David de Gea 'tận hưởng' cuộc sống thất nghiệp

4 months ago 31

Cựu thủ môn MU David de Gea hẹn hò ăn uống với vợ, gặp gỡ các đồng đội cũ và vẫn rèn thể lực trong thời gian chưa tìm được đội bóng mới.

Tối 30/11, bà xã Edurne của De Gea đăng ảnh selfie hai vợ chồng "trốn con" hẹn hò lãng mạn tại Manchester trên Instagram Story. Một tháng trước, người đẹp Tây Ban Nha cũng chia sẻ một buổi tối riêng tư của cả hai tại xứ sương mù. The Sun cho biết nhà cựu thủ môn MU vẫn ở Anh dù anh không thi đấu cho đội bóng nào tại đây.

 Instagram Edurne

David de Gea và vợ. Ảnh: Instagram Edurne

Trên trang cá nhân thỉnh thoảng De Gea khiến các fan Quỷ đỏ đồn đoán về khả năng trở lại đội bóng cũ khi đăng ảnh với các sao MU hiện tại như Bruno Fernandes hay đi ăn với Sergio Reguilon. Khi rảnh rỗi De Gea được trông thấy tới xem các trận bóng đá của tuyển nữ Manchester United.

Từ ngày "thất nghiệp", De Gea vẫn tiếp tục rèn thể lực với HLV riêng. Anh chia sẻ một số video đang một mình tập trên sân cùng những lời tự động viên bản thân.

David de Gea kết thúc 12 năm gắn bó với đội chủ sân Old Trafford từ cuối tháng 6. Suốt 5 tháng qua anh vẫn là cầu thủ tự do, chưa ký hợp đồng với đội bóng mới nào dù không ít lời mời chào. De Gea kết hôn với bạn gái lâu năm đúng ngày đầu tiên mất việc. Vợ anh hơn 5 tuổi, là ca sĩ nổi tiếng tại quê nhà Tây Ban Nha. Cặp sao có một con gái.

David de Gea 'tận hưởng' cuộc sống thất nghiệp

Read Entire Article