Blackpink gia hạn hợp đồng với YG Entertainment

4 months ago 28

Hàn QuốcYG Entertainment xác nhận cả 4 thành viên nhóm Blackpink gồm Lisa, Jisoo, Jennie và Rosé đều tái ký hợp đồng với công ty.

Công ty giải trí YG Entertainment thông báo: "Sau khi thảo luận kỹ lưỡng với các thành viên, chúng tôi đã ký hợp đồng độc quyền khai thác các hoạt động của nhóm, dựa trên sự tin tưởng sâu sắc".

Giám đốc sản xuất của YG Entertainment, Yang Hyun Suk, cho biết: "Chúng tôi rất vui khi có thể tiếp tục làm việc với Blackpink. Nhóm nhạc sẽ cố gắng hết sức để tỏa sáng hơn nữa trên thị trường âm nhạc toàn cầu, với tư cách là nghệ sĩ đại diện không chỉ cho công ty mà còn cho cả Kpop. Chúng tôi ủng hộ cũng như bày tỏ niềm tin vững chắc cho những bước đi trong tương lai".

Hiện nội dung cụ thể của hợp đồng chưa được công bố.

 Soompi

Nhóm nhạc Blackpink. Ảnh: Soompi

Blackpink dự kiến sẽ phát hành các album âm nhạc mới và tổ chức world tour quy mô lớn để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Blackpink là nhóm nhạc nữ gồm 4 thành viên trực thuộc YG Entertainment, ra mắt năm 2016. Các album gần đây của họ, Born Pink The Album, thu hơn hai tỷ lượt nghe trực tuyến trên Spotify toàn cầu. Blackpink là nhóm nhạc nữ duy nhất trong lịch sử đạt thành tích này.

Sau khi phát hành album Born Pink, nhóm bắt đầu chuyến lưu diễn Born Pink World Tour, bắt đầu tại Seoul vào tháng 10/2022. Chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới này gần như phá kỷ lục của nhóm, với các địa điểm cháy vé và trở thành chuyến lưu diễn có doanh thu cao nhất mọi thời đại của một nhóm nữ, danh hiệu trước đây do Spice Girls nắm giữ. Nhóm đã kết thúc Born Pink World Tour bằng hai buổi hòa nhạc encore tại Seoul vào tháng 9. Ước tính, với gần 70 đêm lưu diễn vòng quanh thế giới, Blackpink thu về khoảng 265 triệu USD doanh thu.

MV 'Kill This Love'

Read Entire Article