Con trai Michael Jordan và bạn gái chuẩn bị đính hôn

4 months ago 26

Marcus Jordan - con trai huyền thoại bóng rổ Michael Jordan - và bạn gái hơn 16 tuổi Larsa Pippen - nói đang tìm mua nhẫn đính hôn.

Đôi uyên ương hé lộ kế hoạch riêng tư trong cuộc trò chuyện độc quyền với People cuối tuần qua. Họ vẫn chưa đính hôn nhưng con trai huyền thoại Michael Jordan nói kế hoạch "đang được thực hiện".

Bạn gái hơn 16 tuổi của anh cho biết thêm: "Tôi có cảm giác chúng tôi đang tìm kiếm những chiếc nhẫn". Marcus Jordan cũng đồng tình với ý kiến của người đẹp Larsa Pippen. Không nói chi tiết về việc đính hôn nhưng Larsa nhấn mạnh cô háo hức và tin Marcus sẽ không khiến mình thất vọng.

 Instagram Marcus Jordan

Marcus Jordan và bạn gái Larsa Pippen. Ảnh: Instagram Marcus Jordan

Đôi uyên ương cùng hợp tác trong dự án podcast. Hai người nói họ thích làm việc với nhau. "Tôi nghĩ đó là điều tuyệt nhất. Ngày nào tôi cũng làm việc với người bạn thân nhất và tôi thấy lo lắng khi chúng tôi xa nhau. Vì thế, chúng tôi càng ở bên nhau nhiều càng tốt", Marcus cho hay. Bạn gái anh nói thêm: "Khi cùng làm việc, chúng tôi vui vẻ, có hiệu quả và thúc đẩy nhau. Chúng tôi dính lấy nhau, tận hưởng khi ở bên nhau. Tôi nghĩ mọi người nên yêu thương nhau và mừng cho những người đang yêu".

Marcus Jordan và Larsa Pippen công khai tình yêu đầu năm nay sau vài tháng bí mật qua lại. Larsa là vợ cũ cựu sao bóng rổ Scottie Pippen - đồng đội cũ của bố Marcus tại Chicago Bulls. Trước khi qua lại với Marcus Jordan, Larsa hẹn hò hẹn hò Malik Beasley - một cầu thủ bóng rổ kém 22 tuổi. Người đẹp và chồng cũ Scottie Pippen kết hôn hơn 20 năm và có 4 con trước khi hoàn tất thủ tục ly dị năm 2022.

 Instagram Jeffrey Jordan

Huyền thoại Michael Jordan (áo đỏ) bên các con Marcus (áo trắng), Jasmin và Jeffrey. Ảnh: Instagram Jeffrey Jordan

Nguồn tin tại Mỹ cho biết Michael Jordan không ủng hộ con trai yêu vợ cũ đồng đội. Trong khi đó, mẹ Marcus - bà Juanita Vanoy - không phản đối mối quan hệ của con trai với người phụ nữ hơn 16 tuổi. Huyền thoại bóng rổ Mỹ còn có hai người con trai nữa ngoài Marcus với vợ đầu Juanita Vanoy. Cựu siêu sao 60 tuổi đang sống với người vợ thứ hai Yvette Prieto và hai con gái song sinh.

Hoàng Trang (Theo People)

Read Entire Article