Bố Britney Spears phải cắt cụt một chân vì nhiễm trùng nặng

4 months ago 25

Ông Jamie Spears - bố ca sĩ Britney Spears - bị nhiễm trùng nặng ở một bên chân và phải cắt cụt chi vào tháng trước.

TMZ đưa tin Jamie Spears nhập viện nhiều tuần và trải qua 5 cuộc phẫu thuật để ngăn chặn nhiễm trùng nhưng không thành công. Sau đó, các bác sĩ quyết định biện pháp cuối cùng là cắt cụt chi.

 Backgrid

Britney Spears và bố năm 2005. Ảnh: Backgrid

Page Six cũng trích dẫn nguồn tin cho biết: "Ông ấy đã phải thay đầu gối và bị nhiễm trùng nặng từ đó. Chúng tôi được nghe rằng Jamie đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật không thành công trước khi cắt cụt chi".

Hồi tháng 10, Page Six cũng đăng tin bố Britney, 71 tuổi, bị bệnh nặng và phải vào điều trị ở khu dành cho người mắc bệnh nhiễm trùng. Các nguồn tin thời điểm đó cho biết Jamie đã sụt hơn 10 kg khi vật lộn với các vấn đề sức khỏe.

Thời gian qua, bố Britney được cho là cũng bị suy sụp tinh thần vì những chỉ trích thậm tệ về cách đối xử với Britney trong 13 năm giám hộ con gái. Jamie Spears cảm thấy bất công vì điều này và tin ông có thể đã cứu mạng Britney. Nguồn tin cũng cho biết ông không có ác ý với Britney và muốn hòa giải với con gái.

 Splash

Jamie Spears được trông thấy đi mua sắm cuối năm ngoái. Ảnh: Splash

Bố Britney Spears hiện sống một mình ở quê nhà Kentwood, Louisiana. Ông hiếm khi xuất hiện từ sau khi kết thúc quyền giám hộ vào năm 2021.

Britney từng công khai chỉ trích bố trong các phiên tòa đấu tranh giành tự do và tiếp tục lên án những hành vi kiểm soát, lạm dụng của bố trong nhiều bài đăng trên Instagram cũng như trong hồi ký The Woman In Me phát hành tháng trước. Ngôi sao 42 tuổi được cho là đã không gặp bố nhiều năm.

Trong khi đó, nữ ca sĩ hiện đã hàn gắn với mẹ, bà Lynne Spears. Cô vừa đón sinh nhật bên mẹ và anh trai tại nhà của quản lý ở Los Angeles.

Hoài Vũ

Read Entire Article