Hai mẹ con phim 'Ở nhà một mình' hội ngộ sau 30 năm

4 months ago 23

Catherine O'Hara - nữ diễn viên đóng mẹ của cậu nhóc Kevin McCallister trong loạt phim 'Home Alone' - tới chúc mừng nam diễn viên Macaulay Culkin tại buổi lễ gắn sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood.

"Hai mẹ con màn ảnh" đã có buổi hội ngộ ngọt ngào tại Hollywood hôm 1/12. Catherine O'Hara, 69 tuổi, lên giới thiệu và vinh danh Macaulay Culkin, ôn lại những kỷ niệm khi đóng loạt phim Giáng sinh nổi tiếng đầu thập niên 1990.

Catherine OHara và Macaulay Culkin hội ngộ hôm 1/12. Ảnh: AFP

Catherine O'Hara và Macaulay Culkin hội ngộ hôm 1/12. Ảnh: AFP

"Home Alone đã, đang và sẽ là một bộ phim được yêu thích với khán giả toàn cầu. Lý do các gia đình trên toàn thế giới không thể để một năm trôi qua mà không xem bộ phim này cùng nhau là nhờ có Macaulay Culkin", Catherine phát biểu.

Cô cho biết Culkin có khiếu hài hước đáng yêu, thông minh và diễn xuất tự nhiên, những yếu tố giúp các bộ phim của anh được khán giả yêu mến. "Bạn rất xứng đáng nhận sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood. Và cảm ơn bạn đã mời tôi, người mẹ để quên bạn ở nhà một mình không chỉ một mà tới hai lần, tới chia sẻ trong dịp đặc biệt này. Mẹ rất tự hào về con", Catherine O'Hara hóm hỉnh nói, đề cập đến nhân vật mẹ Kate của cậu bé Kevin lém lỉnh trong phim Home Alone.

Macaulay Culkin ôm Catherine OHara tại sự kiện.

Macaulay Culkin ôm Catherine O'Hara tại sự kiện.

 BEI

Khoảnh khắc Catherine O'Hara vuốt má 'con trai màn ảnh' gợi nhớ đến hình ảnh trong 'Home Alone' 33 năm trước. Ảnh: BEI

Macaulay Culkin ôm Catherine O'Hara và rớm lệ xúc động khi nữ diễn viên gạo cội phát biểu. Nam diễn viên 43 tuổi cũng mời Catherine tham gia cùng anh giới thiệu với công chúng ngôi sao gắn tên mình trên đại lộ nổi tiếng.

Hai mẹ con phim 'Ở nhà một mình' hội ngộ sau 30 năm

Read Entire Article