Lê Quang cùng vợ và con gái về nước sau biến cố cắt một bàn chân

4 months ago 26

Nhạc sĩ Lê Quang lần đầu về nước cùng vợ con để hội ngộ bạn bè đồng nghiệp và khán giả, sau biến cố bị nhiễm trùng, phải cắt bỏ bàn chân phải ở Mỹ.

Lê Quang cùng vợ - ca sĩ Cam Thơ (bìa phải) và con gái về mới về nước sau 4 năm bị kẹt ở Mỹ vì gặp biến cố sức khỏe và vướng dịch bệnh. Lê Quang sang Mỹ từ năm 2018, năm 2019 anh bị nghẽn mạch máu não và nhiễm trùng ở chân, buộc phải cắt bỏ bàn chân phải. Về nước sau 4 năm, Lê Quang cho biết anh rất xúc động khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.Gia đình tôi về lần này chủ yếu để thăm người thân, bạn bè, khán giả và làm từ thiện. Mấy năm qua vì gặp nhiều biến cố, khủng hoảng, anh Lê Quang bị mất một bàn chân rồi bố tôi qua đời nên đến giờ chúng tôi mới tiếp tục các công việc thiện nguyện được, ca sĩ Cam Thơ nói.Lê Quang cho biết sau hai ca phẫu thuật lớn (cắt bàn chân phải năm 2019 và thông mạch máu não năm 2021) hiện sức khỏe anh hồi phục dù ngoai hình gầy gò hơn trước do bị sụt cân.

Lê Quang cùng vợ - ca sĩ Cam Thơ (bìa phải) - và con gái về nước sau 4 năm bị kẹt ở Mỹ vì gặp biến cố sức khỏe và vướng dịch bệnh. Lê Quang sang Mỹ từ năm 2018, năm 2019 anh bị nghẽn mạch máu não và nhiễm trùng, biến chứng tiểu đường, buộc phải cắt bỏ bàn chân phải. Về nước sau thời gian dài, Lê Quang cho biết anh rất xúc động khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

'Gia đình tôi về lần này chủ yếu thăm người thân, bạn bè, khán giả và làm từ thiện. Mấy năm qua vì gặp nhiều biến cố, khủng hoảng, anh Lê Quang bị mất một bàn chân rồi bố tôi qua đời nên đến giờ chúng tôi mới tiếp tục các công việc thiện nguyện được', ca sĩ Cam Thơ nói.

Lê Quang cho biết sau hai ca phẫu thuật lớn (cắt bàn chân phải năm 2019 và thông mạch máu não năm 2021), hiện sức khỏe anh hồi phục dù ngoại hình gầy gò hơn trước do bị sụt cân.

Cùng về Việt Nam với gia đình Lê Quang là hoa hậu Thanh Mai - bạn thân của vợ chồng nhạc sĩ (bìa phải)

Cùng về Việt Nam với gia đình Lê Quang là hoa hậu Thanh Mai - bạn thân của vợ chồng nhạc sĩ (bìa phải).

Hôm 4/12, Lê Quang cùng bà xã và con gái có buổi gặp gỡ các fan tại TP HCM. Nhạc sĩ cho hay sau thời gian buồn bã, khủng hoảng vì mất một phần cơ thể, anh đã suy nghĩ tích cực. Tôi quen dần và chấp nhận tình trạng hiện tại của bản thân. Tôi không thể chạy nhảy đùng đùng trên sân khấu như xưa nữa nhưng điều quan trọng là tôi vẫn khỏe. Lần này về nước tôi hy vọng được mọi người truyền cho năng lượng để khơi lại ngọn lửa nghề, Lê Quang nói.

Hôm 4/12, Lê Quang cùng bà xã và con gái có buổi gặp gỡ các fan tại TP HCM.

Nhạc sĩ cho hay sau thời gian buồn bã, khủng hoảng vì mất một phần cơ thể, anh đã suy nghĩ tích cực hơn. 'Tôi quen dần và chấp nhận tình trạng hiện tại của bản thân. Tôi không thể chạy nhảy đùng đùng trên sân khấu như xưa nữa nhưng điều quan trọng là tôi vẫn khỏe. Lần này về nước, tôi hy vọng được mọi người truyền cho năng lượng để khơi lại ngọn lửa nghề', Lê Quang nói.

Theo nhạc sĩ, việc trở lại quê hương tạo cho anh nhiều cảm hứng sáng tác. 4 năm ở Mỹ tôi chỉ viết được một bài mà mới về Việt Nam mấy ngày tôi đã viết được một nửa ca khúc rồi, Lê Quang tiết lộ.Dự kiến ngày 14/12 vợ chồng Lê Quang - Cam Thơ sẽ có đêm nhạc hội ngộ dàn ca sĩ gồm các tên tuổi như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Elvis Phương, Đức Tuấn... tại một phòng trà ở TP HCM.Lê Quang sinh năm 1968. Anh từng là tay guitar bass nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng trước khi bước sang lĩnh vực sáng tác. Những ca khúc nổi tiếng của anh phải kể đến là: Dòng máu Lạc Hồng, Đi về nơi xa (Đan Trường), Miền cát trắng (Quang Vinh), Chuyện thường tình thế thôi (Hồng Ngọc), Niềm tin chiến thắng (Mỹ Tâm), Đốt chút lá khô (Tuấn Hưng), Mùa hạ mãi xa (Minh Thuận)... Lê Quang là nhạc sĩ góp công lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm khi mang đến cho cô nhiều hit và đứng sau hỗ trợ cô thực hiện liveshow Ngày ấy và bây giờ 20 năm trước.

Theo nhạc sĩ, việc trở lại quê hương tạo cho anh nhiều cảm hứng sáng tác. '4 năm ở Mỹ, tôi chỉ viết được một bài mà mới về Việt Nam mấy ngày tôi đã viết được nửa ca khúc rồi', Lê Quang tiết lộ.

Dự kiến ngày 14/12, vợ chồng Lê Quang - Cam Thơ sẽ có đêm nhạc hội ngộ dàn ca sĩ gồm các tên tuổi như Mỹ Tâm, Quang Dũng, Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường, Elvis Phương, Đức Tuấn... tại một phòng trà ở TP HCM.

Lê Quang sinh năm 1968. Anh từng là tay guitar bass nổi tiếng của ban nhạc Da Vàng trước khi bước sang lĩnh vực sáng tác. Những ca khúc nổi tiếng của anh phải kể đến 'Dòng máu Lạc Hồng', 'Đi về nơi xa' (Đan Trường), 'Miền cát trắng' (Quang Vinh), 'Chuyện thường tình thế thôi' (Hồng Ngọc), 'Niềm tin chiến thắng' (Mỹ Tâm), 'Đốt chút lá khô' (Tuấn Hưng), 'Mùa hạ mãi xa' (Minh Thuận)... Lê Quang là nhạc sĩ góp công lớn trong sự nghiệp âm nhạc của Mỹ Tâm khi mang đến cho cô nhiều hit và đứng sau hỗ trợ cô thực hiện liveshow 'Ngày ấy và bây giờ' 20 năm trước.

Ca sĩ Diễm Phương (trái)

Ca sĩ Diễm Phương (trái) tham gia buổi giao lưu cùng gia đình Lê Quang - Cam Thơ.

Cựu người mẫu, diễn viên Đức Tiến cũng mới từ Mỹ về nước. Anh vui khi hội ngộ đàn chị thân thiết Cam Thơ ở TP HCM.

Cựu người mẫu, diễn viên Đức Tiến cũng mới từ Mỹ về nước. Anh vui khi hội ngộ đàn chị thân thiết Cam Thơ ở TP HCM.

Nhiều khán giả đến trò chuyện, thăm hỏi cuộc sống, sức khỏe của Lê Quang - Cam Thơ.

Nhiều khán giả đến trò chuyện, thăm hỏi cuộc sống, sức khỏe của Lê Quang - Cam Thơ.

Vợ Lê Quang thay chồng đi làm từ thiện ở nhiều tỉnh thành. Cam Thơ đã trao 1.000 phần quà cho các hộ nghèo ở Kon Tum, thăm hỏi bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM và các bé mồ côi ở Gò Vấp. Dự kiến gia đình Lê Quang sẽ ở Việt Nam khoảng 3 tuần.

Vợ Lê Quang thay chồng đi làm từ thiện ở nhiều tỉnh thành. Cam Thơ đã trao 1.000 phần quà cho các hộ nghèo ở Kon Tum, thăm hỏi bệnh nhi ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP HCM và các bé mồ côi ở Gò Vấp. Dự kiến gia đình Lê Quang ở Việt Nam khoảng ba tuần.

Hương Giang

×

Read Entire Article