Brooklyn gây tò mò với ảnh chụp cùng vợ và Selena Gomez

4 months ago 27

Brooklyn nhà Becks đăng ảnh chụp vợ chồng anh và nữ ca sĩ Selena Gomez, nhận nhiều bình luận thắc mắc về 'mối quan hệ ba người'.

Brooklyn đăng ảnh hậu trường khi cả ba đều là khách mời của Academy Museum Gala thường niên tổ chức tại Los Angeles tối Chủ nhật. Trong ảnh, chàng trai nhà Becks đứng giữa ôm eo bà xã Nicola Peltz còn Selena Gomez ở bên cạnh có vẻ đặt tay sau lưng Brooklyn. Dòng chú thích "kỷ niệm của chúng tôi" thu hút sự chú ý của fan.

 Instagram Brooklyn Beckham

Vợ chồng Brooklyn và nữ ca sĩ Selena Gomez thân thiết một năm nay. Ảnh: Instagram Brooklyn Beckham

Theo tờ People, Brooklyn đăng ảnh và viết như vậy để kỷ niệm ngày hai vợ chồng anh và nữ ca sĩ Selena Gomez gặp gỡ và bắt đầu kết nối. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Cosmopolitan của Anh hồi tháng Ba, Nicola Peltz tiết lộ hai vợ chồng cô gặp Selena tại Academy Museum Gala năm ngoái và nhanh chóng trở nên thân thiết. Vợ Brooklyn nói Selena giống như người chị em tri kỷ dù mới gặp đã rất hiểu nhau.

Người hâm mộ vào bình luận hỏi liệu vợ chồng cậu cả nhà Becks và Selena Gomez có phải mối quan hệ ba người hay không. Trong khi đó, một số bày tỏ niềm vui khi thấy họ hội ngộ. "Okay, cậu ấy có thể là đang đùa nhưng tôi thực sự tin ba người này trong mối quan hệ với nhau", một người bình luận. "Selena đứng đó thật ngẫu nhiên", người khác viết". Có fan cho biết: "Bộ ba yêu thích của tôi".

Trên trang cá nhân, Nicola Peltz đăng ảnh chụp riêng với Selena Gomez và em gái của Selena. Trong khi đó, nữ ca sĩ 31 tuổi chia sẻ video Brooklyn xách đuôi váy cho mình khi rời sự kiện Academy Museum Gala cuối tuần qua.

Brooklyn xách váy cho Selena Gomez

Brooklyn xách váy cho Selena Gomez

Câu đùa về mối quan hệ tay ba giữa vợ chồng cậu cả nhà Becks và giọng ca sinh năm 1992 bắt đầu được nhắc đến từ đầu năm. Khi đó, Selena đăng ảnh chuyến đi đón năm mới của ba người cùng chú thích :"Ổn thôi khi gọi chúng tôi là tình tay ba". Nicola đáp lại với dòng chữ ngắn gọn: "Sự thật" cùng loạt biểu tượng trái tim và mặt cười. Kể từ đó, cả ba thường đăng ảnh đi du lịch, tiệc ngủ, ăn uống, mua sắm cùng nhau.

Brooklyn cũng nhắc tới "mối quan hệ tay ba" trong một cuộc phỏng vấn hồi đầu năm. Chàng trai 24 tuổi khen Selena Gomez ngọt ngào và tài năng. "Tôi thích khi vợ tôi kết bạn mới, đặc biệt với những người bạn vô cùng tuyệt vời. Bạn biết đấy, tất cả chúng tôi đều hòa hợp", cậu cả nhà Becks từng nói.

 Instagram Nicola Peltz

Chàng trai nhà Becks quấn quýt bà xã Nicola Peltz tại Academy Museum Gala. Ảnh: Instagram Nicola Peltz

Hoàng Trang (Theo Mail)

Read Entire Article