TopList

10 phụ nữ Philippines đẹp nhất năm 2022

Của bạn tìm kiếm có lẽ là nhất Kinh ngạc các cô gái trong Philippines kết thúc ngay tại đây. Quan sát đây ghi lại của cao nhất 10 nhất Kinh ngạc Người Phi Luật Tân các cô gái vào năm 2022.

Các cô gáicó lẽ là nhất Kinh ngạc sự sáng tạo của Đức Chúa Trời trên trái đất. Có nhiều phụ nữ đẹp trên thế giới tuy nhiên điều tuyệt vời về Người Phi Luật Tân các cô gáimột điều Trong cụ thể. Philippines nói chung là nổi tiếngKinh ngạc đi biểnđảo, núi, lịch sử các trang webhảo hạng trái cây. Hơn thế nữaPhilippines cũng có thể là nổi tiếng cho mình thiêu đốt và thú vị các cô gái. Tiếp theo nguyên tố mười nhất Kinh ngạc các cô gái của Philippines là như vậy Xuất sắc ví dụ về nó. Hãy chạy xuống ghi lạibáo chúng tôi của Tiêu đề của bạn yêu thích Kinh ngạc Người Phi Luật Tân con gái trong nhận xét phần.

10. Laura Lehmann

Laura Lehmann

Laura Lehmann: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Laura Lehmann là một nữ diễn viên, ma nơ canh, Người dẫn chương trình truyền hình và Hoa hậu Thế giới Philippines 2017. Cô sinh ngày 16 tháng 7 năm 1994 tại Makati, Philippines. Cô ấy đã điều thiết yếu á quân trong Binibining Pilipinas năm 2014 và nhận sự tráng lệ với một mục tiêuXuất sắc Hạng 40 tại Hoa hậu Thế giới 2017. Đó là lý do tại sao cô ấy đang tính đến một số Kinh ngạc các cô gái bên trong Phi-líp-pin.

Lehmann đã làm phim Sự hủy bỏ, Elise, và một số khác tiết lộ với tư cách là Người dẫn chương trình truyền hình như Trả trước trên UAAP và Shakey s V- League. Năm 2020 này Kinh ngạc Phi-líp-pin ma nơ canh quay vào trong một số của một Hoạt động thể thao ở bên dưới một sự quản lý hợp đồng với GMA Cộng đồng. Cô kết hôn với Von Pessumal vào năm 2021 và hiện tại có 192Được chứ người theo dõi trên Instagram.

9. Katarina Rodriguez

Katarina Rodriguez

Katarina Rodriguez: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Katarina Rodriguez là một nữ diễn viên người Philippines, ma nơ canhvà vận động viên của sự nghiệp. Cô sinh ngày 1 tháng 8 năm 1992 tại Orlando, gốc Philipino ba và mẹ. Sau trường đại họccô ấy cùng với cùng với cô ấy hộ gia đình chuyển sang Philippines.

Rodriguez cao 5ft 7in và có nhẹ mắt nâu và tóc nâu với một sự tuyệt vời mặt và dụ dỗ xác định các đo đạc. Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy cũng có thể là một số Kinh ngạc Người Phi Luật Tân các cô gái vào năm 2022 như cô ấy đã nhận một số sự tráng lệ danh hiệu cuộc thi. Cô bé có đứng đầu danh hiệu Hoa hậu Thế giới Philippines năm 2018. Cô cũng có thể là chủ nhân của Binibining Pilipinas Intercontinental 2017. Hơn thế nữangười Philippines này sự tráng lệ nữ hoàng định vị ngày thứ ba trong TV hiện nay Châu á tiếp theo nguyên tố ma nơ canh (Mùa thứ 2) vào năm 2014 và phát triển nổi tiếng quốc tế. Cô ấy tán thành khá nhiều nguyên tố Nhà sản xuất củavận động cho HIV, Hòa bình và là một phái viên of Save the Trẻ em Phi-líp-pin. Cô đã kết hôn với Niño Barbers và có một con trai.

8. Mutya Johanna Datul

Mutya Johanna Datul

Mutya Johanna Datul: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Johanna Datul của Mutual là một cái khác Kinh ngạc Người Phi Luật Tân con gái từ diện tích của biểu diễn và mô hình hóa. Cô ấy đã từng Ngoài ra một sự tráng lệ chủ nhân cuộc thi người có đứng đầu danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2013. Cô là người đầu tiên đoạt danh hiệu Hoa hậu Siêu quốc gia năm 2013 đến từ Châu Á và Philippines và là người đoạt danh hiệu cho đến nay.

Datul có một đặc biệt cá tính và bản chất nền tảng làm cho cô ấy thêm dụ dỗ đến cô ấy người theo dõi. Sau thành công tiêu đề, cô ấy đã xuất hiện trong TVphim gợi nhớ Sleezebag gian lận, Indak và Luv U. Cô ấy là một tư vấn cho Mister Thái Lan và Miss Supranational 2022 a sự lựa chọn. Hơn thế nữacô ấy có một sự liên kết với Viva Phim Chuyên môn và trong thời gian ngắn các ngôi sao ở Sanngano, Sangago tại Sanggwapo.

7. Kelsey Merritt

Kelsey Merritt

Kelsey Merritt: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Kelsey Alaine Merritt là một nổi tiếng Người Mỹ gốc Philippines ma nơ canh. Cô sinh ngày 1 tháng 10 năm 1996 bên trong Phi-líp-pin. Cô ấy là điều thiết yếu Người Phi Luật Tân con gái đến đi dạo trong bí mật của Victoria Vogue Hiện nay và để sơn trong trang của người Mỹ tạp chí Hoạt động thể thao Minh họa Đồ bơi Thách đấu. Chắc chắncô ấy thực ra xứng đáng với thứ bảy điểm về điều này của cao nhất 10 nhất Kinh ngạc Người Phi Luật Tân các cô gái vào năm 2022.

Merritt hoàn thành cô ấy nghiên cứu trong Philippines và nhiệm vụ người mẫu của cô ấy ở New York kiêm nhiệm. Sau, chuyển nhượng đến New York và ký hợp đồng với Wilhelmina. Năm 2019, cô ấy đã làm cho cô ấy sự liên kết với The Society ở New York bởi trưng bày bên trong Hoạt động thể thao tạp chí. Cô ấy đang ký hợp đồng với Viva Artist Công ty kể từ tháng 6 năm 2020.

6. Rabiya Mateo

Rabiya Mateo

Rabiya Mateo: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Chúng tôi sẽ bỏ qua Hoa hậu Hoàn vũ Philippines, Rabiya Mateo nhưng trái lại chia thành từng khoản có lẽ là nhất Kinh ngạc các cô gái trong Philippines 2022. Cô ấy có Ngoài ra là người chiến thắng Miss Iloilo Universe 2020. Bởi sự nghiệpcô ấy là một diễn viên, và ma nơ canh sinh ngày 14 tháng 11 năm 1996. Cô ấy trong Xuất sắc 21 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2020 và điều thiết yếu đến biểu thị Philippines xuyên suốt Covid-19 khoảng thời gian. Cô ấy là một đặc biệt con gái với một trái tim chân thành sự tráng lệ.

Mateo có hợp đồng với Geo Cộng đồng từ năm 2021 và xuất hiện trong KMJS: Gabi ng Lagim IX, Muốn ko Lang: Magkaibigan và Agimat ng Agila. Cô ấy có bằng cử nhân bằng cấp Trong thể xác phương thuốc và làm việc với tư cách là một giảng viên và người phản biện tại Manila. Cô ấy có 2,4 triệu người theo dõi trên Instagram và là hiện tại tán tỉnh nam diễn viên Jeric Gonzales.

5. Janella Salvador

Janella Salvador

Janella Salvador: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Janella Maxine Desiderio Salvador là một nữ diễn viên, ma nơ canhca sĩ và nhạc sĩ sinh ra bên trong Phi-líp-pin. Cô ấy quay vào trong một trong nhiều những gương mặt trẻ nhất của Garnier skincare. Cô ấy là rộng rãi nổi tiếng như một trong nhiều nóng nhất và nhiều nhất Kinh ngạc Người Phi Luật Tân các cô gái vào năm 2022. Lần ra mắt đầu tiên của cô ấy, Be Dè dặt với tôi tim mạch vànhmột thành công Bộ phim truyền hình thu hút sự nổi tiếng và sự công nhận đã hoạt động từ năm 2012 đến năm 2014. Cô có các thỏa thuận hợp đồng với Star Magic và Regal Thời gian rảnh rỗi từ năm 2014 đến nay.

Salvador đã xuất hiện trên khá nhiều TV, phimvà kỹ thuật số thu thập gợi nhớ Người thừa kế, U-Lật, Bấm vào, thích, chia sẻ- Barter, và Mars Revelos Darna. Nữ diễn viên Cô dâu sát thủ có 2,5 triệu người theo dõi trên Fb và bảy.2 triệu người theo dõi Instagram.

4. Ivana Alawi

Ivana Alawi

Ivana Alawi: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Vị trí thứ 4 cho có lẽ là nhất Kinh ngạc Người Phi Luật Tân con gái đi đến Mariam Alawi. Cô ấy là một diễn viên, ma nơ canh, Youtuber và ca sĩ. Sự ra mắt của cô ấy nhìn trong GMA 7s Star Struck hạ cánh cô ấy trong Xuất sắc 22, sau đó ký với GMA ở giữa và Star Music. Cô ấy đã xuất hiện trong phimTV tiết lộvà âm nhạc phim gợi nhớ Mở một Hộ gia đình Affair, Sitsit và Inferno.

Alawi có một kênh YouTube với một trong nhiều lượt xem cao nhất và 15,3 triệu người đăng ký trong Phi-líp-pin. Người Philippines này sự tráng lệ nhiều lần cập nhật cùng với cô ấy xinh đẹp ảnh và vlog và tiếp tục tương tác với cô ấy người theo dõi. Cô ấy sở hữu một sản phẩm chăm sóc da người mẫu bằng Tiêu đề của Ivana Lỗ chân lông và da nơi đo cô ấy giới thiệu tráng lệ ý tưởnghàng hóa.

3. Julia Barretto

Julia Barretto

Julia Barretto: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Julia Barretto là một ma nơ canh và nữ diễn viên sinh ra bên trong Philippines năm 1997. Cô ấy nổi tiếng với Kokey, sau đó ký hợp đồng với Star Magic chinh phục các giải thưởng, đỉnh cao phimbộ sưu tập. Cô bé có khá nhiều TV bộ sưu tậpphim trong cô ấy Tiêu đề cùng với Khối Z, Bahayna Pula, Tôi U, Masked singer, và Between Maybes.

Đây Kinh ngạc con gái của Philippines là riêng Về thể xáctâm lý phúc lợi và thúc đẩy một lành mạnh cách sốngtập thể dục. Từ năm 2021, cô ký hợp đồng với Viva Artist Công ty, chia tay Star Magic. Barretto có hơn 11 triệu người theo dõi trên Instagram và 3 triệu người theo dõi Fb người theo dõi và là hiện tại tán tỉnh diễn viên Gerald Anderson.

2. Liza Soberano

Liza Soberano

Liza Soberano: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Một trong nhiều nữ diễn viên nóng bỏng nhất thế giới Liza Soberano đứng ở vị trí thứ 2 về điều này ghi lại của có lẽ là nhất Kinh ngạc Người Phi Luật Tân các cô gái năm 2022. Cô sinh ngày bốn Tháng 1 năm 1998 tại California, Mỹ. Cô ấy là người Mỹ gốc Philippines ma nơ canhnữ diễn viên, ca sĩ và Người có ảnh hưởng.

Soberano là giới thiệu đến các US bởi cô ấy mẹhoàn toàn chuyển đến Philippines khi cô ấy 10 tuổi để cư trú tại cùng với cô ấy cha. Đây Kinh ngạc nữ diễn viên đến từ Philippines có một điểm tín dụng Trong nhiều TV tiết lộphim gợi nhớ Đơn giản các Phương pháp You Are, Make it with You, và Bagani. Cô ấy là điều thiết yếu trong sô 100 nhất Kinh ngạc những gương mặt của năm 2017 và có lẽ là nhất đáng ngưỡng mộ con gái bên trong Philippines vào năm 2018.

Liza, một số Kinh ngạc những khuôn mặt bên trong Philippines, là hăng hái theo đuổi cô ấy ở Hollywood bàn thắng. Hanley là tán tỉnh Enrique Gil diễn viên và một ca sĩ bởi sự nghiệp.

1. Silvia Cortesi

Silvia Cortesi

Silvia Cortesi: Phụ nữ Philippines xinh đẹp nhất

Silvia Cortesi là chính phần lớn Kinh ngạc Người Phi Luật Tân con gái vào năm 2022. Cô sinh ngày 15 tháng 12 năm 1997 tại Pasay, Philippines. Người Philippines này sự tráng lệ là một ma nơ canh và là người chiến thắng Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2022. Cô ấy ra mắt công việc người mẫu ở Ý, thành công Hoa hậu Trái đất Philippines 2018 tại Rome, và sau đó chuyển nhượng đến Philippines.

Cortesi là người Philippines thứ ba giành chiến thắng trong hai trên toàn quốc danh hiệu, Hoa hậu Trái đất và Đại học. Cô ấy đã xuất hiện trong khá nhiều tạp chí thời sự gần đây bắt một theo kiểu bắn nhân vật Cinderella. Ngoài ra mô hình hóa, Cortesi là hăng hái kêt thuc cử nhân của cô ấy bằng cấp Trong thật sự tài sản sự quản lý bằng cách giành được cô ấy thật sự tài sản giấy phép trong Phi-líp-pin. Cô ấy có thể sẽ đại diện Philippines trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 vào tháng 12. Silvia là tán tỉnh Matthew Custodio, một trên toàn quốc bóng đá người tham gia trong Phi-líp-pin.

Bạn đang xem bài viết 10 phụ nữ Philippines đẹp nhất năm 2022 từ chủ đề Top List nguồn tham khảo

#phụ #nữ #Philippines #đẹp #nhất #năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem