Những tên cướp biển trình ngang Yonko nhưng chưa may mắn để đạt danh hiệu này

4 months ago 30

Mặc dù chỉ có 4 Cướp Biển sở hữu vị tri Yonko (Tứ Hoàng) trong One Piece nhưng vẫn có một số Cướp Biển khác đã đạt được mức độ sức mạnh tương tự.

Yonko là bốn tên cướp biển mạnh nhất thế giới One Piece. Những tên cướp biển này thống trị Tân Thế giới như những vị vua và nắm giữ đủ quyền lực cũng như tầm ảnh hưởng để chống lại cả Chính phủ Thế giới.

Mặc dù chỉ có 4 Cướp Biển sở hữu vị tri Yonko (Tứ Hoàng) trong One Piece nhưng vẫn có một số Cướp Biển khác đã đạt được mức độ sức mạnh tương tự.

5 – Shiki

Shiki từng là một tên Cướp Biển đồng hành cùng Rocks Crew. Sau sự kiện ở Thung lũng Chúa, ông ta đi theo con đường riêng của mình và thành lập một Armada hùng mạnh.

Có thể nói, đây là một trong những tên cướp biển mạnh nhất từng sống trong thế giới One Piece. Sau khi bị bắt, Shiki đã nghĩ ra kế hoạch tự giải thoát cho mình và đã trốn thoát khỏi nhà tù thành công, tuy nhiên, kể từ đó không một ai nhìn thấy Shiki nữa.

4 – Kuzan

Kuzan hiện là thành viên của băng hải tặc Râu Đen. Là thuyền trưởng thứ 10 của băng, Kuzan chắc chắn rất đáng gờm.

Trước đây, Kuzan từng phục vụ Thủy Quân Lục Chiến với tư cách Đô Đốc, điều này chứng tỏ anh ta là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece.

Kuzan chắc chắn đủ mạnh để đối đầu với Yonko và đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về điều đó trong War Saga của Paramount. Kuzan cực kỳ độc đoán, và phần lớn điều này là do Trái Ác Qủy Hie Hie no Mi cũng như Haki mạnh mẽ của anh ta.

3 – Hancock

Hancock là một trong những tên cướp biển bị đánh giá thấp nhất trong One Piece. Nhưng thực tế, cô sở hữu một sức mạnh to lớn và phần lớn điều này có thể là nhờ Trái Ác Qủy.

Trái Ác Qủy này cho phép Hancock hóa đá bất cứ ai, có thể là con người hoặc thậm chí là một vật vô tri. Những người có cảm giác bị thu hút bởi cô ấy hoàn toàn không có cơ hội chống lại cô ấy. Trên thực tế, ngay cả Râu Đen cũng theo đuổi sức mạnh này. Hơn nữa, chính Râu Đen cũng nói rõ rằng, nếu có cơ hội, Hancock sẽ đánh bại hắn và biến hắn thành đá bất cứ lúc nào.

Đây chính xác là lý do tại sao Râu Đen dùng đến một cuộc tấn công lén lút vào Hancock và vô hiệu hóa sức mạnh Trái Ác Quỷ của cô. Mặc dù vậy, ngoài sức mạnh Trái Ác Quỷ của mình, Hancock còn thành thạo Haki rất nhiều.

2 – Rayleigh

Cánh tay phải của Vua Hải Tặc, Rayleigh – còn được gọi là Vua Bóng Tối, chắc chắn là một tên cướp biển cấp Yonko.

Ông ta là một tên cướp biển ‘chỉ huy’ cả ba loại Haki một cách thành thạo. Mặc dù không có Trái Ác Quỷ nhưng Rayleigh là một trong những nhân vật ‘khét’ nhất trong One Piece .

Bản thân Garp cho rằng, Rayleigh là một nhân vật huyền thoại và nói về ông giống như chính Râu Trắng. Rayleigh có thể dễ dàng giữ được Kizaru dù đã rất già. Ở thời kỳ đỉnh cao, ông ấy chắc chắn sẽ ngang hàng với Yonko.

1 – Mihawk

Kiếm sĩ mạnh nhất thế giới, Dracule Mihawk là thành viên của Cross Guild và là cấp dưới của Buggy. Anh ta sở hữu sức mạnh khủng khiếp và chắc chắn là một tên cướp biển ngang hàng với Tứ Hoàng. Mihawk có số tiền thưởng là 3,590 tỷ bellies và con số này đủ để khẳng định điều đó. Kỹ năng kiếm thuật của anh ta được cho là mạnh hơn Shanks.

Đừng quên theo dõi để cập nhật những thông tin mới nhất về One Piece nhé.

Read Entire Article