TopList

10 ứng dụng tin tức tốt nhất cho iPhone năm 2022

Không cần phải có nhiều hơn một ứng dụng cho tin tức nóng hổi, ​​tin tức địa phương, tin tức thế giới và hơn thế nữa. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng tổng hợp tin tức hoặc nguồn cấp dữ liệu để đọc tin tức từ các nguồn quan trọng nhất đối với bạn.

Dưới đây là một số ứng dụng tin tức tốt nhất cho người dùng iPhone để thử.

Ứng dụng tin tức tốt nhất cho người mới bắt đầu: Apple News

Ứng dụng đọc tin tức Apple News

Cũng giống như bất kỳ công cụ nào khác của Apple, Apple News rất đẹp và cực kỳ dễ sử dụng. Bên trong ứng dụng, bạn sẽ tìm thấy tin tức được sắp xếp để phù hợp với sở thích của mình, học được từ một thuật toán chạy nền khi bạn đọc và say mê nội dung.

Bạn cũng sẽ tìm thấy những câu chuyện thịnh hành từ khắp nơi trên internet và là nơi để bạn theo dõi tất cả các kênh, chủ đề và câu chuyện yêu thích của mình. Mặc dù bạn phải đăng ký Apple News + với giá 9,99 đô la một tháng để đọc tạp chí và báo, việc tìm kiếm cả tin tức địa phương và toàn cầu đều miễn phí bằng ứng dụng này.

Ưu điểm

 1. Theo dõi các kênh bạn yêu thích, chẳng hạn như danh mục, nhà xuất bản, v.v.
 2. Giao diện được sắp xếp hợp lý cung cấp tin tức theo cách trực quan hấp dẫn.
 3. Tổng hợp tin tức từ các hãng tin tức hàng đầu trên toàn cầu.

Nhược điểm

 1. Bạn cần đăng ký Apple News + để truy cập tạp chí và báo.
 2. Bạn phải sử dụng ứng dụng Apple thường xuyên để tìm hiểu những gì bạn thích đọc.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/apple-news/id1066498020″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down” download=”https://apps.apple.com/us/app/apple-news/id1066498020″]Tải xuống Apple News[/su_button]

Tốt nhất để đọc ngoại tuyến: SmartNews

SmartNews là một trong những ứng dụng tin tức phổ biến nhất dành cho thiết bị iOS. Nó cung cấp cho độc giả cơ hội được cập nhật tất cả các câu chuyện tin tức thịnh hành từ khắp nơi trên thế giới. Thêm các tab từ các kênh tin tức như CNN và Fox cũng như các phát hiện thú vị như National Geographic. Các tab của bạn luôn trong tầm tay của bạn.

Mặc dù bạn phải sàng lọc để tìm các nguồn chất lượng cao nhất, nhưng SmartNews vẫn cung cấp một số thứ cho tất cả mọi người. Tải xuống và sử dụng miễn phí trên iPhone của bạn.

Ưu điểm

 1. Thêm các tab để sắp xếp các ấn phẩm yêu thích của bạn.
 2. Đọc tin tức ngoại tuyến.
 3. Tìm cả tin tức nóng hổi và tin tức địa phương ở một nơi.

Nhược điểm

 1. Giao diện rất rối.
 2. Bạn phải sàng lọc một chút để tìm các nguồn chất lượng cao nhất.
 3. Không thể tìm kiếm từ bên trong ứng dụng.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/smartnews-local-breaking-news/id579581125″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down” download=”https://apps.apple.com/us/app/smartnews-local-breaking-news/id579581125″]Tải xuống SmartNews[/su_button]

Tuyệt vời để lưu các bài báo tin tức cho sau này: Feedly

Feedly là một trong những công cụ tổng hợp tin tức phổ biến nhất dành cho người dùng iPhone. Ứng dụng này cho phép bạn xem tất cả các câu chuyện hàng đầu từ các ấn phẩm, blog, kênh YouTube yêu thích của bạn và bất kỳ ai bạn muốn theo dõi bằng nguồn cấp dữ liệu RSS.

Ngoài ra, tất cả các bài báo có thể được lưu dễ dàng bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu trang. Bạn sử dụng Evernote hay Pocket? Bạn có thể tích hợp ứng dụng với Feedly để dễ dàng lưu các bài báo của mình. Bạn có thể sử dụng cả tab Bạn để xem các bài báo được sắp xếp được cá nhân hóa cho bạn cũng như tab Khám phá để tìm tin tức thịnh hành.

Ưu điểm

 1. Lưu các bài báo để sử dụng sau này bằng cách sử dụng dấu trang.
 2. Sắp xếp các ấn phẩm của bạn thành các chủ đề dễ tìm.
 3. Các tab Tôi và Khám phá riêng biệt giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì quan trọng với bạn.

Nhược điểm

 1. Giao diện Feedly mới khó sử dụng hơn giao diện cổ điển.
 2. Một chút kiến ​​thức cơ bản khi sử dụng Feedly khi mới bắt đầu.
 3. Tin tức địa phương không phải là một ưu tiên.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/feedly-smart-news-reader/id396069556″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống Feedly[/su_button]

Ứng dụng tốt nhất để bỏ qua mồi nhấp chuột: Inkl

Inkl thực hiện sứ mệnh cung cấp “trải nghiệm tin tức tốt nhất” hiện có bằng cách loại bỏ quảng cáo và giúp bạn tránh khỏi các bài báo gây lãng phí thời gian của bạn. Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy những câu chuyện do con người tuyển chọn, bao gồm cả những câu chuyện được sắp xếp chỉ dành cho bạn, dựa trên sở thích của bạn.

Bạn muốn đọc một cái gì đó vui vẻ và hạnh phúc? Tab Tin tức tốt chia sẻ tin tức bạn đang tìm kiếm. Inkl kết hợp các nguồn tin tức từ khắp nơi trên thế giới, với một loạt các chủ đề để theo dõi. Tuy nhiên, bạn sẽ cần mua đăng ký 9,99 đô la sau khi dùng thử miễn phí.

Ưu điểm

 1. Không bắn phá người đọc bằng các bài báo và câu chuyện mồi nhấp chuột.
 2. Các tab Tin tức tốt chia sẻ những câu chuyện thú vị để làm tươi sáng một ngày của bạn.
 3. Giao diện dễ xem.

Nhược điểm

 1. Sau khi dùng thử miễn phí, bạn phải có một đăng ký.
 2. Bạn phải tắt các nguồn mà bạn không muốn xem tin tức theo cách thủ công.
 3. Các câu chuyện được làm mới chậm hơn so với các ứng dụng tin tức khác.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/inkl-the-worlds-best-news/id993231222″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống Inkl[/su_button]

Nơi tốt nhất cho tin tức và nội dung: Reddit

Có, Reddit cung cấp nhiều hơn cả GIF và meme. Trên thực tế, bạn có thể tìm thấy những tin tức nóng hổi được điều chỉnh để phù hợp với sở thích của mình bên trong ứng dụng Reddit. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về một câu chuyện hoặc chủ đề tin tức nhất định cũng như đọc suy nghĩ của hàng trăm người khác.

Người dùng Reddit quảng bá nội dung quan trọng nhất thông qua lượt ủng hộ. Điều này có nghĩa là bạn sẽ nhanh chóng thấy những tin bài và nội dung đang thịnh hành trong vòng kết nối của mình. Reddit miễn phí tải xuống nhưng cung cấp đăng ký trả phí với giá 6,99 đô la mỗi tháng. Đăng ký này loại bỏ quảng cáo và cấp cho bạn quyền truy cập vào r / lounge.

Ưu điểm

 1. Tìm tất cả tin tức nóng hổi và video về mèo dễ thương ở cùng một nơi!
 2. Trò chuyện và xây dựng mối quan hệ xung quanh nội dung quan trọng với bạn.
 3. Đóng góp suy nghĩ của bạn vào các câu chuyện tin tức và nội dung khác.

Nhược điểm

 1. Giao diện bận và hơi khó điều hướng.
 2. Đối với những người dùng không thường xuyên sử dụng Reddit, ứng dụng này rất khó để làm quen.
 3. Lựa chọn tin tức không mạnh mẽ như các ứng dụng khác trong danh sách này.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/reddit/id1064216828″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống Reddit[/su_button]

Tuyệt vời để đọc Tin tức địa phương: Tin tức mới: Địa phương & Tin tức

Thật vui khi biết những gì đang xảy ra trong khu vực của bạn, cũng như trên khắp đất nước và toàn cầu. News Break cung cấp tin tức địa phương và các tiêu đề bằng cách sử dụng vị trí của bạn. Bạn cũng có thể xem thời tiết hiện tại và dự báo bên trong ứng dụng.

Có các phần khác trên ứng dụng bao gồm Giải trí, Công nghệ, Chính trị, v.v. bạn có thể xem tùy theo sở thích của mình. Ứng dụng này hiện không hiển thị quảng cáo, nhưng tải xuống hoàn toàn miễn phí.

Ưu điểm

 1. Xem ngay tin tức địa phương ngay sau khi bạn mở ứng dụng.
 2. Xem điều kiện thời tiết hiện tại và dự báo dựa trên vị trí.
 3. Xem tin tức quốc gia ngoài tin tức địa phương.

Nhược điểm

 1. Ứng dụng hiển thị quảng cáo.
 2. Đôi khi các bài báo không thuộc địa phương tìm đường vào phần địa phương.
 3. Bạn phải chạm vào Đọc thêm chỉ sau một vài câu để xem toàn bộ bài viết.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/news-break-local-breaking/id1132762804″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống News Break[/su_button]

Đọc tin tức được chia sẻ bởi bạn bè của bạn: Nuzzel

Nuzzel cung cấp cho bạn khả năng liên kết Twitter của bạn và ứng dụng với nhau để xem những câu chuyện hàng đầu do bạn bè của bạn chia sẻ. Ứng dụng này cho phép bạn cập nhật những gì nổi bật trong vòng kết nối của bạn, cũng như những gì người nổi tiếng và những người quan tâm mà bạn bè của bạn đang nói về.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng Nuzzel để tạo các bản tin của riêng mình hoặc tập hợp các tin tức mà bạn cho là đáng để chia sẻ với những người khác. Mặc dù khó làm quen nhưng ứng dụng này rất tuyệt vời như một người bạn đồng hành trên Twitter. Nuzzel miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Ưu điểm

 1. Xem những câu chuyện tin tức hàng đầu được chia sẻ bởi bạn bè của bạn.
 2. Theo dõi nguồn cấp dữ liệu từ những người nổi tiếng và những người dùng khác.
 3. Tạo Bản tin Nuzzel của riêng bạn để chia sẻ.

Nhược điểm

 1. Giao diện phức tạp để cơ động.
 2. Một số bài viết từ các nguồn yêu cầu trả tiền để xem.
 3. Khó sử dụng cho người dùng mới.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/google-news/id459182288″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống Nuzzel[/su_button]

Tốt nhất cho Tin tức trên toàn thế giới: Google Tin tức

Ứng dụng đọc tin tức Google NewsNếu bạn đang tìm cách tốt nhất để xem tin tức toàn cầu, cũng như tin tức xảy ra xung quanh bạn, thì Google Tin tức là lựa chọn tốt nhất. Ứng dụng này bao gồm một tab Thế giới cụ thể, cũng như các tab cho các tiêu đề mới nhất trong một số danh mục. Bạn cũng có thể theo dõi các chủ đề và nguồn của riêng mình được sắp xếp cẩn thận trong phần Yêu thích.

Google Tin tức cho phép bạn lưu các bài báo để sử dụng sau này và chia sẻ chúng với những người khác qua email, mạng xã hội, v.v. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí để tải xuống và sử dụng.

Ưu điểm

 1. Nếu bạn đang tìm kiếm tin tức trên toàn thế giới, thì đây chính là nó.
 2. Nhận các bản cập nhật mới khi tin tức mở ra.
 3. Vẫn bao gồm tin tức địa phương.

Nhược điểm

 1. Nội dung không thay đổi để phù hợp với sở thích của bạn khi bạn đọc nội dung mới.
 2. Nội dung lặp lại là một khả năng.
 3. Một số tin bài vẫn có quảng cáo biểu ngữ.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/google-news/id459182288″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống Google News[/su_button]

Ứng dụng tin tức hấp dẫn trực quan nhất: Flipboard

Ứng dụng đọc tin FlipboardFlipboard cho phép bạn “lật” các câu chuyện tin tức và tạo tạp chí của riêng bạn với nội dung được tuyển chọn để chia sẻ với những người theo dõi và để lưu lại sau này. Ứng dụng này cũng giới thiệu các câu chuyện và bài báo mới từ nhiều ngành và lĩnh vực khác nhau. Mỗi bài viết bao gồm những hình ảnh tuyệt đẹp bao gồm ảnh, đồ họa thông tin và hơn thế nữa.

Giao diện cực kỳ dễ sử dụng, với nhiều khoảng trắng cho bạn cảm giác thoải mái. Mặc dù một số kênh không phổ biến có thể nằm im, nhưng có rất nhiều tin tức cho bạn. Flipboard hoàn toàn miễn phí để sử dụng.

Ưu điểm

 1. Mỗi bài báo được đi kèm với một hình ảnh tuyệt đẹp.
 2. Tạo tạp chí dựa trên niềm đam mê và sở thích của bạn để chia sẻ với những người khác.
 3. Giao diện dễ sử dụng.

Nhược điểm

 1. Các kênh không phổ biến có thể nằm im, ngay cả khi bạn theo dõi chúng.
 2. Bạn phải “không giống như” những câu chuyện mà bạn từng thích theo cách thủ công để xóa chúng khỏi danh sách của mình.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/flipboard-latest-stories/id358801284″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống Flipboard[/su_button]

Tốt nhất để tìm nội dung chuyên sâu: News360

Ứng dụng đọc tin tức New360
Ứng dụng đọc tin tức News360

News360 là một ứng dụng hấp dẫn cho phép bạn đọc các bài báo chuyên sâu từ thiết bị di động của mình. Tin tức có sẵn từ rất nhiều nguồn, chính xác là hơn 100 nghìn. Khi bạn tiếp tục đọc các bài viết bên trong ứng dụng, News360 sẽ tìm hiểu sở thích của bạn và có thể đề xuất nội dung bạn yêu thích.

Ứng dụng này không sạch và dễ sử dụng như những ứng dụng khác trong danh sách này và để xóa quảng cáo, bạn sẽ cần mua đăng ký trả phí với giá 1,99 đô la một tháng, 4,99 đô la trong ba tháng hoặc 15,99 đô la một năm.

Ưu điểm

 1. Tin tức có sẵn từ 100.000 nguồn.
 2. Các bài báo có chiều sâu và dễ đọc.
 3. Khi bạn thích các bài báo, ứng dụng sẽ tìm hiểu tùy chọn của bạn.

Nhược điểm

 1. Ứng dụng đang hướng nhiều đến một nhóm tuổi.
 2. Giao diện không sạch bằng các ứng dụng khác trong danh sách này.
 3. Để loại bỏ quảng cáo, bạn sẽ cần đăng ký trả phí.

[su_button url=”https://apps.apple.com/us/app/news360-personalized-news/id420397564″ background=”#ef342d” icon=”icon: arrow-circle-down”]Tải xuống News360[/su_button]

Bài viết được tham khảo và chọn lọc từ LifeWire

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem