Chàng trai trẻ tậu Lamborghini ở tuổi đôi mươi: ‘200.000 USD chỉ là chuyện nhỏ, con trai 20 tuổi mà không mua được lamborghini phải xem xét lại bản thân’

4 months ago 34

Một YouTuber đã gây xôn xao dư luận, sau khi đoạn video quay cảnh anh này cho rằng những người ở độ tuổi 20 dễ dàng có đủ khả năng mua một chiếc Lamborghini trị giá 200.000 USD được lan truyền trên Twitter và TikTok.

Trong đoạn video dài 23 giây được chia sẻ trên tài khoản Twitter @SaeedDiCaprio, một YouTuber 24 tuổi ở bang Arizona (Mỹ) tên là Sebastian Ghiorghiu nói: “Nếu bạn là một chàng trai ở độ tuổi 20 và chưa có một chiếc Lamborghini nào, thì bạn thực sự nên ngồi xuống và nghiêm túc tự hỏi tại sao mình lại không sắm nổi một chiếc Lamborghini”.

Người này cũng nói thêm rằng mua xe “rất dễ dàng” vì “cơ hội kiếm tiền rất nhiều”, và 200.000 USD sẽ đánh dấu “sự thay đổi lớn” cho đời trai. Đó là giá cho một chiếc Lamborghini cơ bản nhất năm 2022, theo Motor1.

Tính đến nay, dòng tweet đã nhận được hơn 9,4 triệu lượt xem và hơn 2.700 phản hồi, gây ra một cuộc tranh luận sôi nổi.

Nhiều người cho rằng Sebastian Ghiorghiu quá ngông cuồng khi hầu hết mọi người chỉ là những người bình thường, kiếm được 200.000 USD đã khó, càng không nói đến chuyện bỏ ra để mua xe.

Nhưng cũng nhiều người đồng tình khi nói rằng số tiền này tương đối nhỏ so với tổng tài sản của một người Mỹ điển hình.

Đoạn clip dường như được cắt ra từ một video dài hơn được chia sẻ trên tài khoản TikTok của Ghiorghiu. Anh chàng khẳng định: “Mọi người nói rằng tôi viển vông và cười nhạo tôi, nhưng thực tế không đúng. Chính bản thân tôi bây giờ đủ tự tin để nói rằng 200.000 USD chỉ là chuyện nhỏ”.

Anh chàng có lý do để tự tin như vậy. Trước đó, Ghiorghiu đã từng khoe hình ảnh mình đang tạo dáng trước một chiếc Lamborghini.

Một số người bình luận dưới video cho rằng anh đã được bố mẹ cho tiền để mua chiếc siêu xe.

Nhưng anh chàng cũng từng đăng hình ảnh đang làm việc tại một nhà hàng đồ ăn nhanh với chú thích: “Nếu bố tôi trả tiền cho chiếc Lamborghini, tôi sẽ không bao giờ làm việc ở Taco Bell”. Anh cũng cho biết cha mẹ anh là người nhập cư, bản thân lớn lên trong hoàn cảnh “không nhiều nhặn gì”.

Vậy bí quyết kiếm tiền của Ghiorghiu là gì? Anh đã chia sẻ một tweet gần đây với lời chia sẻ: “Người ta sẽ trả 100.000 USD cho quảng cáo này”.

Trong một tweet khác, anh ấy nói: “Ngày trước, mọi người phải làm việc chân tay để kiếm tiền. Ngày nay, có thể nhấn nút trên giường mà kiếm được gấp 10 lần, thậm chí gấp 100 lần nếu đủ thông minh”.

Ghiorghiu có hơn 830.000 người đăng ký trên kênh YouTube. Trên đó, anh thường xuyên đăng tải các video về chủ đề kiếm tiền. Trong các video phổ biến nhất (mỗi video nhận được hơn 2 triệu lượt xem), có một video anh tiết lộ đã biến 300 USD thành 100.000 USD, từ 1.000 USD lên 8 triệu USD sau 6 năm làm việc.

Read Entire Article