TopList

Danh Sách 11 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Hi quý độc giả. Bữa nay tôi mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề TopList do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Đa phần nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Danh Sách 11 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bạn đang gặp vướng mắc trong vấn đề pháp lý và cần sự trợ giúp của các luật sư giỏi, uy tín tại địa phương của mình? Dưới đây, TopNew sẽ cung cấp cho bạn thông tin về những luật sư giỏi và nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Danh sách cung cấp những thông tin hữu ích về các luật sư để giúp bạn có thể lựa chọn dịch vụ tốt nhất cho mình và người thân.

Luật sư Trần Minh Hải

Luật sư Trần Minh Hải là giám đốc điều hành của công ty luật Ngân hàng – Chứng khoán – Đầu tư BASICO. Ông đảm nhận nhiều lĩnh vực: Doanh nghiệp, Ngân hàng, M&A, Thuế – tài chính doanh nghiệp, Giao dịch vốn, chứng khoán, Bất động sản, Dịch vụ tranh tụng. Trước khi trực tiếp điều hành BASICO, Luật sư Trần Minh Hải đã thành công trong việc phụ trách và gây dựng hệ thống pháp chế cho nhiều Ngân hàng thương mại lớn, đảm nhiệm nhiều chức vụ quan trọng như:

 • Giám đốc Pháp chế Ngân hàng Quốc tế (VIB);
 • Giám đốc pháp chế Ngân hàng Bưu Điện Liên Việt (LienViet-PostBank);
 • Trưởng phòng pháp chế Ngân hàng Hàng Hải (Maritime Bank);
 • Thành viên HĐQT của Công ty Chứng khoán Quốc Tế (VIS);
 • Thành viên HĐQT Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB);…

Trên cương vị Giám đốc điều hành BASICO, Luật sư Trần Minh Hải đã triển khai hàng loạt các Dự án tư vấn về tái cấu trúc hoạt động, định chế hóa xây dựng quy chế, quy định, quy trình nghiệp vụ tín dụng, bảo đảm tiền vay, xây dựng hệ thống mẫu biểu nghiệp vụ tín dụng, bảo đảm tiền vay, xây dựng mẫu biểu, quy trình chuyên sâu cho các giao dịch nguồn vốn, phái sinh… cho rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng như: Ngân hàng Phương Đông OCB, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng Quốc Tế VIB, Ngân hàng Hong Leong Việt Nam, Ngân hàng Á Châu ACB, Công ty Tài chính Xi Măng CFC…

Luật sư Trần Minh Hải đã cùng các cộng sự của mình triển khai nhiều Dự án tư vấn tái cơ cấu tổ chức hoạt động và cung cấp giải pháp pháp lý về kinh doanh cho nhiều tập đoàn, doanh nghiệp. Ông đã tham gia tiền tố tụng và tranh tụng trong hàng trăm vụ án của ngành ngân hàng trong thời gian qua và đem lại hiệu quả thiết thực trong bào chữa, bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho nhiều cán bộ ngân hàng.

Luật sư Trần Minh Hải được đánh giá là một trong những chuyên gia nghiên cứu, phản biện sâu sắc về pháp luật ngân hàng, đầu tư, kinh doanh với hàng trăm bài viết nghiên cứu, trả lời phỏng vấn chuyên sâu được phổ biến trên các báo: Đầu tư Chứng khoán, Thời báo Ngân hàng, Pháp luật Việt Nam, Sài Gòn Đầu tư Tài chính… và hàng chục chương trình phỏng vấn, đối thoại trên các kênh truyền hình về các vấn đề liên quan đến pháp luật ngân hàng, đầu tư, kinh doanh thương mại.

Ngoài ra, Luật sư còn đang giảng viên của Học viện Tư pháp chuyên đào tạo các luật sư, là một trong những giảng viên chính của SBankTraining và còn là tác giả của “cẩm nang nghề ngân hàng” nổi tiếng như:

 • Sách Hiểu nghề giữ nghiệp 1: 26 bài học pháp lý nghiệp vụ dành cho nghề tín dụng ngân hàng, NXB Lao Động, 2015.
 • Sách Hiểu nghề giữ nghiệp 2: 30 bài học pháp lý nghiệp vụ dành cho nghề teller ngân hàng, NXB Đại học Kinh Tế, 2016.

Luật sư Trần Minh Hải đã và đang là chỗ dựa pháp lý vững chắc cho cộng đồng ngân hàng và doanh nghiệp.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 2.01 – 2.02, Cao ốc GALAXY, số 09, Nguyễn Khoái, phường 1, quận 4, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0283 826 8343

E-mail: hai.tm@basico.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/tranminh.hai.334

Fanpage: https://www.facebook.com/basico.com.vn

Website: www.basico.com.vn

Luật sư Trần Minh Hải
Luật sư Trần Minh Hải
Luật sư bào chữa cho Phạm Công Danh “vặn lại” cáo buộc của Viện Kiểm sát
Luật sư bào chữa cho Phạm Công Danh “vặn lại” cáo buộc của Viện Kiểm sát

Luật sư Lê Thành Kính

“Cổ nhân đã từng nói đại ý là: Phải biết người biết ta. Tôi đã học được rất nhiều từ điều này, tôi học từ thất bại và thành công của đồng nghiệp và của chính mình để tạo ra một phong cách, hướng đi riêng cho Văn phòng luật sư Lê Nguyễn” đó là câu nói của Luật sư Lê Thành Kính – Giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Lê Nguyễn trong một bài phỏng vấn. Văn phòng luật nổi tiếng thành phố Hồ Chí Minh và có các chi nhánh ở Hà Nội, Cần Thơ và Đà Nẵng. Luật sư đã tốt nghiệp cử nhân và thạc sĩ luật tại Khoa Luật, Đại học Tổng hợp Quốc Gia Kuban (Liên Bang Nga) và có kinh nghiệm hơn 20 năm hành nghề luật cả trong và ngoài nước. Luật sư Lê Thành Kính thành thạo nhiều thứ tiếng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nga và tiếng Anh. Lĩnh vực hành nghề Luật sư Kính khá rộng như: Hôn nhân gia đình, Hình sự, Dân sự, Thừa kế – Di chúc, Doanh nghiệp.

Bên cạnh kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực tư vấn pháp lý thì Luật sư còn là thành viên cốt cán của Đoàn Luật sư Thành phố Hồ Chí Minh, từng là điều tra viên của Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và đóng vai trò Trọng tài viên của Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Năm 2009, Luật sư Kính được vinh dự nhận danh hiệu Luật sư tiêu biểu của năm. Nhiều khách hàng lớn đã từng nhận được sự tư vấn hữu ích của Luật sư như các hãng hàng không Vietnam Airlines, China Airlines; Tập đoàn Mitsubishi, Công ty cơ khí Daewoo,…Cạnh đó, Ông còn từng là đại diện cho nhiều doanh nghiệp, nghệ sĩ nước ngoài như: Công ty Kyunggi Silk (Hàn Quốc), ngôi sao nhạc rock người Anh Gary Glitter,…

Nhiều năm qua, ông tham gia giảng dạy các khóa đào tạo luật sư tại Học viện Tư pháp (trực thuộc Bộ Tư pháp), các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ luật sư hàng năm của Đoàn luật sư các tỉnh, các lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật liên quan đến hoạt động kinh doanh cho các doanh nghiệp trong phạm vi cả nước.

Luật sư Lê Thành Kính là luật sư giỏi tiêu biểu tại Thành phố Hồ Chí Minh, đặc biệt trong lĩnh vực thương mại, doanh nghiệp và kinh doanh bất động sản, tham gia tố tụng hình sự có yếu tố nước ngoài…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Tầng 7, Tòa nhà Khang Thông, 67 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0287 7708 868 – 0283 925 6416/17
E-mail: leginfo@lenguyenlawoffice.com

Facebook: https://www.facebook.com/LeNguyenLawFirm

Website: https://www.lenguyenlawoffice.com/

Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính
Luật sư Lê Thành Kính

Luật sư Dương Hoài Vân

Luật sư Dương Hoài Vân hiện tại đang giữ chức vụ Giám đốc của Công ty Luật TNHH Một thành viên Vân Hoàng Minh tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Luật sư có hơn 16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực Doanh nghiệp, M&A, Hôn nhân & Gia đình, Di chúc – Thừa kế, Dân sự, Hình sự, Lao động – Bảo hiểm xã hội, Đầu tư,…

Đặc biệt, Luật sư còn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Chung cư bất động sản. Một trong những khách hàng lớn của Luật sư là Công ty Cổ phần Đại ốc và Xây dựng SSG2, Chung cư Thảo Điền Pearl và một tập đoàn bất động sản lớn khác (Không thể kể tên vì lý do bảo mật thông tin). Hiện nay, Luật sư đang tư vấn và bảo vệ quyền lợi cho:

 • Ban Quản trị Chung cư Phú Thạnh.
 • Ban Quản trị Chung cư Caltavil Hoàn Cầu.
 • Chung cư Nam Long Quận 7.
 • Chung cư Đạt Gia, Chung cư Võ Đình.
 • Dự án Tân Xuân Hóc Môn, dự án phức hợp Láng Hàng.
 • Công ty TNHH Sản xuất hóa chất TMDV Gia Định.
 • Công ty TNHH Lampiel Việt Nam.
 • Các công ty, tập đoàn trong lĩnh vực điện tử (Toàn Châu, SONY)

Bên cạnh đó, Luật sư từng có thời gian làm việc, gắn bó với nhiều vị trí công việc tại các Tập đoàn, Công ty lớn như:

 • Luật sư – Công ty DVHK Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO).
 • Trưởng phòng pháp chế cho TRAN DUC GROUP.
 • Trưởng phòng pháp chế – Dự án Công ty TNHH Đầu tư hạ tầng toàn cầu – Tập đoàn Tiền Phong

Với kinh nghiệm làm việc dày dặn có trách nhiệm và có tâm với nghề, Luật sư Dương Hoài Vân đã tư vấn pháp luật cho hàng nghìn khách hàng cũng như đã thành công bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho nhiều thân chủ bị oan, bị thiệt thòi và đòi lại công bằng cho họ. Đồng thời, Luật sư luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và tiếp thu ý kiến đóng góp, phản hồi từ khách hàng (thân chủ) để có thể ngày càng hoàn thiện, phát triển và đưa pháp luật ngày càng đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ văn Phòng chính: Lầu 3, Số 422 , Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Tp HCM.

Văn phòng giao dịch: 158/1A Nguyễn Sơn, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú,Tp HCM.

Số điện thoại liên hệ: 0984 499 996 hoặc 0985 158 595

Luật sư Dương Hoài Vân
Luật sư Dương Hoài Vân

Luật Sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh là một luật sư giỏi trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ông hiện đang là Luật sư điều hành của TP Law Firm. Trước khi sáng lập TP Law Firm, Luật sư đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại một công ty 100% vốn Nhật Bản.

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý ở nhiều mảng khác nhau: Tranh tụng, Hình sự, Hành chính, Đất đai, Lao động, Kinh doanh, Thương mại. Luật sư từng tốt nghiệp cử nhân Luật Thương Mại – Đại học Luật TP Hồ Chí Minh và Thạc sĩ Luật Kinh doanh Quốc tế – Đại học Panthéon-Assas, Paris II, CH Pháp. Luật sư Thanh không những là thành viên nổi cộm trong Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh mà còn là Giảng viên Luật – Khoa Luật ĐH Bình Dương. Hiện nay, giữ chức vụ Giám đốc – Luật sư điều hành TP Law Firm kiêm Trọng tài viên thuộc Trung tâm Trọng tài Thương mại Quốc tế Thái Bình Dương – PIAC.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghiên cứu và tham gia tranh tụng, bào chữa, bảo vệ thành công trong các vụ án hình sự với các tội danh có khung hình phạt cao nhất đến chung thân hoặc tử hình; các vụ án tranh chấp về Đất đai; bảo vệ cho Người lao động, Người sử dụng lao động trong các vụ án liên quan đến tranh chấp lao động, đàm phán trong các vụ việc, vụ án tranh chấp về kinh doanh – thương mại Luật sư Thanh đã giúp bảo vệ quyền lợi của khách hàng một cách xuất sắc. Cũng vì vậy, mà khi nhắc đến Luật sư Nguyễn Thanh Thanh trên các diễn đàn luôn nhận về các nhận xét vô cùng tích cực chẳng hạn: rất đáng tin cậy, rất nhiệt tình, uy tín, tận tâm…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 203/6/1 Huỳnh Văn Nghệ, phường 12, quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: 0903 805 552 – 0283 831 3123 – 0286 286 3477

Email: thanhnt@tplaw.vn

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100003989889417

Fanpage: https://www.facebook.com/tplaw.vn

Website: http://tplaw.vn

Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh
Luật sư Nguyễn Thanh Thanh

Luật sư Võ Đức Duy

Luật sư Võ Đức Duy thuộc đoàn luật sư Texas – Hoa Kỳ và hiện đang hoạt động tư vấn pháp luật tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Luật sư Đức Duy là đồng sáng lập hãng luật Santa Lawyers (Mỹ) và giữ vị trí Trưởng điều hành chi nhánh tại Việt Nam.

Luật sư là thành viên của Hiệp hội Luật sư Hoa Kỳ thuộc phân Bộ Luật quốc tế và tổ chức ACI của châu Úc. Luật sư Duy từng cố vấn pháp lý nội bộ cho nhiều tập đoàn, công ty đa quốc gia nổi tiếng trên thế giới, với kiến thức sâu rộng và hơn 20 năm kinh nghiệm trong vấn đề pháp lý của các công ty về quản lý rủi ro, thương mại quốc tế lẫn phong tục tập quán tại nhiều nền văn hóa khác nhau, những vấn đề liên quan đến di trú. Ông nổi tiếng trong tư vấn pháp lý lĩnh vực Doanh nghiệp, đầu tư, quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 1 – 5 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

Điện thoại: 0283 636 5179 – 090 688 7938 – 0914 895 151

Email: dannyduy@santa-lawyers.com

Fanpage: https://www.facebook.com/santalawyers/

Website: http://www.santa-lawyers.com/

Luật sư Võ Đức Duy
Luật sư Võ Đức Duy
Phỏng vấn Luật sư Võ Đức Duy sau Workshop “Kiểm Soát Nội Bộ Và Quản Trị Rủi Ro”

Luật sư Trần Duy Cảnh

Luật sư Trần Duy Cảnh là thành viên cao cấp trong Công ty Luật Việt. Ông là luật sư sáng lập ra Luật Việt và luôn cống hiến hết mình cho thành công cũng như từng bước phát triển của công ty. Sau gần 20 năm giữ chức vụ giám đốc điều hành, từ ngày 1 tháng 8 năm 2017, ông rời khỏi vị trí này để tập trung toàn thời vào hoạt động nghề nghiệp. Luật sư Cảnh tốt nghiệp cử nhân Luật, Đại học Luật TP Hồ Chí Minh chuyên ngành Luật kinh tế. Ông hiện hoạt động tại nhiều tổ chức luật như: Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh, Đoàn Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương, thành viên Phòng thương mại Châu Âu tại Việt Nam và Thành viên phòng thương mại Hòa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh.

Luật sư Trần Duy Cảnh với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp lý, ông có nhiều thành công lớn trong lĩnh vực luật công ty, xây dựng, mua bán sáp nhập doanh nghiệp, bất động sản, hợp đồng và tham gia tranh tụng tại cả Tòa án và trọng tài. Nhiều tập đoàn lớn đa quốc gia và doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Coca-Cola, P &G, Berjaya Group… đã từng là khách hàng của Luật sư Cảnh. Ông được các bảng xếp hạng Asia Pacific Legal 500 và Chamber Global nhiều năm đánh giá là một trong những luật sư kinh doanh và tranh tụng hàng đầu tại Việt Nam. Niên giám ngành luật Chamber Global – The World’s Leading Lawyers for Business trong nhiều năm đã nhấn mạnh: “hiểu biết nghề nghiệp của ông Trần Duy Cảnh bao trùm trong các lĩnh vực tranh tụng và các giao dịch kinh doanh khác nhau”.


Luật sư Trần Duy Cảnh cũng là tác giả quen thuộc trên nhiều tạp chí kinh tế – pháp luật chuyên ngành: Mua bán nhà tại Việt Nam, người nước ngoài cần lưu ý những gì?, Mua bán sáp nhập CTCK: Tất yếu nhưng còn thiếu chế tài …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Phòng 2002, Lầu 20, Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 6, quận 3, TP.HCM

Tel: 0283 824 8440

Email: canh.tran@luatviet.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LuatVietLawFirm/

Website: https://luatviet.com

Luật sư Trần Duy Cảnh
Luật sư Trần Duy Cảnh
Luật sư Trần Duy Cảnh - Phó Tổng Thư ký Hiệp hội GOLF Việt Nam
Luật sư Trần Duy Cảnh – Phó Tổng Thư ký Hiệp hội GOLF Việt Nam

Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Huỳnh Đức Hữu hiện đang là thành viên của Đoàn Luật sư thành phố Hồ Chí Minh, Hội luật gia Việt Nam. Là luật sư sáng lập và điều hành Công ty Luật Chánh Hiệp Luật. Từng là Luật sư thành viên của Hiệp hội Luật sư Châu Á – Thái Bình Dương.

Với bề dày nhiều năm công tác trong lĩnh vực tư vấn và hỗ trợ pháp lý, Luật sư có nhiều kinh nghiệm chuyên môn trong các lĩnh vực như Dân sự, Kinh doanh thương mại, Hợp đồng. Đặc biệt, thế mạnh của Luật sư chính là Đất đai, chuyên sâu trong các lĩnh vực như: Lập thủ tục mua bán – Tặng cho nhà đất, xin phép xây dựng nhà, hợp thức hóa chủ quyền nhà đất, khai thừa kế di sản, đặc biệt là các trường hợp nhà đất có yếu tố nước ngoài.

Ngoài việc thực hiện tư vấn và hỗ trợ pháp lý cho các doanh nghiệp và cá nhân, Luật sư luôn sẵn sàng chia sẻ và giải đáp thắc mắc, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và đối tượng chính sách, mang pháp luật đến gần người dân.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 80/41A đường Đặng Văn Ngữ, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0919 272 727
Email: duchuulawyer@gmail.com

Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Bằng khen của Luật sư Huỳnh Đức Hữu
Bằng khen của Luật sư Huỳnh Đức Hữu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu

Luật sư Nguyễn Văn Hậu là trưởng phòng Văn phòng Luật sư Nguyễn Văn Hậu & cộng sự tại TP. Hồ Chí Minh. Luật sư có nhiều kinh nghiệm tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Hình sự, Hôn nhân và gia đình, Đất đai – Nhà ở, Lao động, Thuế – Kế toán, Doanh nghiệp – Hợp đồng.

Hiện nay, Luật sư Hậu còn đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Chủ tịch Trung tâm trọng tài thương mại Luật gia Việt Nam (VLCAC), Thành viên Đoàn Luật sư TP.HCM, Phó chủ tịch Hội luật gia TP. Hồ Chí Minh, Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM, Giảng viên Khoa đào tạo luật sư học viện tư pháp Bộ Tư pháp, Trọng tài viên trung tâm, trọng tài thương mại TP.HCM… Ông còn là người tư vấn thường xuyên trong chuyên mục Gõ cửa Luật Sư của Đài Tiếng nói nhân dân TP Hồ Chí Minh, phát sóng trên kênh FM 99.9 MHz.

Luật sư Nguyễn Văn Hậu từng làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn có tiếng trong nước như: Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (VINATABA), Công ty thuốc lá Sài Gòn, Bảo Hiểm Xã Hội TP. HCM, Công ty TNHH Đầu tư Địa ốc thành phố, Công ty Điện lực TP.Hồ Chí Minh, …

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: 203 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí MInh

Điện thoại: 0286 258 2274 – 0286 258 2294

Email:

 • nguyenvanhau.lawoffice@legalvn.com
 • nguyenvanhau.lawfirm@legalvn.com

Website: https://legalvn.com/

Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu
Luật sư Nguyễn Văn Hậu ý nghĩa cuộc sống: Công bằng, Lẽ phải, Cán cân công lý &cây bút lông

Luật sư Lê Nết

Luật sư Lê Nết là luật sư thành viên đồng sáng lập của Công ty Luật LNT & Partners. Ông được biết đến với khả năng giải quyết các vụ việc phức tạp và đóng vai trò phụ trách nhóm luật sư chuyên về lĩnh vực Trọng tài, Tài chính và Cơ sở hạ tầng. Luật sư Lê Nết nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng trong các giao dịch tư vấn quan trọng, gồm các dự án về cơ sở hạ tầng vốn ODA lớn, các vụ trọng tài quốc tế ICC phức tạp, dự án nhà máy lọc dầu, dàn khoan dầu.

Ông có học hàm Tiến sĩ và được IFLR1000, Legal 500 và Chambers Global bình chọn là một luật sư tiêu biểu trong lĩnh vực tài chính dự án, trọng tài quốc tế và cơ sở hạ tầng. Từ năm 2006 đến nay Luật sư chính là Trọng tài viên, Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam bên cạnh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VIAC). Năm 2012, Luật sư được Báo Pháp luật Bộ Tư pháp Việt Nam tặng danh hiệu “Luật sư tiêu biểu”. Ngoài ra ông còn từng hành nghề tại Công ty Luật Baker & Mckenzie. Năm 2014, công ty Luật LNT của Luật sư Lê Nết nhận giải hãng luật xuất sắc nhất Việt Nam.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Phòng 3, lầu 21, Bitexco Financial Tower Số 2, đường Hải Triều, quận 1, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0283 821 2357

Email: info@lntpartners.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LntPartners/

Website: https://www.lntpartners.com

Luật sư Lê Nết
Luật sư Lê Nết
LS Lê Nết đã vinh dự đoạt danh hiệu Elite Practitioner trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp/M&A do Asialaw Leading Lawyers 2022 xếp hạng.
LS Lê Nết đã vinh dự đoạt danh hiệu Elite Practitioner trong lĩnh vực tư vấn Doanh nghiệp/M&A do Asialaw Leading Lawyers 2022 xếp hạng.

Luật sư Phạm Văn Sinh

Luật sư Phạm Văn Sinh là sáng lập viên PA Law Firm. Luật sư hiện là giám đốc điều hành của Công ty Luật TNHH Phạm Anh, là thành viên Đoàn Luật sư TP. Hồ Chí Minh

Luật sư chủ yếu tư vấn cho các công ty trong lĩnh vực nhà hàng, doanh nghiệp, bất động sản, lao động, thương mại điện tử. Đặc biệt, Luật sư Sinh có thế mạnh trong các lĩnh vực mua bán – sát nhập doanh nghiệp, giải quyết tranh chấp trong doanh nghiệp, giữa các thành viên và vấn đề tồn động của công ty. Không những thế, ông còn tham gia tư vấn khởi nghiệp cho các công ty trong nước, công ty có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đảm bảo an toàn pháp lý .

Luật sư Phạm Văn Sinh được tin tưởng lựa chọn làm luật sư nội bộ, tư vấn thường xuyên cho một số Công ty lớn như: Suối Tiên Group, Công ty Kone VIệt Nam, Pasteur Street Brewing company, Haravan, Giaohangnhanh, Ofood…

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ văn phòng: Số 68/240 đường Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 01, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0903 886 528
Email: sinh@luatphamanh.com
Website: https://luatphamanh.com/

Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư Phạm Văn Sinh
Luật sư là người giúp nữ diễn viên Ngọc Trinh thắng kiện Nhà hát Kịch TPHCM
Luật sư là người giúp nữ diễn viên Ngọc Trinh thắng kiện Nhà hát Kịch TPHCM

Luật sư Phan Trung Hoài

Luật sư Phan Trung Hoài là một nhân vật nổi tiếng trong giới luật sư, đặc biệt là tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với gần 40 năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, trong đó là 26 năm hành nghề luật sư chuyên nghiệp, Luật sư Hoài được nhiều người biết đến khi bào chữa trong nhiều vụ án lớn từ đầu những năm 90 đến nay. Vừa qua, ông từng là Phó Chủ tịch Liên đoàn Luật sư Việt Nam, nhiệm kì 2015-2020. Ngoài ra ông còn là Trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam (VIAC). Không chỉ dừng lại ở đó, với những trải nghiệm trong nghề, Luật sư Phan Trung Hoài đã xuất bản hàng chục đầu sách liên quan đến lĩnh vực pháp lý, công trình khoa học.


Luật sư Phan Trung Hoài từng tham gia bào chữa trong một số vụ án hình sự lớn cho các ông Nguyễn Văn Hoàng (Tổng Giám đốc Imexco trong vụ án cháy trụ sở Imexco năm 1989), Trần Quang Vinh (Tamexco), Nguyễn Duy Lộ (Vietcombank), Liên Khui Thìn (vụ án EPCO – Minh Phụng), Mai Văn Dâu (Bộ Thương mại), Phạm Công Danh (Vụ án Ngân hàng Xây dựng, Ngân hàng Đại Dương, Ngân hàng Đại Tín), Trần Phương Bình (Ngân hàng Đông Á), Đinh La Thăng (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam)… Luật sư cũng đã bào chữa trắng án cho một số bị cáo bị xét xử oan sai như Bùi Văn Mãnh (Tiền Giang), Vũ Hùng Lượng (Khánh Hòa), Nguyễn An Trung (vụ án 118 ô tô tay lái nghịch).

Hiện nay, Luật sư Phan Trung Hoài tham gia tư vấn pháp luật, bào chữa, trọng tài trong những vụ kiện liên quan đến tranh chấp kinh tế, dân sự có yếu tố nước ngoài.


THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 346A Đào Duy Anh, phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0903 812 548 – 0283 844 4820

Email: pminhhoang2010@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanAssociates-Law-Firm-228871043939264/

Luật sư Phan Trung Hoài
Luật sư Phan Trung Hoài
Hội đồng Luật sư toàn quốc họp phiên thứ XIII
Hội đồng Luật sư toàn quốc họp phiên thứ XIII

Bạn đang xem bài viết Danh Sách 11 Luật sư giỏi và nổi tiếng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh trên TopNew. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức của thể loại .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem