Nam Woo Hyun mắc ung thư hiếm gặp

4 months ago 25

Hàn QuốcCa sĩ Nam Woo Hyun, thành viên nhóm nhạc Infinite, bị ung thư hiếm gặp với tỷ lệ mắc 10/1 triệu.

Trong một cuộc phỏng vấn tại Seoul hôm 27/11, ca sĩ 32 tuổi tiết lộ đã trải qua cuộc phẫu thuật vào tháng 4, sau khi được chẩn đoán mắc khối u mô đệm đường tiêu hóa (GIST). Sau ca phẫu thuật, ca sĩ phải kiêng uống nước gần ba tuần và có một vết sẹo dài 20 cm trên bụng.

 Nate

Ca sĩ Nam Woo Hyun. Ảnh: Nate

Nam Woo Hyun cho biết: "Đó là một cuộc phẫu thuật lớn kéo dài khoảng 10 giờ. Tôi phải nằm viện một tháng". Sau ca mổ, bác sĩ nói anh có thể không thể ca hát như trước đây, do vấn đề về hô hấp. Ca sĩ hy vọng sớm vượt qua khó khăn để trở về với đam mê ca hát. Anh cảm ơn cha mẹ, người thân, những người lớn tuổi ở viện... đã động viên trong thời gian anh điều trị. Hiện tại, sức khỏe của ca sĩ tốt hơn: "Tôi cảm thấy như thể mình được tái sinh sau cuộc phẫu thuật".

Nam Woo Hyun chuẩn bị phát hành album mới Whitree. Anh tiết lộ về bài hát chính I'll Be Alright: "Ca khúc thể hiện những cảm xúc chân thành, những thách thức tôi gặp phải khi chiến đấu với căn bệnh. Tôi đã viết bài hát này với hy vọng có thể nâng đỡ tinh thần cho những ai nghe nó. Tôi muốn họ nhận được thông điệp về niềm hy vọng ngay cả khi đối mặt với khó khăn và nỗi buồn".

Tác phẩm mới có ý nghĩa đặc biệt với Nam Woo Hyun vì đây là album phòng thu đầu tiên của anh sau 7 năm hoạt động solo.

 Nate

Nam Woo Hyun là thành viên nhóm Infinite. Ảnh: Nate

Nam Woo Hyun ra mắt vào năm 2010 với tư cách là thành viên của Infinite, nhóm nhạc đình đám với những bản hit như Be Mine, The Chaser...

Nguyễn Hương (Theo Nate)

Read Entire Article