Kiatisuk nhận giải thưởng từ Hoàng gia Thái Lan

4 months ago 24

HLV Kiatisuk được Hoàng gia Thái Lan trao tặng danh hiệu 'Người cha tiêu biểu toàn quốc' 2023.

Kiatisuk và vợ mừng Ngày của cha bên các cộng sự ở HAGL hôm 5/12. Ảnh: Facebook Kiatisuk Senamuang

Kiatisuk và vợ mừng 'Ngày của cha' bên các cộng sự ở HAGL hôm 5/12. Ảnh: Facebook Kiatisuk Senamuang

Kiatisuk là một trong số những nhân vật nổi tiếng được trao tặng danh hiệu "Người cha tiêu biểu toàn quốc" 2023 từ Hoàng gia Thái Lan. Lễ trao giải được tổ chức hôm 5/12, đúng vào "Ngày của cha" tại Thái Lan. Đây là giải thưởng để tôn vinh những ông bố xuất sắc, có tấm lòng nhân hậu và là tấm gương tốt cho con cái. Do đang bận công việc ở HAGL, Kiatisuk không thể về Thái Lan nhận giải.

''Tôi rất vui khi được Hoàng gia Thái Lan trao danh hiệu 'Người cha tiêu biểu toàn quốc'. Đây là niềm tự hào tôi chưa bao giờ nghĩ tới trong đời", Kiatisuk nói. Nhà cầm quân 50 tuổi nhận được nhiều lời chúc từ các trợ lý, học trò và người hâm mộ nhân "Ngày của cha".

Kiatisuk và bà xã Asarapa kết hôn năm năm 2022. Họ có ba con gái gồm Kittaya, 21 tuổi, Athicha, 20 tuổi và Mooktapa, 19 tuổi. Con gái đầu của Kiatisuk hiện học tập ở Thái Lan trong khi hai con gái còn lại du học tại Anh.

Kiatisuk nhận lời bầu Đức trở lại dẫn dắt HAGL từ cuối năm 2020. Hiện, Zico Thái và bà xã chung sống trong căn hộ do HAGL cấp ở Trung tâm huấn luyện Hàm Rồng. Những dịp được nghỉ dài ngày, vợ chồng ông thường về Thái Lan thăm gia đình hoặc sang Anh thăm hai con gái.

HAGL đang đứng cuối bảng V-League 2023-2024 khi mới chỉ giành được hai điểm sau 4 trận đấu. Ở vòng 5, đoàn quân của Kiatisuk sẽ tiếp đón Viettel trên sân nhà Pleiku vào ngày 8/12.

Minh Khang

Read Entire Article