Britney Spears mừng sinh nhật tuổi 42 bên mẹ

4 months ago 24

Khép lại những bất đồng, ca sĩ Britney Spears đón sinh nhật ấm áp bên mẹ và anh trai vào cuối tuần này.

Trên Instagram Story hôm thứ Bảy, quản lý của Britney Spears là Cade Hudson đăng bức ảnh ngôi sao nhạc pop rạng rỡ ôm mẹ, bà Lynne Spears, trong khi anh trai, Bryan Spears, đứng cạnh. Theo Page Six, Britney Spears đã tổ chức sinh nhật lần thứ 42 cùng người thân tại nhà của quản lý vào tối 1/12. Mẹ Britney ngủ lại qua đêm với con gái tại đó và rời đi cùng cô vào sáng hôm sau.

 Instagram Cade Hudson

Britney Spears bên mẹ và anh trai trong tiệc sinh nhật. Ảnh: Instagram Cade Hudson

Một người bạn của bà Lynne Spears cũng tiết lộ bức ảnh Britney đang nằm trong vòng tay mẹ trên ghế sofa. Bức ảnh khác chụp Britney bế bổng mẹ một cách yêu thương. Người này viết rằng rất mừng khi ca sĩ đã hàn gắn với mẹ và có cuộc sống hạnh phúc, tự do.

 Instagram Baihlyb

Britney tình cảm bên mẹ. Ảnh: Instagram Baihlyb

Mối quan hệ của Britney và mẹ đẻ từng rạn nứt nhiều năm. Sau khi thoát khỏi quyền giám hộ cuối năm 2021, Britney đăng một số bài viết trên Instagram tố cáo mẹ là người đạo đức giả, trục lợi từ cô và bỏ mặc con gái bị bố kiểm soát như tù nhân. Ca sĩ thậm chí cắt đứt liên lạc và từ chối gặp mẹ.

Bà Lynne Spears nỗ lực làm lành với con gái. Hồi tháng 5, bà Lynne từ quê nhà Louisiana tới Los Angeles thăm Britney. Sau cuộc trò chuyện dài, hai mẹ con cuối cùng đã hóa giải những bất đồng, hàn gắn tình cảm. Tuy nhiên trong cuốn hồi ký phát hành vào cuối tháng 10, Britney cáo buộc mẹ đã vứt bỏ cuốn nhật ký và những món đồ kỷ niệm của cô. Một nguồn tin cũng tiết lộ trên Dailymail rằng bà Lynne đã âm thầm bán quần áo, đồ đạc của cô con gái nổi tiếng nhiều năm qua để kiếm tiền. Mẹ Britney lên tiếng phủ nhận thông tin này, khẳng định vẫn giữ mọi đồ đạc của con.

 Wire

Britney và mẹ năm 2002. Ảnh: Wire

Những bức ảnh mới nhất cho thấy Britney và mẹ đã gạt bỏ chuyện cũ, đang có mối quan hệ tốt đẹp. Trong khi đó, anh trai Bryan vẫn luôn đồng hành bên Britney thời gian qua. Hè năm nay, khi giọng ca Toxic trải qua sóng gió ly hôn với người chồng thứ ba, diễn viên Sam Asghari, Bryan tới nhà động viên, ủng hộ tinh thần em gái. Anh trai là người gần gũi nhất với Britney Spears trong gia đình, được cô tin tưởng, yêu quý.

Hoài Vũ

Read Entire Article