Tin Tức

Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối

Hi quý độc giả. Hôm nay mình mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề Tin Tức do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Video của tác giả Hít Drama có lượt xem 0 lần, lượt thích 0. Đa phần nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được quý vị thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh clip Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối

Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối

Video Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối
Thông tin video Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối

Ca sĩ Nguyệt Thu đang phải chống chọi với bệnh tật và cuộc sống khó khănChiều ngày 20/10, ca sĩ Minh Quân đăng tải lên mạng xã hội thông tin về bệnh tình và hoàn cảnh của ca sĩ Nguyệt Thu. Theo đó, cách đây 10 ngày cô được chẩn đoán mắc bệnh ung thư gan giai đoạn cuối. Hiện hoàn cảnh gia đình cô khó khăn về kinh tế và thuốc men chữa trị.
Nguyệt Thu từng sống ở Hà Nội và hiện tại đã chuyển vào TP HCM lập nghiệp từ 2001 với chồng và hai con trai. Chồng cô là nghệ sĩ saxophone Tuấn Lộc – giảng viên âm nhạc của Nhạc viện TP.HCM. Nhưng thu nhập của anh chỉ đủ hỗ trợ một phần để duy trì cuộc sống hàng ngày. Nguyệt Thu là ca sĩ tự do, MC. Những lúc không có show, cô làm muối dưa, ruốc… bán kiếm thêm thu nhập.
“Giờ Nguyệt Thu lâm bệnh nặng, sức khỏe yếu nhưng gia đình không đủ tiền chạy chữa nên cô ấy chưa thể nhập viện. Hai vợ chồng tự chăm nhau ở căn nhà trọ” – ca sĩ Hoàng Chiến cho biết.
Hình ảnh ca sĩ trên giường bệnh
Ngoài ra, chồng Nguyệt Thu là nghệ sĩ Tuấn Lộc cũng thông tin về tình hình hiện tại của cô. Anh tâm sự bà xã ngày càng yếu, không thể ăn uống sau khi phát hiện bệnh. Chị được truyền nước, truyền đạm tại nhà. Anh cũng đồng thời cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của bạn bè, đồng nghiệp trong giai đoạn khó khăn này.
Ca sĩ Nguyệt Thu
Biết được tình cảnh khó khăn của đàn chị, Minh Quân cùng một số nghệ sĩ ở Hà Nội dự định tổ chức đêm nhạc để ủng hộ cô.
Đồng thời, hai ca sĩ Minh Quân, Hoàng Chiến cũng đang kêu gọi các đồng nghiệp chung tay giúp đỡ cho gia đình ca sĩ Nguyệt Thu.
#Nguyệt Thu #Hoàng Chiến #giai đoạn cuối #gan #minh quân #ung thư #ca sĩ #Tuấn Lộc #Nhạc viện Tp.HCM #chống chọi #muối dưa #ruốc #bệnh tật #lâm bệnh #bệnh tình #chạy chữa #thuốc men #hoàn cảnh gia đình #lập nghiệp #chữa trị
Nguồn: vn/sao-va-doi-song/ca-si-nguyet-thu-bi-ung-thu-gan-giai-doan-cuoi-202210202020148662. html

Tổng quan về clip Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 0
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-21 07:44:00
  • – Thời gian: 00:01:27

Các từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất

#sĩ #Nguyệt #Thu #bị #ung #thư #gan #giai #đoạn #cuối

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Ca sĩ Nguyệt Thu bị ung thư gan giai đoạn cuối ” được đăng vào ngày 2022-10-21 07:44:00 1666313040. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem