Các cô nàng blackpink đang vui vẻ tận hưởng cuộc sống ” riêng Jennie đang có động thái đặc biệt”

4 months ago 21

Khi các thành viên Blackpink đi theo con đường riêng sau bữa tiệc chiêu đãi cấp nhà nước tại Cung điện Buckingham, những bất ổn đã xuất hiện liên quan đến việc gia hạn hợp đồng của nhóm.

Sau khi nhận được danh hiệu Thành viên của Đế chế Anh (MBE) vào ngày 22/11 – lần đầu tiên đối với một nhóm nhạc K-pop – Blackpink đã có những động thái khác nhau, làm dấy lên nhiều đồn đoán về việc liệu họ có gia hạn hợp đồng hay không.

Các thành viên Blackpink đang làm gì khi việc gia hạn hợp đồng không chắc chắn? - Ảnh 1.

Blackpink

Đặc biệt, nhóm lần đầu tiên đến Vương quốc Anh để tham dự Quốc yến do Vua Charles III tổ chức với tư cách khách mời và được vinh danh vì những thành tích và đóng góp khác nhau với tư cách là đại sứ cho Hội nghị các bên về biến đổi khí hậu của Liên hiệp quốc lần thứ 26 (COP26).

Sau khi sự kiện này kết thúc, tất cả các thành viên Blackpink ngoại trừ Lisa đều đã trở về Hàn Quốc, trong khi Lisa được cho là đã đến Paris để tận hưởng thời gian rảnh rỗi.

Các thành viên Blackpink đang làm gì khi việc gia hạn hợp đồng không chắc chắn? - Ảnh 2.

Lisa đã tham dự trận đấu UEFA Champions League

Ngày 29/11, mạng xã hội tiết lộ Lisa đã tham dự trận đấu UEFA Champions League giữa Paris Saint-Germain và Newcastle United tổ chức tại Parc des Princes ở Paris vào ngày 28 (giờ địa phương).

Được biết, Frederic Arnault, con trai thứ 4 của Chủ tịch LVMH Bernard Arnault và CEO thương hiệu đồng hồ xa xỉ TAG Heuer, cũng được nhìn thấy có mặt tại sân vận động.

Mặc dù có tin đồn về mối quan hệ giữa Lisa và Frederic nhưng có thông tin cho rằng họ không xem trận đấu cùng nhau.

Các thành viên Blackpink đang làm gì khi việc gia hạn hợp đồng không chắc chắn? - Ảnh 3.

Jisoo, Jennie và Rosé đã trở về Hàn Quốc vào ngày 23/11

Trong khi đó, Jisoo, Jennie và Rosé đã trở về Hàn Quốc vào ngày 23/11.

Jennie sau đó đã tham dự sự kiện “Love Your W” vào ngày 24/11 và đến ngày 29/11 và đã công bố nhiều bức ảnh chụp tại London.

Có vẻ như nữ thần tượng đã có chuyến du lịch cá nhân và thu hút được sự chú ý lớn.

Đồng thời, Rosé cũng làm tăng thêm đồn đoán về việc “gia hạn hợp đồng solo” với YG khi phát hành lời chào mừng mùa lễ hội cá nhân dưới sự quản lý của YG Entertainment.

Theo YG Entertainment, lời chào mừng mùa lễ hội 2024 của Rosé đã truyền tải mong muốn mang đến cho các BLINK một Giáng sinh vui vẻ.

Món quà của Rosé bao gồm các video độc quyền chỉ có trong lời chào mừng mùa này, một cuốn sách ảnh có hình ảnh tuyệt vời của Rosé và chú chó Hank của cô cùng nhiều vật phẩm khác.

Các thành viên Blackpink đang làm gì khi việc gia hạn hợp đồng không chắc chắn? - Ảnh 5.

Món quà của Rosé gửi tới các BLINk dịp Giáng sinh

Cuối cùng, Jisoo đã đăng một video về những con đường đầy tuyết ở Seoul và gần đây đã giành được giải Nữ nghệ sĩ xuất sắc nhất, MV xuất sắc nhất và Màn trình diễn vũ đạo xuất sắc nhất của nghệ sĩ nữ solo tại MAMA 2023.

Về việc gia hạn hợp đồng của Blackpink, mặc dù nhiều khả năng hợp đồng nhóm đã được hoàn tất nhưng những người trong ngành cho biết hợp đồng cá nhân của từng thành viên vẫn đang được thảo luận.

Các thành viên Blackpink đang làm gì khi việc gia hạn hợp đồng không chắc chắn? - Ảnh 6.

Jennie

Mới đây, YG đã thu hút sự chú ý khi cập nhật profile các nghệ sĩ của mình trên trang web chính thức.

Cùng với các nghệ sĩ như Big Bang, Blackpink, Treasure, Winner, AKMU và Sechs Kies, hồ sơ cá nhân của các thành viên Blackpink (Jisoo, Rosé, Jennie và Lisa) đã được tạo mới.

Trong khi G-Dragon và Taeyang hết hạn hợp đồng độc quyền và “biến mất” khỏi hạng mục nghệ sĩ của YG thì hồ sơ nhóm và thành viên của Blackpink vẫn hiện diện, làm dấy lên kỳ vọng về việc gia hạn hợp đồng.

Read Entire Article