Bạn gái 9X không muốn kết hôn với tài tử 'Bố già' 83 tuổi

4 months ago 25

Noor Alfallah đã sinh con đầu lòng với nam diễn viên Al Pacino hồi tháng 6 nhưng cho biết không có ý định kết hôn.

Hôm 29/11, khi phóng viên TMZ hỏi Noor Alfallah liệu đã có kế hoạch cưới ngôi sao Hollywood Al Pacino, cô liền đáp: "Tôi không nghĩ vậy. Tôi không phải là kiểu người thích kết hôn".

 GC

Noor Alfallah và Al Pacino. Ảnh: GC

Noor Alfallah, 29 tuổi, hẹn hò nam diễn viên phim Bố già từ tháng 4/2022. Đầu năm nay, người đẹp Mỹ gây bất ngờ khi có bầu với bạn trai hơn cô 54 tuổi. Noor và Al Pacino chào đón một bé trai vào ngày 6/6 tại Bệnh viện Cedar's Sinai ở Los Angeles. Al Pacino nói ông rất hạnh phúc và cảm thấy đặc biệt khi có con ở tuổi này.

Hồi tháng 9, The Blast đưa tin Noor Alfallah chia tay Al Pacino sau khi cô đệ đơn lên tòa xin toàn quyền nuôi con và yêu cầu nam diễn viên trợ cấp. Al Pacino đồng ý các thỏa thuận của người tình trẻ và vẫn gắn bó với cô.

Theo TMZ, Al Pacino đồng ý chi hơn 30.000 USD mỗi tháng tiền trợ cấp nuôi con. Ông cũng trả những khoản tiền lớn khác cho bạn gái để giúp cô chăm sóc con trai của họ, bao gồm tiền thuê y tá trông đêm, tiền chăm sóc y tế, học phí...

Noor Alfallah chỉ hẹn hò, không có ý định kết hôn với Al Pacino.

Noor Alfallah chỉ hẹn hò, không có ý định kết hôn với Al Pacino.

Al Pacino đã có ba người con trưởng thành từ các mối quan hệ trước: Julie Pacino, 33 tuổi và cặp sinh đôi Olivia - Anton James Pacino, 22 tuổi. Ngôi sao đoạt giải Oscar từng có rất nhiều mối tình trong quá khứ nhưng chưa bao giờ kết hôn.

Noor Alfallah sinh ra và lớn lên ở Beverly Hills, Los Angeles, xuất thân trong gia đình giàu có. Cô từng học trường Điện ảnh và Truyền hình UCLA và hiện là người đứng đầu một công ty sản xuất phim cho Sony. Noor thích hẹn hò những người đàn ông lớn tuổi và tài năng. Cô từng có mối quan hệ tình cảm với rocker nhóm Rolling Stones Mick Jagger, 79 tuổi và tỷ phú Nicolas Berggruen, 61 tuổi.

Hoài Vũ

Read Entire Article