Kate Winslet hiếm hoi xuất hiện cùng con trai

4 months ago 17

Ngôi sao 'Titanic' Kate Winslet dạo phố với con trai 19 tuổi Joe Mendes hôm 28/11 - lần hiếm hoi Joe lọt vào ống kính của các tay săn ảnh.

Kate Winslet được trông thấy tản bộ với Joe Mendes cùng một số bạn bè ở khu Manhattan, New York vào sáng thứ Ba. Hai mẹ con đều mặc đồ đông đơn giản, vừa đi vừa trò chuyện vui vẻ. Nữ diễn viên 48 tuổi để mặt mộc nhưng thần thái rạng rỡ, tươi tắn.

Kate Winslet và con trai Joe Mendes ở New York hôm 28/11. Ảnh: Backgrid

Kate Winslet và con trai Joe Mendes ở New York hôm 28/11. Ảnh: Backgrid

Joe Mendes là con trai của Kate Winslet với chồng cũ - đạo diễn phim Điệp viên 007 Skyfall Sam Mendes. Joe được nhận xét có ngoại hình giống bố. Cậu ít khi xuất hiện trước truyền thông dù bố mẹ là những người nổi tiếng.

Trong cuộc phỏng vấn năm 2020, Kate Winslet tiết lộ Joe có thiên hướng về âm nhạc và cậu tập trung vào niềm đam mê này để vượt qua thời kỳ giãn cách vì dịch Covid-19. "Joe yêu thích âm nhạc nên con có thể vào Zoom kết nối sáng tạo ra nhiều bản nhạc mới với bạn bè", nữ diễn viên chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với chương trình Tonight Show.

Joe và bố, đạo diễn Sam Mendes.

Joe và bố, đạo diễn Sam Mendes.

Sau khi ly hôn Sam Mendes năm 2011, Kate Winslet toàn quyền nuôi con trai. Cô cũng từng nuôi con gái Mia Threapleton, 23 tuổi, từ cuộc hôn nhân đầu với đạo diễn James Edward Threapleton. Minh tinh người Anh còn là mẹ của cậu con trai Bear Blaze, 9 tuổi, từ cuộc hôn nhân hiện tại với doanh nhân Ned Rocknroll.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue năm 2013, Kate cho biết cô là một bà mẹ bình thường như bao phụ nữ khác. Cô không thuê quản gia, đầu bếp hay những người giúp việc mà tự làm mọi việc. "Tôi nhớ mẹ đã nấu ăn cho chúng tôi và đó là cách làm mẹ mà tôi muốn", ngôi sao đoạt giải Oscar nói.

Hoài Vũ (Theo Backgrid)

Read Entire Article