Lộ ảnh nữ người mẫu Andrea hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết

4 months ago 23
Lộ ảnh nữ người mẫu Andrea hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết

Trong số phát sóng mới nhất của Sao đi làm, người mẫu An Tây (Andrea Aybar) bất ngờ công khai chuyện cô và một nam rapper đã bí mật hẹn hò hơn 1 năm qua. Thông tin từ người mẫu gốc Tây Ban Nha khiến MC chương trình vô cùng bất ngờ. Khi được hỏi cụ thể về danh tính “nửa kia”, An Tây nhất quyết không tiết lộ. Cô cho biết mình đang rất hạnh phúc, đồng thời dành lời khen cho người yêu: “Đây là rapper tử tế, không phải bad boy”.

Andrea Aybar tiết lộ đang yêu một rapper

Ngay sau khi chương trình lên sóng, thông tin nam rapper là người yêu Andrea Aybar khiến cư dân mạng tò mò. Cái tên được réo gọi nhiều nhất đang là rapper GONZO – học trò cưng của Binz đồng thời là cựu thí sinh Rap Việt mùa đầu tiên.

 Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết - Ảnh 2.

GONZO – cựu thí sinh Rap Việt mùa 1

Vào tháng 8/2022, tức cách đây hơn 1 năm, An Tây và GONZO đã bị bắt gặp cùng đi xem một trận đấu bóng rổ. Thời điểm này, netizen đều cho rằng cả hai chỉ là bạn bè, chưa dấy lên nghi ngờ chuyện nữ người mẫu và nam rapper đang yêu nhau. An Tây cũng là một trong những sao nữ hiếm hoi được GONZO nhấn nút theo dõi trên tất cả các MXH.

 Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết - Ảnh 3.

GONZO – An Tây từng đi xem bóng rổ cùng nhau

 Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết - Ảnh 4.

 Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết - Ảnh 5.

Tài khoản MXH của An Tây và GONZO đều theo dõi đối phương

Liên hệ với phía SpaceSpeakers – công ty quản lý GONZO, đại diện nam rapper từ chối đưa ra phản hồi.

Nhắc đến GONZO, khán giả Rap Việt sẽ nhớ ngay đến chàng thầy giáo dạy tiếng Anh mùa 1, luôn đeo chiếc túi gấu Pooh làm “bùa hộ mệnh” mỗi khi trình diễn trên sân khấu. Nam rapper được khen ngợi khi có cách gieo vần vô cùng sáng tạo, câu từ sâu sắc, còn nổi danh với thành tích học tập cực khủng. Nhờ tài năng và nỗ lực của mình, GONZO đã trở thành một trong hai “chiến binh” cuối cùng của đội Binz vào Chung kết Rap Việt mùa 1. Tuy chỉ dừng chân ở vị trí top 8 nhưng anh vẫn được xem là một trong những thí sinh thành công nhất chương trình khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của SpaceSpeakers Label.

 Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết - Ảnh 6.

GONZO từng được Rhymastic khen ngợi là một trong những người viết lời rap hay nhất Rap Việt mùa 1

An Tây sinh năm 1995 tại Tây Ban Nha sau đó cùng bố và em trai chuyển đến Việt Nam sống từ khi còn nhỏ. Sở hữu vẻ đẹp cuốn hút cùng chiều cao nổi bật, cô sớm trở thành người mẫu ảnh rồi theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp, làm diễn viên.

 Nữ người mẫu tự khui chuyện hẹn hò nam rapper, âm thầm yêu 1 năm qua mà không ai biết - Ảnh 7.

Read Entire Article