Cuộc sống viên mãn tuổi ngũ tuần của Thanh Lam

4 months ago 21

Ca sĩ Thanh Lam nói cuộc sống của cô viên mãn, hạnh phúc và nhiều may mắn hơn từ khi có bạn đời, bác sĩ Bùi Tiến Hùng.

Thanh Lam sinh năm 1969, được coi là một trong 4 diva nhạc nhẹ cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Nữ ca sĩ nằm trong danh sách được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân. Năm 2018, mẹ chị - nghệ sĩ Thanh Hương - từng làm hồ sơ xét duyệt danh hiệu cho con nhưng hồ sơ không đủ điều kiện.

Thanh Lam sinh năm 1969, được coi là một trong 4 diva nhạc nhẹ cùng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Trần Thu Hà. Nữ ca sĩ nằm trong danh sách được Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân đợt này. Năm 2018, mẹ chị - nghệ sĩ Thanh Hương - từng làm hồ sơ xét duyệt danh hiệu cho con nhưng không đủ điều kiện.

 Có anh bạn bên mình thật may mắn. Bên cạnh bạn đời, nghệ sĩ còn gửi lời cảm ơn đến Nhà nước, đồng nghiệp và khán giả đã dành cho mình suốt mấy chục năm đam mê ca hát.

Sau khi nhận quyết định được trao tặng danh hiệu cao quý, Thanh Lam đăng ảnh mình chụp cùng bạn đời - bác sĩ Bùi Tiến Hùng - và viết: "Có anh bạn bên mình thật may mắn". Ngoài bạn đời, nghệ sĩ còn gửi lời cảm ơn đến Nhà nước, đồng nghiệp và khán giả đã dành tình cảm cho mình suốt mấy chục năm ca hát.

Khi hát ca khúc Tôi khóc biển xưa trong đêm nhạc Đỗ Bảo hôm 25/11, Thanh Lam bày tỏ quan điểm: Tình yêu không phải lúc nào cũng rút cạn nguồn sống. Tình yêu có hai mặt đau khổ, hạnh phúc và cả hai đều giúp ta phát triển. Tình yêu đích thực luôn mang cho mình nguồn năng lượng. Trong tiếng vỗ tay không ngừng của khán giả, nữ ca sĩ cảm ơn bạn đời - bác sĩ Bùi Tiến Hùng - đã mang đến cho mình tình yêu đích thực, nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Khi hát ca khúc "Tôi khóc biển xưa" trong đêm nhạc Đỗ Bảo hôm 25/11, Thanh Lam nói: "Tình yêu không phải lúc nào cũng rút cạn nguồn sống. Tình yêu có hai mặt đau khổ, hạnh phúc và cả hai đều giúp ta phát triển. Tình yêu đích thực luôn mang cho mình nguồn năng lượng". Trong tiếng vỗ tay không ngừng của khán giả, nữ ca sĩ cảm ơn bạn đời - bác sĩ Bùi Tiến Hùng - đã mang đến cho mình tình yêu đích thực, nguồn năng lượng tích cực trong cuộc sống.

Thanh Lam từng nói tình yêu viên mãn, cuộc sống bình yên giúp chị thăng hoa hơn khi làm nghệ thuật. Nữ ca sĩ mở lòng hơn với sáng tác của các nhạc sĩ trẻ, sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ vì ảnh hưởng từ chồng. Chị hạnh phúc vì bạn đời yêu mến và toàn tâm toàn ý ủng hộ sự nghiệp của mình.

Thanh Lam từng nói tình yêu viên mãn, cuộc sống bình yên giúp chị thăng hoa hơn khi làm nghệ thuật. Nữ ca sĩ mở lòng hơn với sáng tác của các nhạc sĩ trẻ, sẵn sàng thử nghiệm những điều mới mẻ vì ảnh hưởng từ chồng. Chị hạnh phúc vì được bạn đời yêu mến và toàn tâm toàn ý ủng hộ sự nghiệp.

Diva nhạc Việt thấy cuộc sống của mình tròn đầy, hạnh phúc hơn từ khi yêu bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Họ gặp nhau khi nữ ca sĩ đi mổ mắt và nhanh chóng nên duyên. Hai người tổ chức lễ dạm ngõ, chuyển về sống chung và gọi nhau là vợ chồng từ tháng 6/2021. Trước khi đến với bác sĩ Hùng, Thanh Lam trải qua nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm.

Diva nhạc Việt thấy cuộc sống tròn đầy, hạnh phúc hơn từ khi yêu bác sĩ Bùi Tiến Hùng. Họ gặp nhau khi nữ ca sĩ đi mổ mắt và nhanh chóng nên duyên. Hai người tổ chức lễ dạm ngõ, chuyển về sống chung và gọi nhau là vợ chồng từ tháng 6/2021. Trước khi đến với bác sĩ Hùng, Thanh Lam trải qua nhiều truân chuyên trong chuyện tình cảm.

Một người là bác sĩ, một người là ca sĩ, hai người tôn trọng những khác biệt ở nhau và ngày càng gắn kết. Thanh Lam thấu hiểu cho công việc bận rộn của chồng và quý trọng những giây phút được ở bên anh. Mỗi lúc rảnh rỗi, bác sĩ Hùng sẽ đưa Thanh Lam đi gặp gỡ bạn bè, dự sự kiện và nghe cô hát. Họ luôn bị bạn bè, đàn em trêu chọc vì quá ngọt ngào, tình tứ.

Một người là bác sĩ, một người là ca sĩ, hai người tôn trọng những khác biệt ở nhau và ngày càng gắn kết. Thanh Lam thấu hiểu cho công việc bận rộn của chồng và quý trọng những giây phút được ở bên anh. Mỗi lúc rảnh rỗi, bác sĩ Hùng sẽ đưa Thanh Lam đi gặp gỡ bạn bè, dự sự kiện và nghe chị hát. Họ luôn bị bạn bè, đàn em trêu chọc vì quá ngọt ngào, tình tứ.

Nghệ sĩ Thanh Hương, mẹ của Thanh Lam, từng tâm sự rằng, bà mừng cho con gái vì đã tìm được một người đàn ông thực sự thương mình. Bà bảo sự xuất hiện của bác sĩ Hùng chính là thành tựu cho quá trình tu tập của Thanh Lam và chị xứng đáng được nhận điều đó.

Nghệ sĩ Thanh Hương, mẹ của Thanh Lam, từng nói bà mừng cho con gái vì đã tìm được một người đàn ông thực sự thương mình. Bà bảo sự xuất hiện của bác sĩ Hùng chính là thành tựu cho quá trình tu tập của Thanh Lam và chị xứng đáng được nhận điều đó.

Không chỉ có tình yêu ngọt ngào, sự nghiệp thăng hoa, Thanh Lam còn có những đứa con thành đạt, ngoan ngoãn và yêu thương mẹ vô cùng. Chị có một người con gái lớn hiện định cư ở nước ngoài, không theo đuổi âm nhạc.

Ngoài tình yêu ngọt ngào, sự nghiệp thăng hoa, Thanh Lam nói chị còn có những đứa con thành đạt, ngoan ngoãn và yêu thương mẹ vô cùng.

Thanh Lam bên hai cháu ngoại dịp gia đình con gái về Việt Nam gần đây.

Thanh Lam có một người con gái lớn hiện định cư ở nước ngoài, không theo đuổi âm nhạc. Trong ảnh, nữ ca sĩ bên hai cháu ngoại dịp gia đình con gái về Việt Nam gần đây.

Con gái thứ hai của Thanh Lam tên Thiện Thanh, là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của chị và nhạc sĩ Quốc Trung. Thiện Thanh đã kết hôn với ca sĩ thính phòng Thăng Long, hiện là cô giáo dạy thanh nhạc.

Con gái thứ hai của Thanh Lam tên Thiện Thanh, là trái ngọt đầu tiên trong cuộc hôn nhân của chị và nhạc sĩ Quốc Trung. Thiện Thanh đã kết hôn với ca sĩ thính phòng Thăng Long, hiện là cô giáo dạy thanh nhạc.

Vợ chồng Thanh Lam từng cùng vợ chồng người cũ, nhạc sĩ Quốc Trung, đứng ra tổ chức sinh nhật cho con gái Thiện Thanh hồi tháng 10. Hai gia đình giữ mối quan hệ thân thiết, được nhiều người ngưỡng mộ vì sự văn minh sau ly hôn.

Vợ chồng Thanh Lam từng cùng vợ chồng người cũ, nhạc sĩ Quốc Trung, tổ chức sinh nhật cho con gái Thiện Thanh hồi tháng 10. Hai gia đình giữ mối quan hệ thân thiết, được nhiều người ngưỡng mộ vì sự văn minh sau ly hôn.

Thanh Lam và Quốc Trung còn có con trai Đăng Quang, một thần đồng piano từng được nghệ sĩ Đặng Thái Sơn dìu dắt. Ở tuổi 25, Đăng Quang đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế trong các cuộc thi âm nhạc tổ chức ở Italy, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia...

Thanh Lam và Quốc Trung còn có con trai Đăng Quang, một thần đồng piano từng được nghệ sĩ Đặng Thái Sơn dìu dắt. Ở tuổi 25, Đăng Quang đã đạt nhiều giải thưởng quốc tế trong các cuộc thi âm nhạc tổ chức ở Italy, Mỹ, Hàn Quốc, Malaysia...

×

Read Entire Article