Gwyneth Paltrow khoe ảnh đi chơi với bạn gái của chồng cũ

4 months ago 34

Nữ diễn viên 'Iron Man' Gwyneth Paltrow nắm tay đi dạo với người đẹp '50 sắc thái' Dakota Johnson - người yêu của chồng cũ Chris Martin.

Hai cô đào Hollywood mỉm cười khi đứng tạo dáng trên đường. Cả hai mặc áo khoác ấm màu rêu, quần jeans, đi giày thể thao và đội mũ. Gwyneth Paltrow đăng bức ảnh chụp chung này lên Instagram Story 8,4 triệu người dõi theo hôm 29/11.

 Instagram

Gwyneth Paltrow (trái) và Dakota Johnson. Ảnh: Instagram

Theo Page Six, Gwyneth Paltrow tham gia chuyến du lịch tới Hamptons cùng Dakota Johnson, chồng cũ và hai con nhân dịp Lễ Tạ ơn vào tuần trước. Họ cùng nhau trở về nhà vào Chủ nhật.

Vào tháng 10, Gwyneth chia sẻ trên Instagram về mối quan hệ với bạn gái của chồng cũ: "Chúng tôi thực sự là những người bạn tốt. Tôi rất yêu quý cô ấy. Dakota là một người đáng yêu và tuyệt vời".

 Splash

Dakota Johnson trò chuyện với Gwyneth Paltrow ở sân bay sau kỳ nghỉ Lễ Tạ ơn. Hai con Gwyneth đi phía sau họ. Ảnh: Splash

Gwyneth Paltrow kết hôn với Chris Martin - thủ lĩnh nhóm nhạc Coldplay - từ năm 2003 đến 2014, có chung hai con là Apple hiện 19 tuổi, Moses 17 tuổi. Bốn năm sau ly hôn, Gwyneth cưới nam diễn viên Brad Falchuk. Trong khi đó, Chris Martin hẹn hò Dakota Johnson.

Trong chương trình The Drew Barrymore Show năm 2020, Gwyneth cho biết cô coi Chris Martin như anh trai. Nữ diễn viên thừa nhận không phải lúc nào việc đồng hành cùng chồng cũ nuôi dạy con cũng dễ dàng nhưng cả hai đều nỗ lực vì bọn trẻ. "Chúng tôi có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ, nhưng cố gắng hướng tới cùng một mục tiêu là đoàn kết, yêu thương và làm những gì tốt nhất cho con", cô nói.

 Instagram

Gwyneth Paltrow bên Chris Martin và hai con. Ảnh: Instagram

Hoài Vũ

Read Entire Article