Julia Roberts mừng cặp song sinh tròn 19 tuổi

4 months ago 31

Minh tinh Julia Roberts đăng bức ảnh thời nhỏ của cặp song sinh Hazel và Phinnaeus Moder khi chúc mừng sinh nhật các con trên trang cá nhân.

"19 tuổi. Không từ nào có thể miêu tả hết niềm vui, sự thú vị, sôi động của cuộc sống bên nhau", Julia Roberts chú thích.

Julia Roberts khoe ảnh hai con sinh đôi ngày nhỏ.

Julia Roberts khoe ảnh hai con sinh đôi ngày nhỏ.

Ngôi sao Pretty Woman ít khi đăng ảnh con để bảo vệ sự riêng tư của bọn trẻ. Thi thoảng vào những dịp đặc biệt, cô mới tiết lộ một số khoảnh khắc ngày nhỏ của các con trên Instagram.

Con gái Hazel và con trai Phinnaeus Moder của Julia Roberts chào đời vào ngày 28/11/2004, hai năm sau khi nữ diễn viên kết hôn với nhà quay phim Daniel Moder. Cặp song sinh đều đã vào đại học từ mùa thu năm ngoái. Vợ chồng Julia còn có con trai Henry hiện 16 tuổi.

Bức ảnh hiếm hoi đông đủ ba con được chồng Julia Roberts đăng trên Instagram vài năm trước.

Bức ảnh hiếm hoi đông đủ ba con được chồng Julia Roberts đăng trên Instagram vài năm trước.

Trong cuộc phỏng vấn với CBS Sunday Morning tháng 10/2022, Julia Roberts cho biết làm vợ và mẹ là "giấc mơ trở thành hiện thực" bên cạnh công việc diễn xuất. "Cuộc sống tôi đang tạo dựng với chồng và các con là điều tuyệt vời nhất. Kết thúc mỗi ngày, thật hạnh phúc được trở về tổ ấm bên những người thân yêu", cô cho biết.

Julia Roberts nói khi không đóng phim, cô là bà nội trợ toàn thời gian. Công việc chăm sóc gia đình mang lại cho cô rất nhiều niềm vui.

Julia Roberts kỷ niệm 21 năm kết hôn với Daniel Moder hồi tháng 7. Nữ diễn viên tiết lộ một trong những bí quyết hôn nhân bền chặt là giữ liên lạc thường xuyên khi ở xa nhau và viết thư tay. "Đến giờ chúng tôi vẫn viết cho nhau những lời nhắn bằng tay", cô nói. "Bức thư đầu tiên anh ấy viết cho tôi dài 7 trang giấy. Tôi vẫn giữ lá thư ấy. Một ngày nào đó, tôi sẽ cho con gái Hazel xem và nói với con: 'Đây là điều con đang tìm kiếm'".

Hoài Vũ

Read Entire Article