Jack vừa có động thái được cho là ‘cà khịa’ đồng nghiệp cũ?

4 months ago 27
Jack vừa có động thái được cho là ‘cà khịa’ đồng nghiệp cũ?

Hết bài Đom Đóm rồi giờ Jack muốn tặng bài dizz cho đồng nghiệp cũ ư?

Teaser #LLL của Jack đã được công chiếu ngày 6/4 đã đem đến nhiều ý kiến trái chiều về sự thay đổi phong cách âm nhạc của anh chàng ca sĩ gốc miền Tây này. Từ những hình ảnh đầu tiên của teaser, người hâm mộ nhận thấy biểu cảm đầy sự bí ẩn và câu thoại của Jack có phần ngông cuồng, có vẻ như nam ca sĩ đang muốn hướng đến anti-fan của mình. Cụ thể câu thoại như sau: “Việc mà mỗi ngày các em cố vùi dập anh chỉ giúp anh giàu thêm và nhét đầy túi mà thôi”, “Em mong em giống anh sao. Sorry anh ở trên cao”.

Jack công khai 'dằn mặt' anti-fan trong ca khúc mới? Ảnh 1
  • Jack công khai 'dằn mặt' anti-fan trong ca khúc mới? Ảnh 2

Tuy nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên Jack xuất hiện trước công chúng với những lời lẽ có phần mỉa mai, mạnh mẽ như vậy. Trước đó, Jack còn có lần trình diễn đoạn intro Là một thằng con trai “căng đét”: “Nghe nhạc anh muốn học lỏm nhưng chỉ tìm thấy cây kem” hay “Nhạc miền Tây mọc lên như nấm nhưng ai tỏa sáng đây em. Đóa hoa màu sữa mọc giữa sa mạc nắng cháy, còn em thì gáy ai xem”.

Jack công khai 'dằn mặt' anti-fan trong ca khúc mới? Ảnh 3

Ngoài ra khi còn hoạt động tại GR5, Jack đã có một vài sản phẩm rap khá “gắt” như: Trường của em, Quý tử học đường, Thức tỉnh đi,… Cộng đồng mạng và người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu sản phẩm này Jack muốn gửi đến những ai từng gây thù chuốc oán với mình?

Jack công khai 'dằn mặt' anti-fan trong ca khúc mới? Ảnh 5

Với những hình ảnh cùng phong cách âm nhạc mới,  #LLL hứa hẹn sẽ tạo được nhiều tiếng vang và thành tích như “đàn anh” Đom đóm, Hoa hải đường mang lại. Cùng chờ đợi xem nam ca sĩ sẽ mang đến điều bất ngờ gì trong thời gian tới.

Read Entire Article