Đổng Khiết hẹn hò

4 months ago 18

Trung QuốcDiễn viên Đổng Khiết đi ăn tối với một người đàn ông, sau đó khoác tay anh trở về nhà, hôm 3/12.

Theo Sinchew, người đàn ông đi cùng Đổng Khiết cao ráo, có gương mặt sáng sủa, tuổi chừng ngoài 40. Hai người trò chuyện, uống champagne và ăn tối. Nhiều bình luận khen ngôi sao và bạn trai mới "đẹp đôi". Trên Weibo, nhiều khán giả chúc mừng Đổng Khiết vì đã có hạnh phúc mới, sau nhiều năm một mình nuôi con.

Trước thông tin có người yêu mới, Đổng Khiết không lên tiếng xác nhận. Cô vẫn hoạt động đều đặn, thi thoảng livestream bán hàng.

Đổng Khiết hẹn hò

Đổng Khiết ăn tối cùng bạn trai

Theo Sinchew, hiện Đổng Khiết đã làm hòa với Phan Việt Minh và chung tay nuôi con, sau hơn 10 năm căng thẳng.

Đổng Khiết là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim tên tuổi như Kim Phấn Thế Gia, Thiên thượng nhân gian, Tân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài... Năm 2008, cô kết hôn bí mật với tài tử Phan Việt Minh, có một con trai.

Bốn năm sau ngày cưới, Đổng Khiết bất ngờ tuyên bố ly hôn Việt Minh với lý do chồng vô trách nhiệm, vũ phu. Ngược lại, Việt Minh tố vợ ngoại tình với tài tử Vương Đại Trị. Từ mối quan hệ vợ chồng gần gũi, họ quay ra chỉ trích nhau gay gắt.

 News

Diễn viên Đổng Khiết. Ảnh: News

Sau cú sốc ly hôn, Đổng Khiết gần hai năm không đóng phim. Cô bán nhà ở Bắc Kinh, về quê ngoại sống với bố mẹ và con trai. Cô trở lại màn ảnh vào năm 2014 với tác phẩm Mười năm yêu em, sau đó là Mẹ hổ bố mèo, Hậu cung Như Ý truyện... Năm 2018, cô tham gia Tân Vũ Lâm Đại Hội và giành được giải quán quân. Từ năm 2019, cô đóng Mẹ ơi cố lên, Nạn nhân không hoàn hảo, Xin chào mẫu thân đại nhân... Đầu năm nay, cô và chồng cũ tuyên bố làm hòa, cùng nhau tập trung chăm sóc con trai. Phan Việt Minh được cho đã có vợ mới, con riêng.

Nguyễn Hương (Theo Sinchew)

Read Entire Article