Tin Tức

Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’

Hi quý độc giả. Bữa nay mình giới thiệu bài viết này có nội dung và thông tin về chủ đề Tin Tức do chính chúng tôi TopNewVN tổng hợp đa dạng nguồn và biên tập. Video của tác giả Hít Drama có lượt xem 1 lần, lượt thích 0. Đa số nguồn được lấy thông tin từ các nguồn trang web nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài chỗ khó hiểu. Mong được độc giả thông cảm, xin được nhận góp ý ở phần bình luận cuối bài.

Hình ảnh video Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’

Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt 'Batgirl'

Video Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’
Thông tin clip Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’

Ngôi sao điện ảnh Michael Keaton được trả một khoản thù lao kếch xù để xuất hiện chớp nhoáng trong dự án ‘Batgirl’. Bộ phim này sau đó bị nhà sản xuất khai tử.Nguồn tin cho biết Keaton đã dành khoảng một tuần làm việc cùng ê-kíp sản xuất phim DCEU. Vai diễn Người Dơi của anh dù chỉ lên sóng trong một số cảnh ngắn ngủi nhưng được đánh giá là khách mời danh dự của tác phẩm. Đoàn làm phim muốn mang hình ảnh siêu anh hùng của Keaton trở lại màn ảnh, hòng tạo tiếng thơm cho dự án mới.
Ngày 23/10 (theo giờ Mỹ), tờ Cbr đưa tin tài tử Michael Keaton được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong Batgirl với vai trò khách mời. Trớ trêu thay, bộ phim “bom xịt” này sau đó bị xếp xó.
Quyết định này khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì phim đã quay hoàn chỉnh và đang trong giai đoạn hậu kỳ. Ngay cả hai vị đạo diễn Adil El Arbi và Bilall Fallah cũng cảm thấy sốc do chưa được đánh tiếng trước.
Một giao dịch viên của ê-kíp sản xuất đánh giá mức thù lao 2 triệu USD là hoàn toàn hợp lý. Cô giải thích là một diễn viên chuyên nghiệp, nếu Michael Keaton muốn nhận tiền, anh phải chịu được sức nặng của bộ áo choàng trên vai.
Batgirl là dự án siêu anh hùng chuyển thể từ DC Comics với nội dung chính xoay quanh Barbara Gordon. Với kinh phí đầu tư lên tới 90 triệu USD, phim có sự góp mặt của những ngôi sao như Leslie Grace, J.K. Simmons, Michael Keaton, Brendan Fraser. Ban đầu, Batgirl được dự kiến chiếu rạp song song với việc phát hành trên nền tảng HBO Max.
Batgirl bị khai tử trong ngỡ ngàng. Ảnh: Warner Bros.
Bất ngờ thay, dự án Batgirl bị khai tử vào đầu tháng 8. Một vài nguồn tin tiết lộ khán giả sau khi xem bản chiếu sớm đã phản hồi “Batgirl giống một tập phim truyền hình dở tệ hơn là một tác phẩm điện ảnh”.
Tuy nhiên, những nhân sự trong ê-kíp phủ định điều này. Họ cho rằng quyết định hủy bỏ là do hãng mong muốn nâng cấp quy mô tác phẩm lên tầm cao mới, không liên quan đến chất lượng của bộ phim.
Michael Keaton được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong “Batgirl”.
#Michael Keaton #người dơi #triệu USD #khai tử #bom #Adil El Arbi #thù lao #Bilall Fallah #CBR #ngôi sao điện ảnh #kếch xù #Leslie Grace #DCEU #Barbara Gordon #xếp xó #chớp nhoáng #Brendan Fraser #tiếng thơm #J.K. Simmons #HBO Max
Nguồn: vn/nguoi-doi-duoc-tra-2-trieu-usd-de-xuat-hien-trong-bom-xit-batgirl-post1368078. html

Tổng quan về clip Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’

  • – Tác giả: Hít Drama
  • – Lượt xem: 1
  • – Lượt thích: 0
  • – Đánh giá: nan ⭐
  • – Ngày đăng: 2022-10-23 23:24:03
  • – Thời gian: 00:01:52

Các từ khoá được tìm kiếm phổ biến nhất

#Người #Dơi #được #trả #triệu #USD #để #xuất #hiện #trong #bom #xịt #Batgirl

Vừa rồi, TopNew đã gửi tới các bạn chi tiết về chủ đề “Tin tức”. Hi vọng với thông tin hữu ích mà clip ” Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’ ” mang lại sẽ giúp các bạn trẻ quan tâm hơn về “showbiz” hiện nay. Nôi dung ” Người Dơi được trả 2 triệu USD để xuất hiện trong bom xịt ‘Batgirl’ ” được đăng vào ngày 2022-10-23 23:24:03 1666542243. Cảm ơn bạn đã đọc bài tại topnew.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button

Adblock Detected

Vui lòng tắt khóa quảng cáo để xem