Mẹ chồng 'Secret Garden' mặc như teen girl ở tuổi 61

4 months ago 24

Hàn QuốcDiễn viên Park Joon Geum - nổi tiếng với vai diễn mẹ chồng trong 'Secret Garden' - thường xuyên mặc váy áo sexy, đeo nơ nổi bật bất chấp tuổi tác.

Trong một video đăng trên kênh cá nhân, diễn viên Park Joon Geum cho biết đã chọn nhiều mẫu đầm cho tiệc cuối năm, bao gồm đầm ngắn hở lưng, khoe ngực... Ngôi sao gạo cội cho rằng "sẽ không phải là một ý tưởng tồi nếu thử bộ trang phục khiến bạn cảm thấy thoải mái, giống như bạn là Lọ Lem và biến hình mỗi năm một lần". Diễn viên nói phong cách ăn mặc này làm bà nhớ đến hình ảnh bản thân khi đóng Khu vườn bí mật (Secret Garden).

 Nate

Diễn viên Park Joon Geum. Ảnh: Nate

Theo Daum, ở tuổi 61, diễn viên Park Joon Geum thường chọn váy áo ngắn, sexy hoặc những trang phục như tuổi teen. Bà còn thích đeo nơ to, phụ kiện bắt mắt... Khi chụp hình, bà cũng thường tạo dáng không thua các cô gái trẻ. Phong cách của diễn viên bị bình luận là "không ý thức được tuổi tác". Nhưng diễn viên cho biết: "Khi ở độ tuổi 40, tôi từng nghĩ mình quá già đối với một số trang phục, giờ nghĩ lại, tôi thấy không phải vậy. Không cần phải chú ý đến việc người khác nghĩ gì. Nếu bạn muốn mặc đồ nào, bạn hoàn toàn có thể thoải mái chọn lựa".

 Nate

Diễn viên Park Joon Geum. Ảnh: Nate

 Nate

Phong cách của Park Joon Geum. Ảnh: Nate

Diễn viên Park Joon Geum sinh năm 1962, đóng nhiều phim tên tuổi như Tình yêu trong sáng, Khu vườn bí mật, Hoàng tử gác mái, Nữ hoàng bí ẩn, Những người thừa kế... Bà gây chú ý vì khuôn mặt phẫu thuật thẩm mỹ kém tự nhiên.

Park Joon Geum kết hôn với một doanh nhân vào năm 1994 nhưng ly hôn vào năm 2005. Diễn viên từng tiết lộ rất muốn có con nhưng 12 lần thụ tinh ống nghiệm đều thất bại.

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Read Entire Article