Nhận giải dance tại Mama Jisoo vẫn bị khán giả chê “ Có biết nhảy đâu mà nhận giải”

4 months ago 32
Nhận giải dance tại Mama Jisoo vẫn bị khán giả chê “ Có biết nhảy đâu mà nhận giải”

Jisoo trở thành cái tên gây tranh cãi tại MAMA 2023.

Chiều 29/11, ngày 2 của lễ trao giải MAMA 2023 đã được diễn ra tại Tokyo Dome, Nhật Bản. So với ngày 1 có phần nhạt nhòa, thảm đỏ ngày 2 MAMA 2023 được cho là có sự khá khẩm hơn khi xuất hiện một số gương mặt nổi bật.

tracking

Theo tình hình lễ trao giải, Jisoo của BLACKPINK đã có chiếc cúp cho mình tại hạng mục Best Dance Performance Female Solo/Màn Trình Diễn Vũ Đạo Nữ Solo Xuất Sắc Nhất với Flower. Người hâm mộ của Jisoo đã vô cùng mừng rỡ và gửi lời chúc mừng đến thần tượng trước chiến thắng này.

 Nguyên nhân vì đâu? Ảnh 1

Thế nhưng chiến thắng của Jisoo đã lập tức tạo nên những tranh cãi trên mạng xã hội. Rất nhiều ý kiến cho rằng Jisoo hoàn toàn không xứng đáng để nhận giải thưởng này bởi khả năng trình diễn của nữ ca sĩ chưa bao giờ được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều khán giả còn dẫn chứng người thật sự xứng đáng được trao giải này chỉ có thể là Jimin của BTS.

tracking

 Nguyên nhân vì đâu? Ảnh 2
 Nguyên nhân vì đâu? Ảnh 3
 Nguyên nhân vì đâu? Ảnh 4

Về phía người hâm mộ Jisoo, họ cho rằng chiến thắng của nữ ca sĩ là điều có thể hiểu được. Dù không có phần vũ đạo quá phức tạp, thế nhưng động tác “nở hoa” của Jisoo thật sự đã viral suốt một năm trời nên việc được trao giải thưởng cũng là điều xứng đáng.

 Nguyên nhân vì đâu? Ảnh 5

Trong BLACKPINK, Jisoo thường xuyên bị nhận xét là người có khả năng vũ đạo kém nhất. Thế nên khi nhảy cùng Lisa và Jennie, dù muốn dù không thì chị cả vẫn trở nên mờ nhạt trong chính ca khúc đình đám của mình.

 Mờ nhạt trong chính bản hit của mình! Ảnh 1

Cách đây không lâu, nhiều Blogger Trung Quốc đã thẳng thừng chê bai sân khấu trình diễn của Jisoo từ giọng hát cho tới vũ đạo. Nhiều đánh giá cho rằng giọng hát nữ ca sĩ không quá nổi bật và màn vũ đạo quá tệ hại, trông như không kịp tập trước mà đã bị bắt lên biểu diễn.

Jisoo bị soi dáng ngồi phản cảm như Jennie, blogger Trung Quốc chê bai tơi tả Ảnh 4
Read Entire Article