Miss thất tình “chốt đơn” với doanh nhân trẻ chưa được 10 ngày đã tuyên bố … đường ai nấy đi

4 months ago 29

Trong khi dân tình còn đang xôn xao trước thông tin người thân không liên lạc được với Hoa khôi Nam Em thì cộng đồng mạng đã phát hiện ra động thái lạ trên mạng xã hội của người đẹp.

Theo đó, những ngày qua, chuyện tình của Nam Em và bạn trai doanh nhân đang gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Một số người cho rằng người yêu của Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long 2015 có quá khứ không tốt và dành cho cô nhiều lời tiêu cực.

Sáng 28/11, chồng sắp cưới của Nam Em – anh B.H.C đã bất ngờ đăng đàn tìm kiếm người đẹp: “Ai biết Nam Em ở đâu báo giúp tôi…Trong cuộc sống mọi người không trong cuộc đừng áp đặt sự việc quá mức. Nguyễn Lệ Nam Em em ở đâu liên hệ anh với nha em. Qua tôi về nhà tôi có việc nên cô ấy mới như vậy”. Điều này đã dấy lên thông tin mỹ nhân quê Tiền Giang đã biến mất khiến bạn trai cô phải lo lắng.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 2

Nam Anh sau đó cũng lên tiếng xin cư dân mạng ngừng bình luận tiêu cực về em gái và bạn trai khiến netizen xúc động và càng mong mỏi sớm có được thông tin về tình hình hiện tại của Nam Em.

Ngay sau đó, cộng đồng mạng phát hiện Nam Em đã xóa chế độ hẹn hò với bạn trai. Bên cạnh đó, các bài viết liên quan đến người đàn ông này cũng không được tìm thấy trên trang cá nhân của cô, dù trước đây cả hai rất mặn nồng.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 3

Riêng về phần bạn trai Nam Em, anh C. vẫn để trang cá nhân ở trạng thái hẹn hò. Tuy nhiên, điểm khác biệt là bức ảnh bìa hình Nam Em và chàng trai này đã bị thay đổi thành một bức ảnh khác.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 4

Động thái này càng làm dấy lên tin đồn cặp đôi gặp trục trặc, thậm chí là nghi vấn đã tan vỡ sau chưa đầy 1 tuần kể từ khi chính thức công khai lộ diện trước truyền thông và chia sẻ về chuyện tình cảm.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 5

Hiện tại, mọi động thái của cặp đôi đang thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ phía công chúng.

Trước đó, trong buổi một buổi phỏng vấn, Nam Em chia sẻ nhiều về quyết định quan trọng của cuộc đời lẫn người bạn trai hiện tại. Bên cạnh đó, người đẹp gốc Tiền Giang cũng tiết lộ quá khứ từng bị cắm sừng của chồng sắp cưới.

Nam Em kể, lúc đang chinh phục bạn trai hiện tại, cô thường xuyên nhận được câu nói “Làm gì cũng được nhé, không có tình yêu” từ bạn trai. Theo Nam Em, nguyên nhân mà bạn trai thường xuyên nói điều này là bởi anh đã từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 6

“Bởi vì quá khứ tôi từng quen một người và bị tổn thương rất nhiều. Cô ấy ở miền Tây, tôi yêu bất chấp cho đến khi cô ấy đi quen và ở với một người khác. Cái tôi của mình rất lớn, tôi không bao giờ đồng ý điều đó vì tôi có tính gia trưởng. Cô ấy cắm sừng nhưng tôi vẫn yêu cô ấy rất nhiều, nhưng khi sự việc này lặp lại lần hai, tôi không chấp nhận và tự hứa bản thân sẽ không yêu ai nữa. Tôi đóng cửa bản thân cho đến khi gặp Nam Em thì tôi ‘phá vỡ’ quy tắc”, bạn trai Nam Em nói.

Theo Nam Em, cô và bạn trai đến với nhau vì đồng cảm, thấu hiểu những tổn thương trong quá khứ. Chia sẻ thêm, bạn trai Nam Em cho biết đối với anh, quá khứ là điều mà anh với bạn gái không bao giờ muốn nhắc lại.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 7

“Thế nhưng nếu không có quá khứ, sẽ không có tôi ngày hôm nay. Cuộc đời tôi trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống nhưng nếu không có chúng, sẽ chẳng có con người giác ngộ hôm nay. Bây giờ tôi quyết định công khai. Tôi bảo với Nam Em rằng khi công khai như thế thì dư luận có ‘đào bới’ quá khứ của tôi cũng được, tôi không thay đổi được chúng. Hiện tại, tôi chỉ nghĩ đến những điều hiện tại và tương lai thôi”, bạn trai Nam Em chia sẻ thêm.

Rộ tin Nam Em hủy hôn, xóa hết ảnh, ẩn ý độc thân, chồng sắp cưới cũng có động thái dứt tình? - Hình 8

Read Entire Article