Tin Tức

Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan

Hello quý độc giả. Hôm nay tôi mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề Tin Tức do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Video của tác giả Hít Drama có lượt xem 0 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh video Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan

Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan

Clip Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan
Thông tin video Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan

Thiên Ân bắn tiếng Thái mượt như lụa khiến fan đứng ngồi không yên.Sau khi kết thúc phần thi trang phục thể thao, fan sắc đẹp tại quê nhà lại bất ngờ về trình độ catwalk của Thiên Ân với những bước đi chắc chắn và bẻ dáng siêu đỉnh. Cô gái sinh năm 2000 thật sự lột xác qua từng vòng mặc dù chỉ có 3 ngày để chuẩn bị.
Còn nhớ tại mùa giải Miss Grand International 2021, Thùy Tiên từng khiến hàng triệu fan sắc đẹp chao đảo với màn ứng xử: “Tôi đã giành thời gian để học tiếng Thái, vì tôi muốn ở lại đây một năm”. Liệu những tín hiệu phát ra từ vũ trụ có giúp Việt Nam kiến tạo thêm một thành tích mới tại mùa giải năm nay.
Tuy nhiên, bên cạnh việc giao tiếp tiếng Anh với ống kính Indonesia rạch ròi và thần thái tự tin, mới đây, đại diện Việt Nam lại tiếp tục mang đến cho mọi người một thứ ngôn ngữ mới đó chính la tiếng Thái. Khi MC đưa mic đến và nói tiếng xin chào, Thiên Ân “nhảy số” lia lịa và hồi đáp bằng tiếng Thái Lan vô cùng ấn tượng.
Dù biết nơi mình đang chinh chiến là Indonesia nhưng Thiên Ân biết rất rõ lịch sử ra đời của cuộc thi cũng như ông Nawat và bà Teresa là 2 người cực kì yêu mến những thí sinh ham học hỏi tiếng nói của xứ sở chùa Vàng. Điều này đã được Thiên Ân nhanh tay nhanh chân “học lỏm” khá khôn khéo.
Mặc dù màn hỏi nhanh – đáp nhanh không quá cầu kì nhưng cũng để mọi người nể phục tính linh hoạt, ham học hỏi của Thiên Ân. Rất nhiều câu hỏi đặt ra vậy Thiên Ân học tiếng Thái lúc nào? Có phải từ người chị Nguyễn Thúc Thùy Tiên hay không?
#Thùy Tiên #thiên ân #Tiếng Thái Lan #thị phạm #mượt #lụa #ngơ ngác #TERESA #fan #đứng ngồi không yên #Miss Grand International 2021 #lia lịa #Nguyễn Thúc Thùy Tiên #MIC #xứ sở chùa Vàng #học lỏm #mới đó #rạch ròi #khoảnh khắc #sắc đẹp
Nguồn:. vn/nguoi-mau-hoa-hau/khoanh-khac-vang-da-den-thien-an-xo-tieng-thai-muot-nhu-lua-202210100013591703. html

Tổng quan về video Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 0
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-10 08:44:55
  • – Thời gian: 00:01:26

Các từ khoá được tìm kiếm phổ biến nhất

#Khoảnh #khắc #vàng #đã #đến #Thiên #Ân #xổ #tiếng #Thái #mượt #như #lụa #fan

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Khoảnh khắc vàng đã đến, Thiên Ân xổ tiếng Thái mượt như lụa, fan ” được đăng vào ngày 2022-10-10 08:44:55 1665366295. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem