Oda tiết lộ bí mật về chủng tộc của Râu Trắng

4 months ago 27

Mới đây, tác giả Eiichiro Oda đã tiết lộ sự tồn tại của chủng tộc Buccaneer, có khả năng liên kết Râu Trắng với dòng dõi bí mật này.

Trong One Piece, Râu Trắng là một trong những nhân vật mạnh mẽ nhất, được mệnh danh là “Người đàn ông mạnh nhất thế giới” và là đối thủ của Gol D. Roger. Ông nổi bật với ngoại hình to lớn, sức mạnh thể chất đáng gờm, sở hữu Haki và năng lực trái ác quỷ mạnh mẽ, có đủ sức mạnh để hủy diệt thế giới.

Những gợi ý gần đây của Eiichiro Oda trong chương 1100 của One Piece mang đến những manh mối mới về việc Râu Trắng là một Buccaneer, một dòng dõi riêng biệt gắn liền với Thần Mặt trời Nika. Alvida, một nhân vật trong truyện đã nhắc đến sự giống nhau về kích thước giữa Kuma – một Shichibukai và Râu Trắng – một Tứ Hoàng. Đề cập này được Oda chèn vào, dường như là một manh mối có chủ ý về mối liên hệ giữa hai nhân vật và chủng tộc Buccaneer.

Sức mạnh ấn tượng của Râu Trắng chủ yếu đến từ trái ác quỷ, ông sở hữu sức mạnh được cho là có khả năng hủy diệt thế giới.

Đầu tiên, chiều cao của Râu Trắng tương tự như nhân vật Kuma (hơn 7,6 mét), cho thấy có thể ông có mối liên hệ với chủng tộc Buccaneers. Xét về các đặc điểm ngoại hình, chẳng hạn như sự thể chất và đặc điểm khuôn mặt giống với Kuma khi còn nhỏ, đã củng cố cho lý thuyết này. Hơn nữa, chủng tộc Buccaneer có kích thước vật lý lớn hơn con người nhưng nhỏ hơn người khổng lồ. Điều này có thể giải thích cho sức mạnh thể chất phi thường của Râu Trắng, bên cạnh khả năng Haki và trái ác quỷ.

Sự so sánh của Oda giữa Râu Trắng và Kuma về kích thước và thể trạng đã củng cố lý thuyết Râu Trắng là một Buccaneer.

Giả thuyết về việc Râu Trắng là một Buccaneer ngày càng lan truyền trong cộng đồng fan và được nhiều người ủng hộ. Giả thuyết này có thể mang ý nghĩa quan trọng đối với cốt truyện tương lai của One Piece, bao gồm các mối liên hệ có thể có với truyền thuyết về Joyboy và sự liên quan đến nhân vật Edward Weevil.

Mối quan hệ của Râu Trắng với huyền thoại Joyboy, được Roger chia sẻ, có thể là yếu tố then chốt. Râu Trắng có thể đã tiết lộ thông tin về Nika cho Roger, nếu xét đến kiến thức của ông về các vị thần và người Mặt Trăng sinh sống ở Red Line 400 năm trước.

Edward Weevil, con trai của Râu Trắng, có tầm vóc ngang ngửa với các thành viên của chủng tộc Buccaneer, chẳng hạn như Kuma. Sức mạnh của anh ta có thể so sánh với Râu Trắng, tất cả cho thấy anh ta cũng có thể là một Buccaneer. Cốt truyện trong tương lai liên quan đến Weevil có thể sẽ làm sáng tỏ hơn về việc Râu Trắng thuộc dòng dõi Buccaneer.

Read Entire Article