Mất siêu SUV Lamborghini Urus bản giới hạn, ngôi sao NBA Terrence Ross khóc ròng

4 months ago 27

Mất siêu SUV Lamborghini Urus bản giới hạn, ngôi sao NBA Terrence Ross khóc ròng

Nhìn chiếc xế cưng yêu thích của mình bị đánh cắp và sau đó gặp tai nạn không thể phục hồi nguyên trạng, ngôi sao NBA không cầm nổi nước mắt.

Theo bài đăng trên mạng xã hội Instagram, Terrence Ross chia sẻ trong nước mắt: Sáng thứ ba vừa rồi, tôi bị đánh thức bởi một thông tin sét đánh từ phía cảnh sát địa phương. Họ gọi điện để xác nhận rằng chiếc xe của tôi đã bị mất cắp và sau đó dính phải tai nạn lớn.

Ngôi sao bóng rổ nhà nghề Mỹ hết sức bàng hoàng trước cuộc gọi này. Bởi trước đó một ngày – vào hôm thứ hai – xe của anh bị xịt lốp và phải dùng xe cẩu, kéo về xưởng dịch vụ của đại lý Lamborghini tại địa phương để xử lý.

Trong buổi tối hôm đó, kẻ đạo chích đã đột nhập vào showroom, lục soát và tìm được một chiếc chìa khoá từ xa. Không may đây lại chính là chìa khoá dành cho chiếc Lamborghini Urus phiên bản Limited của Terrence Ross.

Sau đó, bọn trộm giơ chìa khoá lên, bấm mở hú hoạ và mở trúng ngay chiếc SUV xấu số. Do chưa được thay lốp, nên chiếc Lamborghini Urus chạy được một đoạn ngắn thì bị cảnh sát truy đuổi.

Kết quả là trong cơn hoảng loạn, kẻ cầm lái cỗ SUV siêu bò Italia đã tông mạnh vào hông một toà nhà. Sau đó, chúng đã mở cửa và chạy bộ bỏ trốn khỏi hiện trường. Khi cảnh sát đuổi tới, thì chiếc Lamborghini Urus này chỉ còn là một đống sắt vụn.

Bọn trộm sau đó đã quay trở lại showroom của Lamborghini và lấy chiếc xe mà chúng đã lái tới trước khi ăn trộm chiếc Urus của Terrence Ross, rồi chuồn mất. Theo kết quả điều tra biển số xe của bọn trộm, đó cũng là một phương tiện bị mất cắp.

Sau sự viện, ngôi sao NBA chỉ còn biết khóc ròng và đi mua sắm một chiếc xe khác cho mình. Tuy nhiên anh tỏ ra thực sự tiếc nuối, bởi đó là món quà sinh nhật tuổi 30 mà anh rất yêu quý. Hơn nữa, chiếc xe có màu cam sáng này là phiên bản giới hạn, với nhiều trang bị tuỳ chọn hàng độc, mà chắc chắn sẽ không có chiếc thứ hai y hệt.

Read Entire Article