'Gã điên' Conor McGregor đón con thứ tư

4 months ago 41

Vợ chồng huyền thoại làng võ UFC Conor McGregor thông báo đón em bé thứ tư và là con trai thứ ba trên mạng xã hội tối 30/11.

 Instagram Conor McGregor

Vợ chồng Conor McGregor đón em bé thứ tư cuối tháng 11. Ảnh: Instagram Conor McGregor

"Thêm một cậu nhóc khỏe mạnh đến với thế giới. Dee, em là người hùng của anh", Conor McGregor viết trên Instagram kèm loạt ảnh trong phòng sinh. Trên X, huyền thoại làng võ UFC cho biết thêm cậu bé nặng gần 3,7 kg và hai mẹ con đều khỏe mạnh. Một ngày trước đó, anh đăng ảnh đưa vợ đi đẻ, viết lời động viên cô và mong các fan cổ vũ cho anh.

Tay đấm người Ireland gặp người đẹp Dee Devlin khi anh 19 tuổi. Kể từ đó, cả hai gắn bó không rời, từ những ngày đầu McGregor tập võ MMA đến khi trở thành nhà vô địch UFC. Trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí VIP năm 2015, Conor McGregor cho biết: "Cô ấy cổ vũ tôi mỗi ngày từ khi tôi bắt đầu tập luyện. Dee chở tôi tới phòng gym và lắng nghe mọi ước mơ của tôi. Dee là người cứu rỗi cuộc sống của tôi. Tất cả những gì tôi làm đều vì cô ấy".

Tháng 5/2017, họ đón con trai đầu lòng Conor Jr, chỉ vài tháng trước cuộc so tài 100 triệu bảng của McGregor với huyền thoại boxing Floyd Mayweather. Năm 2019 nhà McGregor có con gái Croia và hai năm sau sinh thêm cậu nhóc Rian.

 Instagram Conor Mcgregor

Ông bố võ sĩ khoe con trai nặng gần 3,7 kg khi chào đời. Ảnh: Instagram Conor Mcgregor

Sau cả thập niên bên nhau, võ sĩ sinh năm 1988 cầu hôn bạn gái hơn một tuổi vào dịp sinh nhật cô tháng 8/2020. Thành công trong sự nghiệp giúp McGregor thu nhập tốt hơn. Anh cũng yêu chiều Dee Devlin, thường xuyên mua hàng hiệu hay những chuyến đi chơi xa xỉ tặng người bạn thanh mai trúc mã.

The Sun cho biết thời gian qua "Gã điên" ở Dubai tập luyện chuẩn bị trở lại làng UFC vào năm tới. Conor McGregor đã không thượng đài kể từ tháng 7/2021 khi bị gẫy chân ngay hiệp một trong cuộc so tài với Dustin Poirier, 34 tuổi.

Conor McGregor được coi là huyền thoại làng võ tự do UFC. Anh là người đầu tiên vô địch hai hạng cân cùng lúc. Biệt danh "Gã điên" gắn với Cornor vì cá tính mạnh. Vợ sắp cưới của Conor McGregor cũng là người có ảnh hưởng trên mạng xã hội với gần hai triệu follower.

 The Sun

McGregor bên vợ sắp cưới và ba con. Ảnh: The Sun

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Read Entire Article