Bóng hồng showbiz khoe chồng đảm

4 months ago 18

Bà xã Huy Trần, Quốc Cơ và hàng loạt bóng hồng showbiz tự hào chia sẻ khoảnh khắc những ông xã điển trai tất bật làm việc nhà.

Thời gian gần đây, hoàng tử xiếc Quốc Cơ và CEO Huy Trần gây ấn tượng cho khán giả với hình ảnh "bên ngoài lịch lãm - về nhà đảm đang". Vì thế mà các "nóc nhà" của họ lại tự hào khoe chồng với những video lau nhà, rửa bát, lau kính... của hai quý ông này.

 NVCC

Huy Trần trong hình tượng đảm đang. Ảnh: NVCC

Gia nhập đường đua "flexing chồng" lần này, "đả nữ" nhà Huy Trần khi khiến nhiều chị em không khỏi ganh tỵ vì chiếc video khoe khéo anh chồng không chỉ nấu ăn ngon mà còn giỏi cả việc nhà. Ngay từ những giây đầu tiên, người xem nhận ra cuộc sống của gia đình diễn viên hoàn toàn thoát ra khỏi định kiến giỏi việc nước, đảm việc nhà là trách nhiệm của phái nữ.

Người xem bắt gặp hình ảnh một người vợ thư thái, thảnh thơi xen lẫn niềm vui khi cứ bước vào không gian do chồng tự tay dọn dẹp. Huy Trần chia sẻ, nấu những món ăn thật ngon, dọn dẹp nhà cửa, rửa chén mỗi ngày là cách Huy vun đắp, trân trọng và nuôi dưỡng tình cảm vợ chồng từ những điều bé nhỏ.

Bóng hồng showbiz khoe chồng đảm

Read Entire Article