HLV Gong Oh-kyun cảm ơn Quang Hải sau trận thua Hải Phòng

4 months ago 32

HLV Gong Oh-kyun trân trọng đóng góp của Quang Hải trong trận thua 1-3 của CAHN trước Hải Phòng ở vòng 4 V-League 2023-2024.

 Lâm Thỏa

HLV Gong Oh-kyun rút Quang Hải ra nghỉ ngay sau khi anh ghi bàn cho CAHN. Ảnh: Lâm Thỏa

Tối 4/12, CAHN thất bại 1-3 trên sân của Hải Phòng tại vòng 4 V-League 2023-2024. Trận đấu này đánh dấu sự trở lại của Quang Hải sau gần hai tháng vắng mặt vì chấn thương. Tiền vệ sinh năm 1997 để lại dấu ấn bằng cú đánh đầu hiểm hóc rút ngắn tỷ số xuống 1-2 ở phút 61. Sau trận, HLV Gong Oh-kyun dành cho Quang Hải những lời nhận xét tích cực và cảm ơn đóng góp của tiền vệ 26 tuổi.

"Quang Hải mới trở lại sau chấn thương. Cậu ấy thi đấu hết sức mình và có bàn thắng. Tôi rất cảm ơn cậu ấy. Chúng tôi đã trao đổi với nhau. Tôi sẽ dành thời gian để cậu ấy chơi tốt hơn trong thời gian tới", HLV Gong Oh-kyun nói. Nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết ông thay Quang Hải ra sân ngay sau khi ghi bàn nhằm giữ chân cho anh trong các trận đấu sắp tới.

Đây là thất bại đầu tiên của HLV Gong Oh-kyun cùng CAHN sau trận ra mắt thắng HAGL 2-1 ở Cup Quốc gia hôm 26/11. Nhận xét về kết quả này, nhà cầm quân 49 tuổi cho biết: "Hải Phòng là đội bóng mạnh tương đương chúng tôi. Toàn đội đã cố gắng đến phút cuối cùng không từ bỏ, đó là điều tôi cảm thấy vui nhất. Tôi chịu toàn bộ trách nhiệm về kết quả này".

HLV Gong Oh-kyun thừa nhận do mới đến làm việc tại CAHN nên việc truyền tải ý đồ chiến thuật tới các cầu thủ còn chưa tốt. Trong thời gian tới, ông và toàn đội sẽ cố gắng để khắc phục điều này. Về sự vắng mặt của Hồ Tấn Tài, nhà cầm quân người Hàn Quốc cho biết cầu thủ này dính chấn thương nên không được đăng ký.

HLV Gong Oh-kyun cũng dành những lời động viên tới thủ môn Filip Nguyễn, người để thủng lưới ba bàn ở trận đấu này. "Hôm nay Filip Nguyễn đã thi đấu tốt dù kết quả trận đấu không như ý muốn. Thủ môn giỏi không phải 10 tình huống đều cản phá được cả 10", thuyền trưởng của CAHN nói.

Sau vòng 4 V-League 2023-2024, CAHN hiện đứng thứ 4 trên bảng xếp hạng với 7 điểm, kém đội đầu bảng Nam Định 5 điểm. Ở lượt trận tiếp theo, đội bóng ngành công an làm khách của Nam Định vào ngày 9/12.

Minh Khang

Read Entire Article