Tin Tức

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan

Hi quý độc giả. Bữa nay mình mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề Tin Tức do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Video của tác giả Hít Drama có lượt xem 1 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được quý vị thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh video Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan

Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan

Video Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan
Nội dung video Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan

Khoảnh khắc Ninh Dương Lan Ngọc và siêu mẫu Xuân Lan lệch tone da khiến khán giả thích thú.Xuất hiện trong sự kiện, Ninh Dương Lan Ngọc gây ấn tượng mạnh mẽ với giới báo chí và công chúng vì thể hiện tạo hình “xấu lạ” của nhân vật Hoàng Quyên trong phim. Nữ diễn viên trang điểm để có làn da nâu sạm, gương mặt lấm lem bụi bẩn và đeo răng giả để hoàn thành tạo hình độc đáo này.
Cô Gái Từ Quá Khứ xoay quanh những bí mật trong quá khứ trỗi dậy khiến cuộc đời của Ms. Q phải thay đổi. Danh tính thực sự của Đỗ Hoàng Quyên dần được lộ diện bởi hai nhân vật lần đầu xuất hiện: Quỳnh Yên (Kaity Nguyễn) và Bách (Lãnh Thanh). Hoàng Quyên – một lần nữa – phải tìm cách vùi lấp những tội lỗi mà cô đã tẩy trắng trong 15 năm qua để vươn lên ngôi vị đại mỹ nhân showbiz, trở thành ví dụ điển hình cho câu nói: “Không có bông tuyết nào là trong sạch cả”.
Cô Gái Từ Quá Khứ được cầm trịch bởi hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito với sự quy tụ của dàn diễn viên điện ảnh hàng đầu Việt Nam: Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lãnh Thanh, Lê Xuân Tiền, Ốc Thanh Vân, Phương Lan, Thoại Tiên, Thùy Anh cùng nhiều khách mời đặc biệt. Đây cũng là lần đầu tiên hai đạo diễn Bảo Nhân – Namcito thử sức ở thể loại tâm lý, ly kỳ, giật gân, khác hẳn phong cách chick-flick, rom-com thường thấy trong những năm qua.
Thú vị hơn nữa là khoảnh khắc cô nàng và siêu mẫu Xuân Lan chung khung hình. Tone da nâu sạm của Ninh Dương Lan Ngọc lại dường như tôn lên làn da trắng mịn phát sáng của Xuân Lan. Trong những tấm hình được chụp lại, hai nữ nghệ sĩ đã tạo thành một sự đối lập không thể hài hước hơn.
Trưa ngày 12/10, sự kiện công chiếu phim Cô Gái Từ Quá Khứ đã chính thức diễn ra với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật VBiz như Ninh Dương Lan Ngọc, Kaity Nguyễn, NSND Lê Khanh, NSƯT Hữu Châu, Lê Xuân Tiền, Xuân Lan.
#xuân lan #Dương Lan Ngọc #dụi #Ninh Dương Lan Ngọc #TONE #Cô Gái Từ Quá Khứ #ninh #siêu mẫu #Lê Xuân Tiền #Ms. Q #Lãnh Thanh #Hoàng Quyên #Lê Khanh #Kaity Nguyễn #Hữu Châu #Quỳnh Yên #bảo nhân #Thoại Tiên #răng giả #sạm
Nguồn:. vn/dien-anh/do-lech-tone-da-cua-ninh-duong-lan-ngoc-va-sieu-mau-xuan-lan-202210122154230333. html

Tổng quan về clip Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 1
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-12 23:26:19
  • – Thời gian: 00:01:55

Các từ khoá được tìm kiếm rộng rãi nhất

#Dụi #mắt #lần #mới #nhận #Ninh #Dương #Lan #Ngọc #khi #đứng #cạnh #siêu #mẫu #Xuân #Lan

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Dụi mắt 3 lần mới nhận ra Ninh Dương Lan Ngọc khi đứng cạnh siêu mẫu Xuân Lan ” được đăng vào ngày 2022-10-12 23:26:19 1665591979. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem