Tin Tức

Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu

Hi quý độc giả. Hôm nay mình giới thiệu bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề Tin Tức do chính đội ngũ TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Nội dung của tác giả Hít Drama có lượt xem 0 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được quý vị thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh video Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu

Dân tình 'suýt ngất' khi nhìn thấy hình ảnh 'tiểu cường' nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu

Video Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu
Nội dung video Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu

Nhiều người đã bày tỏ sự ngạc nhiên khi mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chú gián nằm chễm chệ trong cốc cà phê sữa đá (bạc xỉu).”An toàn thực phẩm là trên hết, nhìn ly này chỉ có muốn ngất mà thôi”, tài khoản H.M bức xúc bình luận. Bên cạnh đó, “team sợ gián” còn cho biết sẽ ngất ngay nếu như nhìn thấy hình ảnh này trên bàn cà phê.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc “tiểu cường” xuất hiện trong món ăn gây kinh hãi cho khác. Trước đó, vào ngày 25/7, một thực khách tại tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) đã vô cùng “hoảng loạn” khi phát hiện tô mì của mình có gián.
Hình ảnh trên đã được chia sẻ trên một hội nhóm review. Theo đó, một thành viên tên K.L đã đăng tài hình ảnh “kinh hoàng” của một chú gián nằm chễm chệ trong ly cà phê sữa đá, hay còn gọi là bạc xỉu. Bài viết không đăng kèm tình huống “dở khóc dở cười”, nhưng chắc hẳn, chính chủ đã có trải nghiệm “muốn ngất” khi nhì thấy cảnh tượng này.
Hiện tại, bức ảnh đang thu hút hàng nghìn lượt bình luận từ mạng xã hội. Nhiều người cho rằng đây là có lẽ là một sự cố tình nhằm để “câu view”, bởi hiếm có nhà hàng, quán cà phê nào để xảy ra sự cố như vậy. Đồng thời, một số người cho rằng, nếu tình huống này có thật thì không thể chấp nhận được.
Được biết, đây là một nhà hàng bán mì khá uy tín có tuổi đời 11 năm. Đồng thời, nhà hàng này chưa từng gặp khiếu nại về vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.
#chễm chệ #xỉu #Cà phê sữa đá #ngất #dân tình #K.L #REVIEW #H.M #nhằm để #chính chủ #Hồ Nam #dở khóc dở cười #kinh hãi #mì #mạng xã hội #ngạc nhiên #team #hình ảnh #cảnh tượng #thực khách
Nguồn: vn/sac-mau-cuoc-song/dan-tinh-suyt-ngat-khi-nhin-thay-hinh-anh-tieu-cuong-nam-chem-che-202210162102313577. html

Tổng quan của video Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 0
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-17 07:23:22
  • – Thời gian: 00:01:23

Các từ khoá được kiếm tìm phổ biến nhất

#Dân #tình #suýt #ngất #khi #nhìn #thấy #hình #ảnh #tiểu #cường #nằm #chễm #chệ #trong #bạc #xỉu

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Dân tình ‘suýt ngất’ khi nhìn thấy hình ảnh ‘tiểu cường’ nằm chễm chệ trong ly bạc xỉu ” được đăng vào ngày 2022-10-17 07:23:22 1665966202. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem