Đùa không vui, Jack quyết định chơi lớn khi chi trăm tỷ với 2 bản Diss nhắm vào Sơn Tùng và Thiên An

4 months ago 22
Đùa không vui, Jack quyết định chơi lớn khi chi trăm tỷ với 2 bản Diss nhắm vào Sơn Tùng và Thiên An

Động thái mới nhất của Jack sau tin đồn hẹn hò cùng Thúy Ngân-1

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đã truyền tay nhau hình ảnh Jack xuất hiện sau thông tin yêu đương với Thúy Ngân. Có thể thấy, anh chàng diện một bộ trang phục đơn giản tại sân bay. Ở thời điểm hiện tại, ngoại hình của Jack vẫn khá gầy gò. Nam ca sĩ lại còn trùm khá kín để tránh sự chú ý từ mọi người.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ vẫn dành thời gian đến tặng hoa và tương tác với nam ca sĩ. Đáng nói, Jack cũng đã thay đổi kiểu tóc và chọn cho mình mái tóc dài khiến diện mạo có phần khác lạ.

Động thái mới nhất của Jack sau tin đồn hẹn hò cùng Thúy Ngân-2

Được biết, thời gian qua, việc Jack – Thúy Ngân bí mật hẹn hò đã khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Được biết, cặp đôi từng sống cùng nhau ở khu Đ.K.C (Quận 2). Theo như Trường Giang chia sẻ trong đám cưới Puka, Thúy Ngân vừa chia tay bạn trai không lâu vì bị kiểm soát quá mức.

Tuy nhiên, ngay sau khi rộ tin yêu đương, Thúy Ngân đã có động thái lên tiếng và ẩn ý phủ nhận. Thời gian qua, cô cũng thường xuyên có những chia sẻ trên mạng xã hội và hoạt động bình thường. Trong khi đó, Jack lại hoàn toàn im hơi lặng tiếng.

Và mới đây, Jack đã tiết lộ tung 2 bản diss trong thời gian sắp tới. Theo tin đồn thì 1diss sẽ là giành cho người yêu cũ còn một diss khác sẽ giành cho đối thủ ( được đồn đoán là Sơn Tùng MTP

Jack chuẩn bị tung ra 2 bản hit

Động thái mới nhất của Jack sau tin đồn hẹn hò cùng Thúy Ngân-3
Những thông tin xoay quanh đời tư của Jack đều nhận được nhiều sự quan tâm.

Động thái mới nhất của Jack sau tin đồn hẹn hò cùng Thúy Ngân-4

Cách đây 2 năm trước, cõi mạng đã được một phen xôn xao khi Thiên An cùng một số cô gái khác lên tiếng bóc phốt Jack bắt cá hai tay. Đồng thời, phía nữ diễn viên cũng công khai đã có con với nam ca sĩ. Tuy nhiên, anh chỉ chu cấp 5 triệu một tháng để nuôi dưỡng bé Sol khôn lớn. Có thể thấy, đến nay, những tin đồn tình cảm xoay quanh Jack đều nhận được đông đảo sự quan tâm.

Read Entire Article