

Nữ diễn viên Bollywood Ấn Độ Anusha Sharma đứng thứ 2 số lượng về điều này ghi lại của nguyên tố 10 người chơi cricket nhiều nhất Kinh ngạc các bà vợ trên hành tinh. Cô ấy là vợ chồng của cricket Ấn Độ lực lượng lao động thuyền trưởng Virat Kohli. Họ mỗi đã từng yêu nhau từ tháng 9 năm 2015 và kết hôn vào ngày 11 tháng 12 năm 2017.

Anushka Sharma là ngay bây giờ làm việc như một diễn viên kiêm người mẫu ngoài một bộ phim người sản xuất. Cô ấy là thừa nhận trong số rất nhiều những nữ diễn viên Bollywood nổi tiếng nhất bây giờ. Ngoài đó, cô ấy nằm trong số những nữ diễn viên giàu nhất Bollywood buôn bán ai đạt được một số giải thưởng cho cô ấy Tuyệt vời màn biểu diễn có khả năng.

Anushka sharma tuyệt đẹp, thiêu đốtvà có một sự quyến rũ cá tính. Đó là lý do tại sao cô ấy phổ biến rộng rãi như một trong nhiều Kinh ngạc vợ của các vận động viên cricket trên toàn thế giới.

2. Umme Ahmed Shishir

Umme Ahmed Shishir

Umme Ahmed Shishir: Những người vợ xinh đẹp của các vận động viên cricket trên thế giới

Umme Ahmed Shishir là một cái khác chính Tiêu đề trong ghi lại của trên toàn thế giới người chơi cricket nhiều nhất Kinh ngạc các bà vợ. Cô ấy là một người Bangladesh gốc Mỹ và đang làm chương trình phần mềm kỹ thuật từ Minnesota Trường đại học bên trong HOA KỲ. Cô ấy là vợ chồng của cricket kỳ cựu Bangladesh lực lượng lao động toàn năng Shakib Al Hassan.

Umme Ahmed Shishir và vận động viên cricket Shakib Al Hassan đã mua kết hôn năm 2012. Umme có thể rất Kinh ngạc với một tinh tế đối mặt, Kinh ngạc mắt, và một táo bạo sự quyết tâm. Cô ấy có thuần khiết sự tráng lệ điều đó làm cho cô ấy một số Kinh ngạc vợ của các vận động viên cricket trên toàn thế giới.

1. Sagarika Ghatge

Sagarika Ghatge

Sagarika Ghatge: Những người vợ xinh đẹp của những người chơi cricket trên thế giới

Sagarika Ghatge là vợ chồng của cựu vận động viên cricket Ấn Độ nhanh bowler Zaheer Khan. Cô ấy được sinh ra vào tám Tháng 1 năm 1986 tại Kolhapur, Ấn Độ. Qua sự nghiệpSagarika là một Toàn quốc bằng cấp vận động viên, người Ấn Độ ma nơ canhvà nữ diễn viên.

Sagarika Ghatge và vận động viên cricket Zaheer Khan xuất hiện như làm cho nhau. Họ kết hôn vào tháng 11 năm 2017 và đã trở thành một số Kinh ngạc.

Nhưng trái lại nói về Sagarika, cô ấy đơn giản là quá Kinh ngạc với một khá khuôn mặt, nụ cười dễ thương và táo bạo cá tính. Hiện tại không ai có thể đánh bại cô ấy như Kinh ngạc vợ của người chơi cricket trên hành tinh. Cô ấy là về cơ bản là nhất Kinh ngạc vợ chồng trong số rất nhiều Trên toàn thế giới vợ của người chơi cricket.

Bạn đang xem bài viết 10 người vợ xinh đẹp của vận động viên cricket thế giới từ chủ đề Top List nguồn tham khảo

#người #vợ #xinh #đẹp #của #vận #động #viên #cricket #thế #giới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem