Tin Tức

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ

Hello quý độc giả. Hôm nay tôi mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề Tin Tức do chính đội ngũ TopNewVN tổng hợp đa dạng nguồn và biên tập. Video của tác giả Hít Drama có lượt xem 1 lần, lượt thích 0. Đa phần nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận bên dưới.

Hình ảnh video Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ

Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ

Clip Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ
Thông tin video Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ

Cư dân mạng đang bàn tán xôn xao về tin đồn Dương Mịch bị chồng cũ hại, Triệu Lệ Dĩnh cũng bị nhắc tên.Cụ thể, một blogger tiết lộ Lưu Khải Uy tiếp tục làm hại Dương Mịch bằng cách tung bản thảo ám chỉ hôn nhân với vợ cũ chỉ là trên hợp đồng. Lưu Khải Uy muốn khán giả biết rằng hai người một chút tình cảm cũng không có. Điều này khiến nam diễn viên dễ dàng chối bỏ trách nhiệm khi có những tin đồn như không quan tâm vợ cũ, vấn đề con cái,…
Dương Mịch từng bị khán giả quay lưng vì phát ngôn mang ý coi thường của Lưu Khải Uy.
Được biết, bài đăng của blogger chưa được các diễn viên liên quan lên tiếng xác nhận. Trên mạng xã hội, khán giả đã để lại nhiều bình luận xoay quanh tin đồn này. Ngoài việc thể hiện sự phẫn nộ đối với việc làm của Lưu Khải Uy, khán giả còn cho rằng chính sự xấu tính của nam diễn viên, nhiều lần làm hại vợ cũ là nguyên nhân khiến anh không thể đạt được thành công so với đồng nghiệp cùng lứa.
Mới đây, trên Weibo có bài đăng của blogger tiết lộ Dương Mịch đang khổ sở vì bị chồng cũ hại. Điều này khiến khán giả xót thương cho cô và tấm tắc rằng giá như cô được may mắn như Triệu Lệ Dĩnh – được chồng dẫn con đến tận nơi để thăm với thái độ hòa thuận.
Ngoài ra, khán giả còn lo lắng cho Dương Mịch khi loạt tin đồn xấu liên quan đến chồng cũ có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp hiện tại của cô. Tuy nhiên, với một người bản lĩnh như Dương Mịch, có vẻ như cô sẽ có cách giải quyết hợp lý để bản thân không bị ảnh hưởng nhiều và tiếp tục cống hiến sức mình cho nghiệp diễn. Sắp tới đây, Dương Mịch sẽ trở lại màn ảnh với phim cổ trang được đầu tư khủng – Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.
Dương Mịch sắp trở lại màn ảnh với Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương.
Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch được xem là hai diễn viên tài hoa bạc mệnh của Cbiz. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, cùng sự nghiệp phim ảnh hàng đầu nhưng hai mỹ nhân đều không có được hạnh phúc trọn vẹn tính đến thời điểm hiện tại.
Bên cạnh đó, Lưu Khải Uy còn tung thêm 1 loại bản thảo để tẩy trắng tin đồn ngoại tình – “đọc kịch bản đêm khuya” khi xưa. Điều này được cho là Lưu Khải Uy muốn mọi người tin mình là người tốt, là nạn nhân trong tất cả những tin đồn xấu. Trước đây, nam diễn viên từng có phát ngôn “đi vào lòng đất” khi nhắc về Dương Mịch khiến cô bị khán giả công kích như một người mẹ tham tiền, bỏ mặc con cái.
#Dương Mịch #Triệu Lệ Dĩnh #chồng cũ #Lưu Khải Uy #Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương #tinh vi #thủ đoạn #tin đồn #blogger #bạc mệnh #bản thảo #làm hại #tham tiền #bàn tán #vợ cũ #nhắc #xót thương #tấm tắc #may mắn #WEIBO
Nguồn:. vn/dien-anh/khong-may-man-nhu-trieu-le-dinh-duong-mich-tiep-tuc-bi-chong-cu-hai-202210052329195204. html

Tổng quan của video Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 1
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-06 08:13:07
  • – Thời gian: 00:01:58

Các từ khoá được kiếm tìm nhiều nhất

#Không #mắn #như #Triệu #Lệ #Dĩnh #Dương #Mịch #tiếp #tục #bị #chồng #cũ

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Không may mắn như Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch tiếp tục bị chồng cũ ” được đăng vào ngày 2022-10-06 08:13:07 1665018787. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem