Nữ diễn viên đột tử khi đang đóng phim

4 months ago 26

Trung QuốcDiễn viên 39 tuổi Trang Quần Thi, gốc Malaysia, bất ngờ ngã xuống rồi hôn mê sâu, sau đó qua đời khi đang trên trường quay.

Carrie, bạn thân của Trang Quần Thi cho biết diễn viên ban đầu thấy không khỏe, sau đó chóng mặt, buồn nôn và nôn rất nhiều dịch vàng, rồi ngã xuống. Nhân viên trong đoàn vội mở cửa sổ, hô hấp tim phổi, hy vọng cô dễ thở hơn.

Khi đội cấp cứu đến, tim cô đã ngừng đập khoảng vài phút. Dù được hồi sức tim phổi, nhịp tim của cô chỉ phục hồi thời gian ngắn, sau đó mất hoàn toàn.

Thi thể Trang Quần Thi được đưa về quê nhà ở Kuala Lumpur ngay trong đêm để giải phẫu tử thi, sau đó gia quyến làm tang lễ.

 Sinchew

Diễn viên Trang Quần Thi. Ảnh: Sinchew

Theo Sinchew, Trang Quần Thi được xác định mất do xuất huyết não. Hiện gia đình vô cùng đau đớn. Bố Trang Quần Thi nói sáng ngày xảy ra biến cố, các thành viên trong gia đình nói chuyện với nhau qua WeChat nhưng Trang Quần Thi không tham gia. Sau đó, họ nhận được tin dữ. Lần cuối cùng diễn viên trò chuyện với cả nhà là vài ngày trước đó. Ông Trang cho biết con gái trở lại đóng phim sau một tuần nghỉ ốm.

Trang Quần Thi sinh năm 1986, nổi tiếng từ sớm. Năm 8 tuổi, cô được một công ty điện ảnh và truyền hình mời ký hợp đồng. Năm 2000, sau khi gia nhập nhóm nhạc nữ M-Girls, cô phát hành nhiều album và liên tiếp đóng phim truyền hình, điện ảnh...

Trang Quần Thi dự sự kiện

Trang Quần Thi dự sự kiện

 Weibo

Trang Quần Thi (thứ hai từ trái qua) trong nhóm nhạc M Girls. Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Read Entire Article