TopList

Danh Sách 6 Trường liên cấp chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Hi quý độc giả. Hôm nay mình mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề TopList do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Đa số nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận cuối bài.

Danh Sách 6 Trường liên cấp chất lượng nhất tại Đà Nẵng

Hiện nay, khi chất lượng cuộc sống và thu nhập của nhiều gia đình càng ngày được nâng cao thì phụ huynh, đặc biệt tại các thành phố lớn có xu hướng gửi con mình theo học tại các trường liên cấp chuẩn quốc tế để theo đuổi chương trình giáo dục quốc tế toàn diện cũng như thuận tiện cho việc chuyển cấp. Vì thế, rất nhiều trường liên cấp hay trường quốc tế mô hình liên cấp được thành lập nhằm đáp ưng nhu cầu trên. Để có thể hỗ trợ các bạn trong việc tìm hiểu về các ngôi trường này thì ngay bây giờ toplist sẽ giới thiệu đến bạn danh sách những ngôi trường liên cấp chất lượng nhất tại Đà Nẵng.

Sky-Line School

Sky-Line School là hệ thống giáo dục hoàn thiện cả 4 bậc học từ Mầm non đến THPT theo chương trình của Bộ GD-ĐT và yêu cầu hội nhập trong môi trường quốc tế. Sky-Line School có một cơ sở đồ sộ cùng hệ thống tổ chức chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc đến từng cá nhân học sinh. Từ đó, có phương pháp giáo dục điều chỉnh phù hợp. Bên cạnh đó, Sky-Line chú trọng tới việc hoàn thiện nhân cách, hỗ trợ các em xây dựng mục tiêu và kế hoạch cụ thể cho tương lai, chủ động thích ứng và hội nhập quốc tế, đồng thời xây dựng những năng lực cần thiết để tìm kiếm và tạo dựng cuộc sống hạnh phúc.

Về chương trình học thì chương trình tại Sky-Line là sự kết hợp giữa chương trình tinh giản của Bộ GD&ĐT Việt Nam và chương trình Phát triển năng lực cá nhân, xã hội Sky-Line. Đây là sự kế thừa và ứng dụng những cách tiếp cận giáo dục hiện đại, tiên tiến trên thế giới, đáp ứng xu thế hội nhập, khơi nguồn đam mê sáng tạo và học tập của học sinh. Trong đó, chương trình đặc biệt chú trọng phát triển Tiếng Anh theo khung chuẩn Châu Âu, giáo dục giá trị – kỹ năng sống, rèn luyện năng lực công nghệ số, STEAM, phát triển thể chất và năng khiếu nghệ thuật. Ngoài ra, Sky-Line còn có đội ngũ giáo viên giỏi, có kinh nghiệm với phương pháp giáo dục được giám sát và tư vấn bởi hội đồng giáo dục, hội đồng khoa học có uy tín.

Hơn nữa, để trở thành một tổ chức giáo dục uy tín của Việt Nam, Sky-Line đã và sẽ nỗ lực hết mình để đầu tư, xây dựng và trang bị cho trẻ em một môi trường học tập tốt nhất. Tất cả các phòng học đều rộng, thoáng mát, đầy đủ ánh sáng, được trang bị các thiết bị hiện đại, đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, bàn ghế học sinh được thiết kế khoa học, theo phong cách hiện đại, hệ thống máy tính tốc độ cao, kết nối internet băng thông rộng, hệ thống camera an ninh, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo an toàn cho học sinh cùng rất nhiều khu vui chơi, luyện tập nghệ thuật, thể thao,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Lô A2.4 Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 3787 777 & 0236 3787 778 & 0236 3787779
 • 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 3568 777 & 0236 222 5555
 • Lô A2 Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng – 0236 3787 779 & 0236 3719 038
 • 199 Trần Anh Tông, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng – 0236 3669 777 & 0236 3669 555

Email: info.contact@skylineschool.edu.vn

Website: skylineschool.edu.vn/thpt/trang-chu.html
Fanpage: facebook.com/skylineschool.dng/
Giờ mở cửa: 7:30 – 17:00

  Sky-Line School
  Sky-Line School
  Sky-Line School
  Sky-Line School

  Hệ thống trường liên cấp Việt Nhật

  Hệ thống trường liên cấp Việt Nhật được thành lập từ năm 2010, tiền thân là trường mầm non Việt Nhật và cho đến tận năm 2018, trường mở rộng quy mô hoạt động lấy tên là trường Mầm non, Tiểu học, THCS & THPT Việt Nhật với trụ sở chính ở 2A Nguyễn Quý Đức tại thành phố Đà Nẵng và đến tháng 03/2021, nhà trường tiếp tục khai trương thêm cơ sở 3 ở khu vực Sơn Trà. Tầm nhìn của trường chính là không ngừng phát triển và trở thành hệ thống đào tạo hàng đầu tại Đà Nẵng, nơi tiên phong trong việc đào tạo thế mới, những công dân toàn cầu vững kiến thức, giàu hiểu biết, mạnh tư duy, giỏi hành động và tốt nhân cách.

  Để đạt được những thành quả và mục tiêu đề ra, hệ thống trường liên cấp Việt Nhật đã không ngừng trao đổi, học hỏi và nỗ lực không ngừng để tìm ra phương pháp giảng dạy và học tập hiệu quả cho các em học sinh, vừa đảm bảo chắc về kiến thức, giỏi về kỹ năng, sẵn sàng hội nhập quốc tế. Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật áp dụng chương trình đào tạo tối ưu với thời gian học và sinh hoạt. Việt Nhật còn thiết kế chương trình đào tạo dựa vào chuẩn kiến thức và kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam. Bên cạnh đó, trường còn bổ sung tập trung vào các môn cơ bản, năng khiếu, kỹ năng sống và giáo dục thể chất.

  Ngoài ra, đầu tư cơ sở vật chất luôn là mối quan tâm hàng đầu nhằm đáp ứng cho nhu cầu được học tập của các em học sinh tại môi trường Việt Nhật. Do đó, bên cạnh chú trọng đào tạo kiến thức, nhà trường luôn tích cực, chủ động trong việc mở rộng quy mô, nâng cao cơ sở vật chất, hạ tầng đảm bảo môi trường học tập lẫn vui chơi tốt nhất cho các em với phòng học chất lượng cao, khu vui chơi, khu sinh hoạt học tập, khu thư viện rộng lớn,… tất cả vì phát triển toàn diện của học sinh.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:

  • 231/5 Lê Duẩn, Tân Chính, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng – 0236 3827 272
  • 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng – 0236 3889 598 & 0236 3889 916 & 0935 888 935
  • Tòa nhà Hiyori – Lô 2A Võ Văn Kiệt, An Hải Đông, Sơn Trà, TP. Đà Nẵng – 0236 6272 797

  Email: vanphong@vjis.edu.vn
  Website: vietnhatschool.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/HethongGiaoducVietNhat
  Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00

  Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật
  Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật
  Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật
  Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật

  Trường Sakura Olympia

  Được thành lập năm 2017 tại Đà Nẵng, Trường Sakura-Olympia được biết đến là hệ thống trường liên cấp từ Mầm non đến cấp THPT, bao gồm trường Mầm non Sakura và Trường TH, THCS, THPT Olympia. Từ nhiều năm qua, ngôi trường này không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, sự uy tín từ hội đồng nhà trường, mà còn bởi cơ sở vật chất tiện nghi, đầy đủ cùng các hoạt động sôi nổi của học sinh trong trường qua mỗi sự kiện.

  Tọa lạc tại 63 Lê Văn Long, Hải Châu, Đà Nẵng, Trường Sakura Olympia được xây dựng trên diện tích 3.157m2, tổng diện tích sàn hơn 6.700m2 theo tiêu chuẩn quốc tế gồm 20 phòng học cùng hệ thống các phòng chức năng, phòng nghệ thuật, phòng STEM, phòng nhảy, phòng học tiếng Anh, phòng giáo dục kỹ năng, thư viện… Khu vui chơi xanh với 1.557m2 sân vườn, khu vận động thể chất, thư viện mở, bể bơi, sân bóng đá,… Nhà trường đảm bảo chất lượng đào tạo cho học sinh các khối lớp từ Mầm non đến lớp 12.

  Môi trường học tập tại Sakura – Olympia có gì hấp dẫn?

  • Hệ Mầm non theo mô hình giáo dục Nhật Bản đề cao hình thành nhân cách cho trẻ.
  • Hệ Phổ Thông theo mô hình Giáo Dục Mỹ, đạt chuẩn Bộ GD-ĐT và chuẩn Common Core, Mỹ.
  • Học sinh được học bằng tiếng Anh với giáo viên nước ngoài cho các môn Toán, Khoa học, tiếng Anh, Nghệ thuật, Giáo dục thể chất, Kịch nghệ…
  • Chương trình giáo dục thể chất của Nhật Bản.
  • Chương trình hình thành 10 thói quen tốt.
  • Chương trình phát triển văn hoá đọc.
  • Chương trình STEAM và CNTT phát triển kỹ năng Thế kỷ 21.
  • Chương trình triển năng khiếu.
  • Dã ngoại 5-6 lần hàng năm, Lễ hội (Lễ hội Thể thao, Mùa xuân, Âm nhạc,…) , Sự kiện, Cắm trại…
  • Trại hè song ngữ sôi động để học tập – vui chơi – rèn luyện kỹ năng bằng tiếng Anh và giao lưu với thầy cô, bạn bè khắp thế giới.
  • Hệ thống phòng chức năng: Thể chất, âm nhạc, nghệ thuật, STEAM, Thư viện,…
  • Sân chơi ngoài trời rộng lớn, hệ thống bể bơi chuẩn an toàn cho trẻ.

  Lý do phụ huynh tin tưởng lựa chọn Sakura – Olympia:

  • Vị trí địa lý thuận lợi, ngay trung tâm TP Đà Nẵng
  • Không gian thân thiện, trong lành, xanh mát
  • Môi trường giáo dục thân thiện, toàn diện, năng động, định hướng quốc tế
  • Chương trình học song ngữ: vững vàng tiếng Anh ngay trên ghế nhà trường
  • Giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, tận tâm, yêu nghề
  • Phương tiện đưa đón tốt, có chế độ dinh dưỡng tốt và an toàn nghiêm ngặt…

  Với những gì đã và đang làm được, Trường Sakura Olympia sẽ là một làn gió mới góp sức vào sự phát triển giáo dục địa phương, xây dựng môi trường học tập hiện đại cho các em học sinh nhưng vẫn giữ được bản sắc văn hoá truyền thống, đồng thời kiến tạo nên những thế hệ trẻ Nhân bản, hoàn thiện trong đời sống toàn cầu. Đừng bỏ lỡ cơ hội để con bạn được phát triển toàn diện về TÂM – TRÍ – LỰC, tự tin, tỏa sáng và vươn ra toàn cầu tại môi trường giáo dục của Trường Sakura Olympia.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 63 Lê Văn Long, Hải Châu, Đà Nẵng.

  Hotline: 0979 535 557 / 0905 565 758

  Website: http://sakuraolympia.edu.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/liencapsakuraolympia

  Trường Sakura Olympia
  Trường Sakura Olympia
  Trường Sakura Olympia
  Trường Sakura Olympia

  Trường Quốc Tế Singapore

  Trường quốc tế Singapore là một môi trường giáo dục tiên tiến cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho các em học sinh từ lớp mầm non đến lớp 12 và đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có cả Đà Nẵng, với mục tiêu giảng dạy chính là nhằm nâng cao khả năng của tất cả các em học sinh thông qua các chương trình giảng dạy chất lượng, lồng ghép công nghệ và sáng tạo vào các lớp học, đồng thời triển khai các hoạt động thú vị và đầy thách thức dành cho các em dựa trên các chương trình phát triển cá nhân. Trường chú trọng vào chương trình giáo dục kết hợp các giá trị phương Đông và chương trình giáo dục của phương Tây, khiến cho học sinh trở thành những cá nhân tự tin, sáng tạo, có kỹ năng giải quyết vấn đề và giao tiếp hiệu quả để trở thành những công dân có trách nhiệm trong thế kỷ 21.

  Các môn học chính tại Trường Quốc Tế Singapore gồm tiếng Anh, môi trường, nghệ thuật khoa học xã hội, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin theo giáo trình chuẩn, cụ thể là theo giáo trình của Singapore ở cấp tiểu học và giáo trình Cambridge của Anh ở cấp trung học cơ sở và trung học phổ thông. Đặc biệt, môn tiếng Anh vô cùng được chú trọng. Bên cạnh các buổi học chính khóa, học sinh còn có cơ hội tham gia các lớp tăng cường nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Ngoài ra, nhà trường có cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm các tòa nhà được xây mới, phòng máy tính, thư viện, phòng thí nghiệm khoa học, hội trường đa năng, hồ bơi, sân bóng đá và phòng STEM với nguồn tài liệu phong phú và có thể truy cập vào máy in 3D và máy cắt laser.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Vùng Trung 3, Khu Đô thị mới Phú Mỹ An, P. Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0236 7301 777
  Email: enquiry@kinderworldgroup.com
  Website: danang.sis.edu.vn/vi/
  Fanpage: facebook.com/siskinderworld/

  Trường Quốc Tế Singapore
  Trường Quốc Tế Singapore
  Trường Quốc Tế Singapore
  Trường Quốc Tế Singapore

  Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng

  Thành lập năm 2004, Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng là một trong những trường quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, mang tới nền tảng giáo dục chất lượng chuẩn Hoa Kỳ cho các học sinh từ mẫu giáo tới Lớp 12. Trường thành lập cơ sở tại Đà Nẵng vào năm 2015 và cho đến tận ngày nay, qua hơn 6 năm hoạt động, Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng luôn vững vàng với sứ mệnh tạo ra những công dân toàn cầu bằng chương trình học thuật chất lượng cao, dưới sự hướng dẫn của dàn giáo viên nước ngoài dày dạn kinh nghiệm. Hiện nay, trường vẫn đang tăng trưởng không ngừng, giảng dạy hơn 600 học sinh đến từ mười quốc tịch khác nhau với nhiều khóa học sinh tốt nghiệp đây đã nhận được nhiều học bổng giá trị và đang theo học tại các trường đại học danh giá ở Hoa Kỳ và trên toàn thế giới.

  Về chương trình đào tạo thì Trường quốc tế Đà Nẵng APU giảng dạy chất lượng hiện đại nhất với chương trình giáo trình tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép, đồng thời áp dụng trên hầu hết các bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng vi tính… học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục bằng những công cụ công nghệ tiên tiến hàng đầu. Ngoài ra, Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng còn có chương trình cầu nối đại học giúp học sinh có cơ hội tham gia học tập nước ngoài, có bảng điểm tín chỉ từ những trường đại học danh giá bên Mỹ.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, Phường Hòa Hải, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 023 6392 8664 & 023 6392 8665 & 023 6392 8666
  Email: info@apu.edu.vn
  Website: tuyensinh.apu.edu.vn/
  Fanpage: facebook.com/apudanang/
  Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

  Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng
  Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng
  Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng
  Trường quốc tế Hoa Kỳ APU Đà Nẵng

  Trường quốc tế St. nicholas International School

  Trường quốc tế St. nicholas International School cung cấp chương trình đào tạo thuần Mỹ cho cả học sinh Việt Nam và Quốc tế trên mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ, đào tạo nhiều cấp bậc từ mầm non đến trung học phổ thông. Ý nghĩa của tên trường là nhằm giảng dạy cho học sinh được học tập và rèn giũa sự chính trực, tính sáng tạo và lòng thấu cảm – là ba giá trị nhân văn, cốt lõi trong quan điểm giáo dục nhân cách cho học sinh của nhà trường. Từ đó, mỗi học sinh của trường St. Nicholas sẽ được phát triển toàn diện để đi đến giấc mơ của mình trong tương lai cũng như trở thành những cá nhân tích cực cho cộng đồng.

  Chương trình học của Trường quốc tế St. nicholas International School rất đa dạng, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông, thực hiện phương pháp giảng dạy hiện đại nhất trên thế giới nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc để có thể bước vào thế giới du học bậc phổ thông và cả đại học tại các quốc gia phát triển. Học sinh ngoài những môn văn hóa sẽ được đăng ký thêm nhiều lớp tự chọn theo sở thích cá nhân nhằm định hướng dần ngành nghề yêu thích hay lĩnh vực mà bản thân muốn theo đuổi trong tương lai. Ngoài ra, Trường quốc tế St. nicholas International School còn chú ý đến sinh hoạt tập thể và đời sống tinh thần trong tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho học sinh như các buổi biểu diễn, trại hè, cuộc thi nghệ thuật…

  Trường St. Nicholas cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để chuẩn bị cho các em học sinh cơ hội học tập tốt nhất tại Mỹ, không chỉ tính đến bằng cấp được công nhận toàn cầu mà còn về các kỹ năng tư duy, học thuật và hiểu biết nền văn hóa Mỹ. Với tầm nhìn trở thành trường quốc tế có quy mô đẳng cấp khu vực miền Trung với chương trình đào tạo chuẩn Mỹ, khơi gợi cảm hứng vươn tới thành tích vượt bậc trong môi trường giáo dục quốc tế nhằm giúp học sinh đạt được thành công trong tương lai và hạnh phúc trọn đời.


  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng
  Điện thoại: 0931 972 972 & 0931 121 966
  Email: admissions@sns.edu.vn
  Website: sns.edu.vn
  Fanpage: facebook.com/stnicholasschooldanang
  Giờ mở cửa: 8:00 – 17:00

  Trường quốc tế St. nicholas International School
  Trường quốc tế St. nicholas International School
  Trường quốc tế St. nicholas International School
  Trường quốc tế St. nicholas International School

  Bạn đang xem bài viết Danh Sách 6 Trường liên cấp chất lượng nhất tại Đà Nẵng trên TopNew. Nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu thông tin và kiến thức của thể loại .

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back to top button

  Adblock Detected

  Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem