Tin Tức

Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West

Hi quý độc giả. Hôm nay mình mạn phép gửi bài viết này có nội dung và thông báo về chủ đề Tin Tức do chính đội ngũ TopNewVN tổng hợp nhiều nguồn và biên tập. Nội dung của tác giả Hít Drama có lượt xem 1 lần, lượt thích 0. Đa phần nguồn được lấy ý tưởng từ các nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được mọi người thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh video Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West

Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West

Video Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West
Nội dung video Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West

Ngôi sao cho biết bản thân đã quá mệt mỏi với việc chồng cũ liên tiếp tấn công cô và gia đình trên mạng xã hội. Những câu chuyện Kanye tạo ra ảnh hưởng tới cuộc sống của cô,Kim đồng tình với Kendall: “Những góc nhìn sai lệch mà cư dân mạng tin vào đang hoàn toàn ngoài tầm kiểm soát”.
Kim Kardashian cảm thấy mệt mỏi với hành vi của Kanye West trên mạng xã hội. Ảnh: The Kardashian.
Mới đây, Kanye tố cáo nhà Kardashian bắt cóc con gái Chicago trong tiệc sinh nhật. Anh cho rằng tất cả đang ngăn chặn việc anh được gặp con. Mặc dù Kim không phản ứng về lời cáo buộc, em gái Khloe Kardashian đã lên tiếng bảo vệ gia đình: “Đủ rồi, làm ơn ngừng tấn công Kim mỗi khi anh muốn đánh lạc hướng”.
Vào tháng 3, chủ nhân giải Grammy tiết lộ trên mạng xã hội rằng mình không được phép gặp con gái North, 9 tuổi. Anh tiếp tục chỉ trích Kim về việc chọn trường học cho các con. Vợ cũ của rapper đã lên tiếng vào thời điểm đó, cầu xin nam rapper hãy dừng lại.
Kim Kardashian cho biết mình không thể chịu đựng thêm nữa. Ảnh: The Kardashian.
Kim đệ đơn ly dị Kanye vào tháng 2/2021. Sau đó, ngôi sao và chồng cũ liên tục xảy ra tranh cãi về vấn đề nuôi dạy con.
Cũng trong chương trình, Khloe nhận xét Kanye là kẻ thao túng. “Anh ta tạo ra câu chuyện mà mọi người đều muốn tin”, cô giải thích.
Kim cho biết khi rapper lên mạng xã hội nói mình không được phép gặp con, cô đã phản hồi rằng anh cần dừng câu chuyện này lại vì chồng cũ vừa gặp con gái sáng hôm đó. Vợ cũ của Kanye West nói thêm với các em: “Thực sự rất mệt mỏi. Chị không thể chịu đựng thêm nữa. Nhưng chị không muốn cứ cãi nhau trên mạng”.
Theo Page Six, trong chương trình The Kardashian tập mới nhất, chị cả Kim Kardashian đã bàn luận với Khlóe Kardashian và Kendall Jenner về hành vi của Kanye West trên mạng xã hội.
#Kanye West #Kim Kardashian #chồng cũ #Khlóe Kardashian #KENDALL #mệt mỏi #Page Six #Giải Grammy #Khloe Kardashian #rapper #Kendall Jenner #mạng xã hội #vợ cũ #đệ đơn #thao túng #làm ơn #bàn luận #đánh lạc hướng #cầu xin #chicago
Nguồn: vn/kim-kardashian-met-moi-vi-kanye-west-post1365228. html

Tổng quan của clip Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 1
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-14 15:46:04
  • – Thời gian: 00:01:41

Các từ khoá được kiếm tìm phổ biến nhất

#Kim #Kardashian #mệt #mỏi #vì #Kanye #West

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Kim Kardashian mệt mỏi vì Kanye West ” được đăng vào ngày 2022-10-14 15:46:04 1665737164. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem