Cher: 'Phụ nữ nên một lần hẹn hò trai trẻ'

4 months ago 31

Danh ca Cher, 77 tuổi, đưa ra lời khuyên dành cho phụ nữ dựa trên tình trường sôi nổi của bà.

Trong cuộc phỏng vấn trên kênh YouTube Chicken Shop Date cuối tuần qua, khi được hỏi điều phụ nữ nên làm ít nhất một lần trong đời, Cher không đắn đo đáp: "Đi chơi với một người đàn ông trẻ hơn".

Cuối cuộc phỏng vấn, giọng ca Believe thú nhận: "Đàn ông nhiều tuổi hơn không thích tôi lắm".

 Wire

Cher và bạn trai hiện tại, Alexander Edwards. Ảnh: Wire

Cher hiện hẹn hò nhà sản xuất âm nhạc Alexander Edwards, 37 tuổi. Hai người gắn bó từ cuối năm ngoái dù chênh nhau 40 tuổi. Tuy nhiên, bạn trai hiện tại không phải là người đàn ông trẻ tuổi đầu tiên danh ca yêu. Vào những năm 1980, bà có mối tình với Tom Cruise, Val Kilmer và Rob Camilletti - các sao nam kém Cher hơn 10 tuổi.

Nghệ sĩ thú nhận đã có thời điểm bà nghĩ mình nên ngừng hẹn hò với người trẻ hơn. "Tôi đã nói với bạn bè mình đừng yêu đàn ông trẻ vì chúng ta đã quá già. Và đừng yêu qua tin nhắn. Thế nhưng mọi điều chỉ là lý thuyết thôi", Cher kể.

Ngôi sao Mamma Mia không ngờ bà phải lòng anh chàng thế hệ 8X Alexander Edwards qua tin nhắn khi họ gặp gỡ tại Tuần lễ thời trang Paris tháng 10 năm ngoái. Cher nhớ Alexander đã nhắn tin hỏi thăm khi bà rời Paris tới Thụy Sĩ và gọi nữ nghệ sĩ là "bé yêu". Cher nói đã khá sốc và không hài lòng với ngôn ngữ thân mật kiểu này vì họ mới quen nhau, tuy nhiên Alexander nhắn tin rất nhiều để bày tỏ sự quan tâm.

Tình yêu đến với Cher một cách tự nhiên và bà nhanh chóng công khai mối quan hệ tình cảm với Alexander Edwards vào tháng 11/2022, chỉ một tháng sau lần đầu gặp gỡ.

Nói về điều thích nhất ở Alexander, Cher ngợi ca phong cách của nhà sản xuất âm nhạc: "Tôi chưa bao giờ hẹn hò với bất cứ ai ăn mặc tệ. Alexander là người mặc đẹp nhất".

 AFP

Cher bên bạn trai tại Tuần lễ Thời trang Paris hồi tháng 10. Ảnh: AFP

Không chỉ bị thu hút bởi phong cách thời trang của bạn trai, Cher còn yêu vì nhiều phẩm chất khác. Bà từng tâm sự trong talkshow với Kelly Clarkson năm ngoái: "Anh ấy tốt bụng, rất thông minh, tài năng và thực sự hài hước. Tôi nghĩ anh ấy còn khá đẹp trai. Anh ấy rất tuyệt vời. Tôi thường không khen đàn ông những điều mà họ không xứng đáng".

Trong cuộc trò chuyện đó, danh ca cho biết tuổi tác chỉ là con số, không có ý nghĩa trong tình yêu. Cher nói bà và Alexander Edwards hòa hợp tuyệt đối về tâm hồn.

Cher sinh năm 1946, trải qua hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và có hai con là Chaz Bono 53 tuổi, Elijah Blue Allman 46 tuổi.

Alexander, sinh năm 1986, là Phó chủ tịch bộ phận Nghệ sĩ và Tiết mục của công ty âm nhạc Def Jam - nơi ký hợp đồng với các nghệ sĩ như Rihanna, Justin Bieber, 2 Chainz... Anh từng có mối quan hệ kéo dài ba năm với người mẫu Amber Rose trước khi chia tay năm 2021. Họ có chung con trai Slash hiện 4 tuổi.

Hoài Vũ

Read Entire Article