Tin Tức

Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này

Hello quý độc giả. Hôm nay tôi giới thiệu bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề Tin Tức do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Nội dung của tác giả Hít Drama có lượt xem 0 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận đóng góp ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh video Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này

Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này

Video Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này
Nội dung clip Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này

Một người chuyên tìm hiểu các cung hoàng đạo đã vừa thực hiện một thống kê và phát hiện ra rằng, đa phần những tên tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo nhất định. Ngoài ra, còn có những điều rất kỳ lạ nữa.Cung hoàng đạo của một số sát thủ hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới. Ảnh: Lauren Elaine Skirvin.
Tất nhiên, thống kê này không có nghĩa là những người thuộc 4 cung nói trên thì có nguy cơ phạm tội, mà thống kê chỉ đưa ra nhận định rằng, những người với những nét tính cách nhất định, nếu bị dồn nén hoặc có thêm vấn đề về tâm thần (rối loạn tâm lý hoặc một tâm bệnh nào đó) thì sẽ hành xử rất khó lường.
Nhưng những điều kỳ lạ vẫn chưa dừng lại ở đây!
Cung xuất hiện nhiều thứ hai trong danh sách là Song Sinh, sau đó là Song Ngư. Một số nhà nghiên cứu tâm lý cho rằng điều này có thể hiểu được, vì những người thuộc cung Song Ngư thường kìm nén cảm xúc, rồi đến một thời điểm sẽ dễ bị bùng nổ. Trong khi đó, cung Nhân Mã nổi tiếng là bốc đồng và khó đoán.
Lauren thấy cung Xử Nữ xuất hiện nhiều nhất trong danh sách của cô. Ảnh: Lauren Elaine Skirvin.
Trong danh sách tội phạm sừng sỏ thì Lauren thấy rằng cung Xử Nữ xuất hiện nhiều nhất. Chẳng hạn, Ed Gein và Albert DeSalvo (đây đều là những sát thủ hàng loạt) đều thuộc cung Xử Nữ – một cung vốn được biết đến là rất chú ý đến các chi tiết. Lauren nhận xét: “Xử Nữ là những người cầu toàn, nên những tội lỗi mà bọn họ gây ra đều được che giấu kỹ đến từng chi tiết”.
Nhưng vẫn chưa hết đâu!
Lauren cũng nhận ra rằng, 4 cung nói trên đều là các cung ở thời điểm kết thúc các mùa trong năm. Theo chiêm tinh học, những cung kết thúc các mùa được coi là “tắc kè hoa”, tức là có thể thay tính đổi nết rất nhanh, đôi khi còn như là đa nhân cách.
Lauren nói: “Với những người không tin vào chiêm tinh học, làm sao các bạn giải thích được việc chỉ có 4 cung hoàng đạo trong một danh sách dài với những tội phạm kinh khủng nhất này?”.
4 cung lại thuộc 4 nguyên tố khác nhau. Ảnh: BeeKay84.
Có lẽ ngay cả những người không tin mấy vào chiêm tinh học cũng hơi giật mình trước khám phá mới này.
Dù sao, thống kê nói trên cũng chỉ mang tính tương đối, vì vẫn còn có nhiều tội phạm sừng sỏ khác chưa được đưa vào danh sách mà.
Lauren Elaine Skirvin, 38 tuổi, ở Los Angeles (Mỹ), là một tác giả và một người rất thích tìm hiểu về các cung hoàng đạo. Mới đây, cô đã thực hiện một thống kê sau khi tìm được danh sách những tên tội phạm sát thủ hàng loạt nổi tiếng nhất thế giới. Thật bất ngờ, cô nhận ra rằng những tội phạm này đều thuộc một trong 4 cung hoàng đạo: Xử Nữ, Song Sinh, Song Ngư hoặc Nhân Mã.
Theo nhiều nguồn tin
Một điều kỳ lạ nữa là 4 cung nói trên thì mỗi cung thuộc một nguyên tố: Nhân Mã – nguyên tố Lửa, Song Sinh – nguyên tố Khí, Song Ngư – nguyên tố Nước, và Xử Nữ – nguyên tố Đất.
Thục Hân
#hoàng đạo #sừng sỏ #chiêm tinh học #tội phạm #Ed Gein #nguyên tố #xử nữ #song ngư #nhất thế giới #nhân mã #kỳ lạ #không ngờ #song sinh #tâm bệnh #Thục Hân #sát thủ #tắc kè hoa #thống kê #bọn họ #nết
Nguồn:. tienphong. vn/khong-ngo-phan-lon-nhung-toi-pham-sung-so-nhat-the-gioi-deu-thuoc-4-cung-hoang-dao-nay-post1475567. tpo

Tổng quan về clip Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 0
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-06 12:21:35
  • – Thời gian: 00:02:12

Các từ khoá được tìm kiếm phổ biến nhất

#Không #ngờ #phần #lớn #những #tội #phạm #sừng #sỏ #nhất #thế #giới #đều #thuộc #cung #hoàng #đạo #này

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Không ngờ phần lớn những tội phạm sừng sỏ nhất thế giới đều thuộc 4 cung hoàng đạo này ” được đăng vào ngày 2022-10-06 12:21:35 1665033695. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem