TopList

Cách có siêu năng lực di chuyển đồ vật

Telekinesis là huyền thoại. Liệu một người có khả năng di chuyển các vật thể bằng sức mạnh của ý nghĩ?

Tôi muốn tin, ma thuật đó thực sự tồn tại, chỉ có loài người mới ức chế hoạt động của não bộ điều khiển tinh thần mọi thứ.

Đang xem: Cách để có siêu năng lực

Hoặc bạn có thể học telekinesis ở nhà? Đọc để tìm ra sự thật.

Telekinesis là gì?

Telekinesis là một bí ẩn của bộ não con người, khả năng điều khiển chuyển động của các vật thể bằng sức mạnh của suy nghĩ.

Người ta chỉ có thể tập trung ánh nhìn vào đối tượng cần thiết để chuyển nó sang điểm khác.

Khoa học về telekinesis dựa trên khả năng nội tại của một người và việc sử dụng chúng.

Với sự tập trung, bạn có thể di chuyển một chiếc bút chì hoặc thậm chí một ngôi nhà một cách kỳ diệu.

Có thể dùng năng lượng tinh thần mà không cần dùng đến lực lượng vật chất để di chuyển một vật không?

Để tìm hiểu những điều cơ bản về telekinesis, bạn cần phải hoàn toàn làm chủ năng lượng tâm lý của chính mình. Việc thuần phục phi vật thể rất khó, không phải ai cũng thành công.

Năng lực không phải ai cũng có khả năng kiểm soát tinh thần đối với các đối tượng, nhưng việc rèn luyện liên tục sẽ giúp đạt được kết quả mong muốn.

“Sự thay đổi” telekinesis xảy ra như thế nào:

 • Hoạt động của não là tập trung vào một ý nghĩ, một mong muốn.
 • Tiềm thức kiểm soát tất cả các quá trình của hệ thần kinh.
 • Lực dòng điện có hướng di chuyển đối tượng mong muốn.

Quan trọng! Rất khó để tập hợp một vài suy nghĩ của bạn. Những đơn vị có thể nhanh chóng tập trung sự chú ý có thể kiểm soát khả năng của họ.

Điều kiện tiên quyết chính để học công nghệ là sự an tâm. Chỉ một người cân bằng, không nặng nề với các vấn đề, mới có thể làm chủ được sức mạnh của tư tưởng.

Để đạt được sự thống nhất tối đa với vật được di chuyển, một người phải hợp nhất thành một tổng thể duy nhất với vật đó.

Những gì một ảo thuật gia hiện đại cảm thấy vào thời điểm này thật khó nói. Phải mất nhiều năm đào tạo để thành công trong khoa học điều khiển từ xa.

Điều khiển năng lượng bên trong – một khả năng vũ trụ không được ban cho sức mạnh mà không gặp khó khăn.

Bạn có thể tự học cách di chuyển đồ vật không?

Tìm hiểu xem trong gia đình bạn có những người sở hữu khả năng phép thuật hay không. Việc truyền các khả năng theo phả hệ đơn giản hóa nhiệm vụ học tập.

Quà tặng truyền đến những người có logic và trực giác phát triển tốt.

Không có khóa học nào về quản lý bộ não của bạn. Nhưng làm thế nào để bạn học cách di chuyển đồ vật tại nhà?

Không khó để nắm vững những kiến ​​thức cơ bản về telekinesis và cách thức hoạt động của nó. Các bài tập rất đơn giản và dễ thực hiện tại nhà.

Nó có đáng để thử nghiệm và đào tạo hay không là tùy thuộc vào bạn. Việc rèn luyện cần nhiều sức lực và tâm lý, việc hoàn thiện bản thân cần có sự hy sinh.

Lời khuyên! Việc bộc lộ khả năng siêu nhiên trong bản thân có thể ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý của một người bình thường.

Rất hay: Cá dọn bể nguy hại khôn lường | Khoa học và Đời sống

Điều quan trọng là phải chuẩn bị cho việc khám phá tiềm năng kỳ diệu.

Văn học giáo dục đặc biệt: danh sách

Để đào tạo, bạn có thể sử dụng các ứng dụng trên YouTube, nghiên cứu các video đào tạo và phản hồi từ các học viên telekinesis. Đọc về kỹ thuật của yogis, jedi.

Trong số các tài liệu được công bố rộng rãi, bạn có thể tìm thấy các tác phẩm:

 1. Evgeny Zakladny “Thần giao cách cảm”.
 2. Albert Likhanov “Viên nén của các nhà ảo thuật”.

Sách mô tả các bài tập và kỹ thuật giúp bạn nắm vững nghệ thuật thần giao cách cảm tâm lý.

Nhận xét những cuốn sách tích cực, độc giả không tiếc thời gian để đọc những tác phẩm này.

Khám phá văn học siêu nhiên để làm lóa mắt những người xung quanh bạn.

Bài tập phát triển năng lực

Bài tập tại nhà sẽ giúp bạn nhanh chóng thành thạo các phương pháp của telekinesis. Thực hiện theo các khuyến nghị một cách nhất quán, giám sát tính chính xác của việc thực hiện.

Đừng quên ngắt kết nối với thế giới bên ngoài, đắm mình trong bộ não của chính bạn.

Trước khi tập thể dục:

 1. Thư giãn. Không nên để cơ thể căng thẳng, tư thế thoải mái.
 2. Thoát khỏi khỏi các kích thích bên ngoài. Yêu cầu các thành viên trong gia đình không vào phòng hoặc luyện công khi không có ai ở nhà.
 3. Nhổ lông sức mạnh và sự kiên nhẫn.

Tập thể dụcMô tả phương phápĐào tạo để làm gìChuyển động trống rỗngHình dung không khí. Cung cấp cho nó trọng lượng, màu sắc và kích thước. Di chuyển tinh thần đám mây không khí từ nơi này sang nơi khác, cố gắng thể hiện chính xác địa điểm 1 và địa điểm 2Giúp tập trung chú ý, phát triển trí tưởng tượngGiấyGấp một nửa mảnh giấy nhỏ. Xỏ nó bằng kim và đặt nó trên bàn. Đặt tay của bạn trên tờ giấy mà không chạm vào nó.

Tập trung toàn bộ sức lực vào hai lòng bàn tay. Bạn không cần nhìn đề, cố gắng nhẩm lật tờ giấy.

Giúp tập trung năng lượng vũ trụ trong lòng bàn tayĐiểmNhìn vào tường hoặc trần nhà. Phòng phải đủ ánh sáng. Trong đầu bạn hãy vẽ 2 chấm cách nhau 20 cm.

Tốt hơn là nên chọn một nền sáng đơn giản, điều này sẽ giúp bạn thư giãn nhanh hơn. Di chuyển ánh nhìn của bạn từ điểm này sang điểm khác

Giúp bình tĩnh và thư giãn

Quan trọng! Những người thần kinh sẽ không thể thành thạo các kỹ thuật của telekinesis. Điều kiện chính để thành công là sự hòa hợp nội tâm.

Nhưng tập thể dục hàng ngày sẽ giúp đối phó với căng thẳng và làm dịu hệ thần kinh.

Tất cả các bài học cần được hoàn thành hàng ngày. Dành cho mỗi bài tập tối thiểu 30 phút. Bạn không nên nóng vội, không thành thạo tất cả các bài tập trong một ngày trong 5 phút.

Tốt hơn là phát triển một chế độ mà theo đó kỹ thuật của riêng bạn đến mỗi ngày.

Khi bạn bắt đầu thành công, hãy phức tạp hóa nhiệm vụ, đặt cho mình những mục tiêu vật chất – di chuyển những đồ vật nhỏ từ nơi này sang nơi khác. Biết đâu, đột nhiên bạn lại là người sẽ hồi sinh phép thuật trong thế kỷ 21!

Video hữu ích

Rất nhiều điều đã được nói về telekinesis. Có người phủ nhận hoàn toàn khả năng một người có thể đánh thức khả năng đặc biệt. Ai đó nghi ngờ về vấn đề này, nhưng vẫn để cho anh ta bị thuyết phục trước những bằng chứng khá chắc chắn.

Ai đó chắc chắn tin rằng mọi người có thể có khả năng tâm linh đặc biệt cho phép họ làm những gì hầu hết không thể. Bằng cách này hay cách khác, đã có cuộc nói chuyện về khả năng điều khiển từ xa và các khả năng bất thường khác cách đây mười, và một trăm, một nghìn năm trước.Nhưng những gì thường được biết về kỹ năng này? Nó là gì? Telekinesis có thể được coi là hư cấu hoặc là thực tế, nhưng chắc chắn bạn nên biết về nó. Đây là lý do tại sao bạn nên đọc bài viết này. Ở đây bạn sẽ tìm hiểu những điều cơ bản về telekinesis, nó là gì và bạn có thể cố gắng học nó như thế nào.

Nó là gì?

Câu hỏi đầu tiên cần được trả lời trong trường hợp một số độc giả không biết gì về một hiện tượng tương tự: đó là gì? Telekinesis là một khả năng siêu nhiên được cho là có thể thức tỉnh ở một số người. Nó thể hiện khả năng di chuyển các vật thể trong không gian bằng sức mạnh hoàn toàn của ý nghĩ. Điều này có nghĩa là quá trình này không liên quan đến bất kỳ cơ nào trên cơ thể, tức là bạn không thể tiếp xúc vật lý với đối tượng mà bạn đang cố gắng di chuyển.Nhiều cuốn sách đã được viết về telekinesis, các nhà khoa học nói về nó, nó đặc biệt thường xuất hiện trong các cuốn sách khoa học viễn tưởng, phim và chương trình truyền hình, vì vậy bạn hầu như không bao giờ nghe nói về nó. Tuy nhiên, có một số chi tiết hiếm khi được thảo luận cởi mở. Bây giờ bạn đã biết nó là gì, telekinesis là một chủ đề thú vị hơn cho bạn và đáng được nghiên cứu thêm, phải không?

Telekinesis đến từ đâu?

Như bạn đã hiểu, telekinesis là khả năng di chuyển các đối tượng độc quyền thông qua sức mạnh của suy nghĩ. Tuy nhiên, định nghĩa này vô cùng hời hợt, bởi vì người ta không hiểu rõ sức mạnh của tư tưởng là gì. Các nhà khoa học đã cố gắng trong vài năm để giải thích điều gì thực sự di chuyển các vật thể bị ảnh hưởng bởi những người mắc chứng telekinesis. Ai đó tin rằng các trường vật chất mạnh mẽ mà một số người có thể phát ra cho phép họ nâng các vật thể lên không trung hoặc dịch chuyển chúng trên một mặt phẳng. Các nhà khoa học khác khẳng định trường xung điện từ là nguyên nhân. Những người khác cho rằng bí mật nằm ở tín hiệu âm thanh, thời lượng của tín hiệu này được tính bằng phần trăm giây.

Nhưng phổ biến nhất, tất nhiên, là lý thuyết về sự tồn tại của năng lượng tâm thần, cho phép con người tác động lên các vật thể một cách trực tiếp mà không cần sử dụng bất kỳ trường vật chất hay xung lực nào. Mỗi người đều có nghị lực như vậy, nhưng nó ăn sâu vào tiềm thức, muốn đánh thức nó thì bạn sẽ phải luyện tập rất nhiều. Đây là những gì sẽ được thảo luận dưới đây. Bạn sẽ học cách học telekinesis, những bài tập nào cần thiết cho việc này và quá trình này sẽ mất bao lâu.

Khả năng của bộ não con người

Tất nhiên, lý thuyết bất thường này cũng có những người phản đối, những người tin rằng không có gì như thế này tồn tại và không thể tồn tại. Họ nói rằng bộ não của con người đã được nghiên cứu chi tiết, vì vậy không có ích gì khi cố gắng gán cho nó một cái gì đó không thực sự có ở đó. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điều tương tự đã được nói về cùng một nhà khoa học cách đây vài thập kỷ. Mọi người tin rằng không thể chụp ảnh chi tiết của não, họ không biết rằng có thể nghiên cứu các tín hiệu điện tử trong não và nhìn thấy tất cả những điều này trong hình ảnh hoặc trực tiếp trong máy tính. Bây giờ đây là tiêu chuẩn, và không ai nghi ngờ rằng MRI sẽ thực sự cho phép bạn lấy tất cả thông tin về não của bạn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với nhiều khả năng chưa được chứng minh cho đến nay, chẳng hạn như telekinesis.Rất có thể trong một vài thập kỷ nữa, giai đoạn hiện tại sẽ được nhớ đến như một thời kỳ mất niềm tin vào telekinesis phổ biến trên toàn thế giới. Điểm mấu chốt là bộ não con người là một thiết bị đáng kinh ngạc có thể che giấu những bí mật đáng kinh ngạc bên trong chính nó. Tất cả những gì bạn cần làm là tạo điều kiện thích hợp để khai thác tối đa. Vì vậy, nếu bạn muốn học cách học telekinesis, trước hết bạn cần phải mở mang đầu óc. Nếu bạn không tin vào sự tồn tại của telekinesis, bạn chắc chắn sẽ không thể thành công. Sự phát triển của telekinesis sẽ đòi hỏi bạn rất nhiều thời gian và nỗ lực, nhưng nếu bạn có chủ đích hướng tới mục tiêu của mình, thì bạn sẽ có cơ hội thành công.

Chuẩn bị cơ thể và tâm trí

Trước khi các bài tập cụ thể cho telekinesis được thảo luận ở đây, bạn cần phải trải qua quá trình đào tạo sẽ cho phép bạn điều chỉnh cơ thể của mình theo làn sóng mong muốn. Đương nhiên, điều quan trọng nhất trong vấn đề này là sự hòa hợp hoàn toàn bên trong và sự bình tĩnh tuyệt đối. Để đạt được trạng thái này, bạn nên sử dụng một số kỹ thuật đơn giản và phổ biến. Đầu tiên là thiền. Mỗi ngày bạn cần dành ít nhất nửa giờ để thiền, vì điều này sẽ cho phép bạn điều chỉnh sóng não theo tần số mong muốn, hãy bình tĩnh, gạt mọi vấn đề sang một bên và tập trung vào công việc chính của mình.Thứ hai, đó là sự hình dung. Bạn cần phải hình dung ra nhiều hình ảnh và đồ vật tinh thần khác nhau, tập trung vào chúng và chú ý đến chúng trong một khoảng thời gian dài. Điều này sẽ cho phép bạn phát triển “cơ tâm thần”, mà sau này bạn có thể sử dụng để di chuyển đồ vật bằng sức mạnh của suy nghĩ.Thứ ba, đó là sự tự tin và thái độ sống tích cực. Hãy nhớ rằng đây là một nhiệm vụ rất khó khăn, vì vậy bạn sẽ phải đối mặt với những thất bại và thất bại ngày này qua ngày khác. Chỉ khi bạn tin tưởng vào thành công và tiếp tục tiến xa hơn nữa thì bạn mới có cơ hội đạt được khả năng đáng kinh ngạc. Sức mạnh phi thường của telekinesis lớn đến mức nó thực sự xứng đáng với những gì bạn dự định phải trải qua để đạt được nó.

Chuyển động trống rỗng

Vì vậy, bây giờ bạn hiểu rằng bạn cần phải bỏ lại phía sau câu hỏi liệu telekinesis có thể thực hiện được hay không. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, bạn không nên bắt đầu tập thể dục, vì bạn sẽ chỉ lãng phí thời gian của mình. Nếu bạn hoàn toàn cam kết thành công, thì bạn có thể bắt đầu với một bài tập cơ bản, đó là di chuyển khoảng trống. Để làm được điều này, bạn cần hoàn toàn thư giãn và nhìn vào một điểm. Đừng tập trung vào các đối tượng cụ thể vì chúng có thể làm mất tập trung và bạn chắc chắn sẽ không thể di chuyển một đối tượng ngay lập tức. Tập trung vào không gian trống hoặc không khí nếu ý tưởng về sự trống rỗng không gây Tổng hợp bạn. Và sau đó bắt đầu tưởng tượng về một khu vực trống rỗng nào đó mà bạn muốn kéo về tinh thần từ nơi này sang nơi khác. Điều này nên được thực hiện khi ở trong trạng thái hoàn toàn thư giãn. Hơn nữa, bạn cần làm việc này hàng ngày để tích lũy dần kỹ năng và tổng hiệu ứng.

Di chuyển một tờ giấy

Tuy nhiên, bạn hiểu rằng telekinesis là khả năng di chuyển các vật thể không tiếp xúc, không phải không khí, vì vậy bạn cần thực hiện nhiều hơn các bài tập cơ bản để tăng tốc độ tiến bộ. Ví dụ, bạn có thể xé một mảnh giấy nhỏ và đặt nó trước mắt bạn. Mảnh giấy càng nhỏ càng tốt, bởi vì lúc đầu khả năng từ xa của bạn sẽ không đủ ấn tượng để xử lý một vật thể lớn như một tờ giấy. Thu thập tất cả năng lượng tinh thần của bạn và hướng nó vào một mảnh lá, cố gắng lật ngược nó bằng sức mạnh của tâm trí bạn. Bạn cần hoàn toàn tập trung vào nhiệm vụ này và dành ít nhất nửa giờ mỗi ngày cho nó. Các chuyên gia về khả năng đặc biệt khuyên rằng tốt nhất bạn nên làm việc này vào ban đêm, khi không có sự phân tâm.

Giơ tay

Đây là một bài tập khá bất thường mà bạn có thể sử dụng để thêm sự đa dạng cho bài tập tờ rơi. Mục đích của nó sẽ là một màn giơ tay đơn giản. Có vẻ như, điều gì có thể đơn giản hơn? Tuy nhiên, có một điều kiện, đó là bạn không thể sử dụng cơ bắp của chính mình khi thực hiện động tác này. Thông thường bạn nghĩ đến việc giơ cánh tay lên, não sẽ gửi tín hiệu đến các cơ cần thiết, thực hiện quá trình này. Bạn cần phải làm như vậy, nhưng chỉ đồng thời loại trừ các cơ khỏi quá trình này. Đó là, bạn cần nghĩ đến việc nâng cao cánh tay của mình và thực hiện nó mà không cần sử dụng đến cơ bắp của bạn. Nó cũng sẽ cho phép bạn đạt được tiến bộ tốt trong việc phát triển telekinesis của mình.

Xoay hình nón giấy

Cũng có những bài tập bậc cao khó hơn nhưng cũng hiệu quả hơn rất nhiều. Ví dụ, bạn có thể treo một hình nón giấy trên một sợi dây, sau đó đứng cách nó một khoảng ngắn, bắt đầu tập trung năng lượng psi của bạn vào đám rối mặt trời. Khi bạn cảm nhận được nguồn năng lượng mà bạn hướng đến, đó là lúc bạn chuyển nó vào các ngón tay của bàn tay dang rộng của bạn. Khi bạn cảm thấy nó trên tay, hãy chuyển nó sang tay khác của bạn, sau đó lặp lại vài lần và đưa nó trở lại đám rối thần kinh mặt trời của bạn. Lặp lại bài tập này vài lần, sau đó lần cuối cùng truyền năng lượng vào các ngón tay của bạn, với sự trợ giúp của bạn, bạn cần cố gắng xoay hình nón giấy theo hướng bạn đã chọn.

Pháo binh hạng nặng

Giấy là vật liệu đơn giản nhất cho công việc của một người muốn học telekinesis. Vì vậy, bạn không nên chỉ tập trung vào tài liệu này, vì có nhiều thứ phức tạp hơn mà bạn cần phải nắm vững để có thể học hết khả năng này. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các mục có các phần tử xoay. Một ví dụ tuyệt vời là kim la bàn, khó chế tác hơn nhiều so với giấy. Theo đó, bài tập này đã dành cho các bác sĩ chuyên khoa nâng cao và không dành cho người mới bắt đầu.

Thay đổi hình dạng của một đối tượng

Nếu bạn đã ở mức độ viễn tưởng rất cao, thì bạn có thể bắt đầu làm việc với sức mạnh của những khả năng bất thường của mình, tập trung vào việc thay đổi hình dạng của bất kỳ vật thể nào. Đương nhiên, cũng nên bắt đầu với những vật liệu nhẹ hơn, nhưng dần dần chuyển sang những vật liệu nặng hơn và đặc hơn. Bằng cách này hay cách khác, bạn không cần phải tập trung vào bản thân đối tượng, mà vào cấu trúc phân tử của nó, gửi tín hiệu tinh thần rằng bạn có thể thay đổi cấu trúc này. Nếu bạn lặp lại điều này nhiều lần liên tiếp, thì năng lượng psi của bạn sẽ dần dần chuyển vào đối tượng bạn chọn, thay đổi hình dạng của nó, nhờ đó bạn sẽ đạt đến đỉnh cao của sự hoàn hảo. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng việc vận động sau những bài tập khó như vậy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều cho bạn.

kết luận

Vậy có khả năng di chuyển vật thể bằng sức mạnh của ý nghĩ không? Không ai có thể cung cấp cho bạn câu trả lời rõ ràng cho câu hỏi này, nhưng nếu bạn muốn học telekinesis, thì bạn nhất định phải tin vào điều đó, và sau đó bạn có thể tiến hành các bài tập được mô tả ở trên.

Telekinesis là một khái niệm cận tâm lý biểu thị khả năng của một người có khả năng ngoại cảm phát triển để tác động lên các vật thể vật chất bằng sức mạnh suy nghĩ của anh ta: di chuyển và nâng chúng lên trong không gian. Telekinesis trong biểu hiện hàng loạt có thể được quan sát thấy vào thế kỷ 19 tại nhiều thời điểm tâm linh: hiện tượng bay lên, sự xuất hiện và biến mất của các vật thể. Các phiên họp được thực hiện bởi các phương tiện có chủ đề về những vấn đề tế nhị của thế giới.

Làm thế nào để học telekinesis ở nhà? Nó có khả thi không? Hóa ra là có thể.

Để làm được điều này, bạn cần tin tưởng vào bản thân và kiên nhẫn, theo thời gian bạn sẽ đạt được kết quả như mong muốn. Nhưng trước đó, hãy quyết định tại sao bạn cần telekinesis? Nếu bạn muốn thể hiện khả năng siêu nhiên của mình trước xã hội, hãy nghĩ xem liệu nó có đáng để tiêu tốn năng lượng hay không, vì telekinesis sẽ tốn rất nhiều thời gian. Tại sao lại lãng phí sức lực của bạn? Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển khả năng siêu nhiên của mình, mọi con đường đều mở ra cho bạn.

Làm thế nào để học telekinesis ở nhà? Các bài tập sẽ giúp ích cho bạn, nhờ đó bạn sẽ học cách kiểm soát năng lượng bên trong của mình. Hãy chuẩn bị mất nhiều thời gian để thành thạo telekinesis. Điều kiện chính để thành công là đào tạo hàng ngày cùng một lúc.

Hay lắm: Cách kho cá hú ngon: Tuyệt chiêu kho cá thứ 2 không phải ai cũng biết

Bài tập giáo dục sức mạnh của tư tưởng:

1. Bài tập được thực hiện hàng ngày. Ngồi thẳng lưng và tập trung vào một điểm ngay trước mặt bạn. Bạn cần hình dung cách đôi mắt của bạn tỏa ra năng lượng đi vào điểm này.

2. Tập trung ánh nhìn vào một điểm ngay trước mặt bạn, thực hiện các chuyển động xoay tròn bằng đầu. Thực hiện bài tập trong 15 phút.

3. Vẽ hai dấu chấm ngay trước mặt bạn – bên dưới và bên trên. Tập trung ánh nhìn của bạn vào điểm phía trên và từ từ di chuyển nó đến điểm thứ hai với nỗ lực, không mất tập trung, như thể bạn đang di chuyển điểm này sang điểm khác.

4. Đặt cốc nhựa trên một bề mặt có bức tường bên trước mắt bạn. Di chuyển tay của bạn như thể tạo ra gió và cố gắng di chuyển kính khỏi vị trí của nó mà không chạm vào kính.

5. Treo que diêm lên một sợi tơ. Cố gắng xoay trận đấu quanh trục bằng lực nhìn của bạn.

6. Đặt que diêm vào một thùng nước, tập trung ánh nhìn và cố gắng di chuyển.

Khi thực hiện tất cả các bài tập, bạn cần phải kiên nhẫn, bởi vì bạn có thể đạt được kết quả chỉ sau khi tập luyện ổn định và nhiều ngày. Bắt đầu luyện tập từ xa trong năm phút mỗi ngày, dần dần tăng thời gian luyện tập lên 20 phút. Hãy nhớ rằng bạn đang tiêu tốn một lượng lớn năng lượng của mình, vì vậy hãy làm theo lời khuyên và chăm sóc bản thân.

Làm thế nào để bạn học telekinesis?

Telekinesis (hoặc psychokinesis) – trong cận tâm lý học, biểu thị khả năng của một người để hành động lên các đối tượng bằng sức mạnh của suy nghĩ: di chuyển chúng, nâng chúng lên không trung, v.v. Telekinesis được sở hữu bởi những người có khả năng tâm linh phát triển. Các biểu hiện hàng loạt của telekinesis có thể được quan sát thấy trong nhiều giai đoạn diễn ra vào nửa sau của thế kỷ 19 – đầu thế kỷ 20. Những người chứng kiến ​​phiên họp đã quan sát thấy các hiện tượng bay lên, vật chất hóa và phi vật chất hóa các vật thể. Tất cả điều này được thực hiện bởi những phương tiện có thể truy cập không chỉ vào thế giới vật chất mà còn cả thế giới vi tế. Telekinesis có thể học được không? Có thể. Để làm được điều này, bạn cần phải kiên nhẫn và tin rằng sớm muộn gì bạn cũng đạt được kết quả như mong muốn.

Trước khi bạn bắt đầu đào tạo, hãy tự trả lời cho mình một câu hỏi đơn giản: tại sao tôi cần telekinesis? Nếu bạn chỉ muốn làm người khác kinh ngạc bằng cách di chuyển các vật thể bằng mắt, thì hãy suy nghĩ kỹ xem, trò chơi có xứng đáng với ngọn nến không? Hãy nhớ rằng trong quá trình điều khiển từ xa, một lượng lớn năng lượng tâm linh của bạn sẽ bị tiêu hao. Bạn có muốn lãng phí nó không? Nếu bạn quan tâm đến việc phát triển siêu năng lực của mình, khám phá những tài năng mới và cải thiện bản thân, thì hãy thoải mái bắt tay vào kinh doanh.

Làm thế nào để bạn học telekinesis? Bài tập

Để thành thạo telekinesis, bạn cần phải có một năng lượng khá mạnh, vì bản thân hiện tượng này có liên quan đến việc tiêu hao năng lượng lớn. Trước hết, bạn cần có một sức khỏe tuyệt vời và một sức sống tốt. Bạn cũng có thể tập yoga, khí công, thiền định và các phương pháp thực hành tâm linh khác. Bạn cần phải hoàn toàn làm chủ cơ thể vật lý và thanh tao của mình (chúng ta sẽ không nói về những cơ thể vi tế hơn ở đây). Có một số bài tập để giúp bạn chuẩn bị cho telekinesis. Nếu bạn quan tâm đến cách học telekinesis, các video trên Internet sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn. Ví dụ, bạn có thể xem video đính kèm bài viết.

Làm thế nào để nhanh chóng học telekinesis? Telekinesis là một vấn đề rất tinh tế và phức tạp, vì vậy bạn sẽ không thể thực sự thành thạo kỹ năng này một cách nhanh chóng. Có thể mất hàng tháng để luyện tập, vì vậy đừng nản lòng nếu bạn không thực hiện những bài tập này. Không sớm thì muộn, bạn sẽ học cách quản lý năng lượng của mình.

 • Bài tập dự trữ năng lượng. Giữ lòng bàn tay mở của bạn hướng vào nhau. Hãy tưởng tượng dòng chảy năng lượng của bạn. Thu thập tất cả năng lượng của cơ thể bạn tại điểm đám rối năng lượng mặt trời. Gửi tất cả năng lượng vào lòng bàn tay của bạn. Hãy tưởng tượng trong đầu bạn làm thế nào năng lượng, theo ý muốn của bạn, chảy từ lòng bàn tay này sang lòng bàn tay khác, chảy dọc theo cánh tay và vai. Lặp lại quy trình này vài lần. Sau một vài buổi tập, bạn sẽ cảm thấy năng lượng của mình đã tăng lên như thế nào.
 • Phát triển ý chí, rèn luyện ánh nhìn (thực hiện từ một tháng trở lên).
 1. Vẽ một điểm đen trên kính hoặc gương. Chúng tôi tán đôi mắt của chúng tôi đến điểm này và tưởng tượng rằng các tia kéo dài từ mắt và từ sống mũi đến điểm. Đồng thời, cơ thể cần ở tư thế thoải mái và thư giãn. Bạn cần bắt đầu với 5 phút tập trung vào đối tượng và tăng thời gian lên 15 phút.
 2. Chúng tôi thực hiện bài tập sau: trong khi tập trung ánh nhìn, từ từ xoay đầu của bạn theo hình tròn, trong khi ánh mắt của bạn vẫn phải tập trung vào điểm. Bạn cần thực hiện bài tập trong 15 phút.
 3. Vẽ 2 chấm ở đầu và cuối cách nhau một khoảng ngắn. Cố định ánh nhìn của bạn ở điểm trên cùng. Sau đó, rất chậm rãi và không mất tập trung, hãy di chuyển ánh nhìn của bạn về phía dưới. Sau đó từ dưới lên trên, v.v. Đồng thời, bạn phải cảm thấy nỗ lực, như thể bằng sức mạnh của suy nghĩ, bạn đang đẩy điểm cao nhất xuống và ngược lại. Bạn có thể cảm thấy rằng ánh nhìn của mình dường như “rơi” vào đối tượng đang xem xét.
 4. Tập thể dục với một chiếc kính. Mua một chiếc cốc nhựa. Ngồi trên sàn, đặt ly nằm nghiêng trên ghế phẳng. Tạo ra một luồng năng lượng trong lòng bàn tay của bạn. Di chuyển qua kính như thể bạn đang lăn nó. Bạn di chuyển chiếc ly với một nỗ lực của ý chí. Bạn có thể tưởng tượng gió thổi từ dưới lòng bàn tay và làm di chuyển tấm kính. thực hiện 10 phút. Kết quả đầu tiên có thể xuất hiện sau 5-7 ngày. Sau đó, bạn sẽ có thể di chuyển các vật nặng hơn.
 5. Treo que diêm lên một dải ruy băng lụa. Làm mọi thứ như trong bài tập trước. Bây giờ nhiệm vụ của bạn là xoay trận đấu quanh trục của nó bằng năng lượng của suy nghĩ. Thực hiện bài tập trong 10 phút.
 6. Kỹ thuật Telekinesis trên mặt nước. Lấy một cái đĩa sâu lòng, đổ đầy nước. Ném một que diêm xuống nước. Tập trung sức lực vào trận đấu. Nó cần được di chuyển với sự trợ giúp của nhiều hình ảnh tinh thần khác nhau (chọn hình ảnh bạn thích nhất). Ví dụ, bạn có thể tưởng tượng rằng một bàn tay vô hình (thực ra là bàn tay của cơ thể bạn) đang di chuyển một que diêm.

Bây giờ bạn đã biết một vài kỹ thuật để học telekinesis tại nhà. Bắt đầu đào tạo ngay bây giờ! Chúc may mắn!

Không có bằng chứng chắc chắn rằng telekinesis tồn tại, nhưng những nỗ lực của bạn sẽ không gây hại cho bất kỳ ai. Nếu bạn muốn hiểu rõ vấn đề, hãy thiền định, học cách kỷ luật tâm trí và thực hành hình dung các đối tượng khác nhau. Dọn dẹp tâm trí và hình dung chủ đề một cách chi tiết, sau đó cố gắng thiết lập mối liên hệ với chủ thể. Tập trung rõ ràng vào cách bạn muốn di chuyển món đồ, sau đó truyền đạt ý định của bạn với nó. Bánh pancake đầu tiên có thể bị vón cục, vì vậy hãy kiên nhẫn và trau dồi kỹ năng của bạn hàng ngày.

Các bước

Phần 1

Tập trung suy nghĩ của bạn

Tin tưởng vào khả năng của telekinesis. Sẽ không thể đạt được kết quả nếu bạn xử lý vấn đề bằng một hạt muối. Nếu bạn thuyết phục bản thân rằng sẽ không có chuyện gì xảy ra, ngay cả ở mức độ tiềm thức, thì mọi thứ sẽ chính xác như vậy. Do đó, bước đầu tiên là thuyết phục bản thân rằng có thể di chuyển đồ vật bằng sức mạnh của suy nghĩ.

Tập trung vào kết nối của bạn với chủ đề. Khi bạn học cách kiểm soát suy nghĩ và hình dung các vật thể, hãy tập trung vào nguồn năng lượng kết nối bạn với thế giới bên ngoài. Hãy tưởng tượng cách vật chất và năng lượng truyền qua bạn, các vật thể khác và tất cả không gian xung quanh. Hãy thử xem ranh giới giữa bạn và các đối tượng xung quanh bạn tan biến như thế nào, bạn trở thành một phần của cùng một hệ thống như thế nào.

 • Ý tưởng này là trọng tâm của telekinesis: bạn và đối tượng là một. Để cố gắng di chuyển một đối tượng, hãy học cách nhìn và tin vào mối liên hệ này.

Hãy rõ ràng về những hành động bạn muốn thực hiện với đối tượng. Anh ta nên thực hiện chuyển động nào? Bạn có muốn kéo, di chuyển, xoay một đối tượng? Tập trung vào đối tượng và hình dung nó sẽ di chuyển như thế nào.

 • Hãy tưởng tượng chỉ một loại chuyển động. Đừng để bị phân tâm hoặc cố gắng tưởng tượng các lựa chọn khác nhau. Chỉ một loại chuyển động.

Tập trung ý định của bạn vào chủ đề. Tập trung vào chủ đề. Gửi ý định của bạn cho anh ấy như thể bạn đang di chuyển cánh tay hoặc chân của mình. Đừng để suy nghĩ vẩn vơ. Bạn chỉ cần nghĩ về một kiểu chuyển động. Bạn là một với đối tượng, vì vậy hãy di chuyển nó theo cùng một cách với bất kỳ bộ phận nào khác trên cơ thể bạn.

 • Đừng nản lòng nếu những nỗ lực đầu tiên của bạn không thành công. Tiếp tục trau dồi kỹ năng kiểm soát tâm trí của bạn và thực hiện các bài tập từ xa.

Phần 3

Làm bài tập động học từ xa

 1. Học cách cảm nhận năng lượng chảy khắp cơ thể. Siết chặt tất cả các cơ trên cánh tay từ vai đến nắm tay trong 10-15 giây, sau đó thả lỏng hoàn toàn cánh tay. Chú ý đến các cảm giác khi bạn tích lũy, kiểm soát và giải phóng năng lượng. Sử dụng những cảm giác này để tác động lực lên một vật tốt hơn và học cách di chuyển vật đó bằng sức mạnh của suy nghĩ.

  • Sự hòa hợp với một vật thể là nền tảng của telekinesis, vì vậy điều quan trọng là phải cảm nhận và hiểu được năng lượng hình thành một kết nối như vậy.
 2. Thử quay bánh xe psi. Bánh xe psi là một tờ giấy hình kim tự tháp nằm trên đầu một cây tăm được nối với một mảnh giấy bạc. Bạn cần tập trung vào đối tượng, thiết lập mối liên hệ tinh thần với đối tượng đó và luân chuyển bằng sức mạnh của suy nghĩ.

  Rất hay: Người tây tứ mệnh hợp hướng nào

  • Cố gắng chỉ xoay bánh xe để nó không bị lăn sẽ giúp bạn học cách kiểm soát khả năng của mình.
  • Đậy bánh xe bằng một cái lọ hoặc vật chứa trong suốt khác để tránh gió lùa.
Bạn đang xem bài viết Cách có siêu năng lực di chuyển đồ vật trên TopNew. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thêm về thông tin và kiến thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem