“Ngã ngửa” khi biết sự thật đằng sau 240 tỷ đồng của Thùy Tiên

4 months ago 23
“Ngã ngửa” khi biết sự thật đằng sau 240 tỷ đồng của Thùy Tiên

Là mỹ nhân Việt đầu tiên và duy nhất đến thời điểm này đăng quang Hoa hậu Hoà bình Quốc tế, Thuỳ Tiên có lịch làm việc dày đặc trong nước lẫn nước ngoài. Từ một cô gái phải làm thêm để có tiền sinh hoạt, cuộc sống của mỹ nhân sinh năm 1998 nay đã ổn định hơn về mặt kinh tế. Mới đây, trên một diễn đàn bàn chuyện showbiz xuất hiện bài đăng về mức thu nhập của Thuỳ Tiên. Cụ thể, rộ tin Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 đang sở hữu số tiền hơn 10 triệu USD (tương đương khoảng 242 tỷ đồng) từ khi đăng quang đến hiện tại.

Ngay lập tức, thông tin này khiến cư dân mạng “bán tín bán nghi”, nhiều người tỏ ra hoang mang vì người đăng bài không đưa ra bằng chứng hay số liệu thống kê uy tín từ bất kì tổ chức nào. Việc cung cấp một thông tin không có căn cứ xác thực liên quan đến tài chính cũng sẽ khiến công việc và cuộc sống của Hoa hậu Thuỳ Tiên bị ảnh hưởng.

Rộ tin Thuỳ Tiên kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang, người trong cuộc phản ứng thế nào? - Ảnh 1.

Thông tin Thuỳ Tiên thu nhập 242 tỷ đồng sau 2 năm bị lan truyền khắp mạng xã hội

Bên dưới bài đăng này, Hoa hậu Thuỳ Tiên đã dùng tài khoản Faceboook cá nhân để bình luận biểu tượng chắp tay kèm bức ảnh có câu: “Chẳng mong ước mơ cao sang, chỉ mong một chút bình an mỗi ngày”.

Đồng thời, đại diện của Hoa hậu Thuỳ Tiên cho biết đây chỉ là thông tin bịa đặt bị lan truyền trên mạng xã hội. Sau đó không lâu, các bài đăng liên quan đến số tiền 10 triệu đô thu nhập của Thuỳ Tiên trên các diễn đàn cũng bị gỡ vì bị netizen bức xúc.

Rộ tin Thuỳ Tiên kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang, người trong cuộc phản ứng thế nào? - Ảnh 2.

Phản ứng “dở khóc dở cười” của Hoa hậu Thuỳ Tiên dưới bài đăng tung tin về việc có 242 tỷ đồng

Đây không phải lần đầu tiên nàng hậu gặp thị phi liên quan đến thu nhập sau khi đăng quang quốc tế. Hồi tháng 3/202, Nawat Itsaragrisil – người sáng lập kiêm chủ tịch cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Quốc tế từng tiết lộ Thuỳ Tiên kiếm ít nhất 2-3 triệu USD (khoảng 47 đến 71 tỷ đồng) trong nhiệm kỳ, nguồn thu nhập đến từ việc dự sự kiện, làm đại sứ cho nhiều nhãn hàng lớn ở cả Việt Nam và quốc tế. Trước đó, ông Nawat cũng từng chia sẻ thu nhập của Thùy Tiên sau 2 tháng đăng quang là 30 triệu bath (hơn 20 tỉ đồng).

Chủ tịch Miss Grand từng nói về Thuỳ Tiên: “Tôi có thể nói Tiên không phải là cô gái đẹp nhất năm ngoái. Nhưng tất nhiên, Tiên cũng nằm trong Top 5 hay Top 10 những cô gái đẹp nhất. Hơn thế nữa, Tiên luôn sẵn sàng làm việc. Các bạn biết không, từ lúc Tiên đăng quang đến bây giờ, cô ấy đã nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo từ các nhãn hàng lớn ở Việt Nam và cả quốc tế. Tiên giúp nâng cao doanh số bán hàng và đem về lợi nhuận cho Miss Grand Vietnam”.

Sau đó, bà Phạm Kim Dung đã phải lên tiếng phủ nhận, cho biết ông Nawat chỉ nói vui và từ chối tiết lộ cụ thể số tiền Thuỳ Tiên kiếm được vì đó là chuyện tế nhị.

Rộ tin Thuỳ Tiên kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang, người trong cuộc phản ứng thế nào? - Ảnh 3.

Nàng hậu nhiều lần vướng vào tin đồn tiền bạc sau đăng quang

Cách đây ít ngày, nàng hậu đã kỷ niệm tròn 2 năm đảm nhận cương vị mới. Về chuyện liên tục dính những lùm xùm không đáng có, Thuỳ Tiên chia sẻ: “Tôi luôn luôn có một tâm lý rằng sẽ có người ghét mình nhưng cũng sẽ có người thương mình, đó là cuộc sống phải có thuận lợi lẫn khó khăn. Chúng ta phải luôn nhìn thấy những điều tích cực bên trong điều tiêu cực, cái tâm mình như thế nào thì nhìn đời như thế đấy. Thật sự thì tôi cũng đọc được những bình luận tiêu cực nhưng tôi hiểu không bao giờ bắt ép được ai có suy nghĩ tốt về mình, họ nghĩ như thế nào thì đó là quyền của họ. Bản thân mình phải là người cố gắng thay đổi để ngày càng tốt hơn”.

Khi được đặt vấn đề cuộc sống hiện tại có giống với suy nghĩ hồi mới đăng quang, Thuỳ Tiên nói: “Dù mình có từng tưởng tượng thế nào thì thực tế không thể giống 100% được. 2 năm trước, tôi cũng từng nghĩ mình sẽ làm nhiều dự án, lan toả ảnh hưởng tích cực với cộng đồng… và hiện tại tôi cũng đã làm được, đó là những dự án mà tôi thấy tự hào. Tôi cũng từng nghĩ đến những khó khăn và thử thách, nhưng thực tế nó xảy đến nhiều hơn. Nhưng chung quy lại, tôi nghĩ nó giống 80% tưởng tượng”.

Rộ tin Thuỳ Tiên kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang, người trong cuộc phản ứng thế nào? - Ảnh 4.

Dù đã hết nhiệm kỳ nhưng Thuỳ Tiên vẫn duy trì các công việc thiện nguyện

Rộ tin Thuỳ Tiên kiếm hơn 240 tỷ đồng sau 2 năm đăng quang, người trong cuộc phản ứng thế nào? - Ảnh 5.

Read Entire Article