in

Onlyfans là gì? Nội dung 18+ được mọi người chấp nhận và kiếm tiền

OnlyFans là MXH có lượng người dùng rất lớn trong đó phải kể đến ứng dụng thu phí hàng đầu. Onlyfans đang là một nền tảng hấp dẫn mới để các influencer bán nội dung và hình ảnh. Hãy cùng TopNew tìm hiểu thực hư về cuộc sống và thu nhập trên nền tảng này như thế nào?

Onlyfans là gì?

OnlyFans là gì?

OnlyFans được thành lập từ năm 2016 bởi doanh nhân người Anh Tim Stokely. Lúc đầu, OnlyFans được xây dựng để các influencer có thể kiếm tiền bằng việc gửi nội dung độc quyền cho “người hâm mộ” đăng ký tài khoản của họ. Nội dung đăng tải có thể là bất cứ thứ gì, từ video nấu ăn, các bài hướng dẫn tập thể dục đến các hình ảnh và video nhạy cảm.

Gian đoạn gần đây Onlyfans nhanh chóng trở thành nền tảng chuyên về nội dung “người lớn“. Các influencer dùng chia sẻ hình ảnh, video nhạy cảm mang tính chất khiêu dâm. Nội dung này họ không thể đăng tải lên các nền tảng MXH khác như Facebook, instagram…

Tại sao OnlyFans trở nên hấp dẫn?

Onlyfans chỉ cho phép những người dùng trên 18+ được quyền tạo tài khoản và truy cập. Để xem được nội dung người đăng tải, phải trả chi phí hằng tháng và trả phí theo nội dung cụ thể.

 • Độc quyền : Do sự hấp dẫn của việc được xem những thứ mà không phải ai cũng được xem. Rất nhiều influencer đang dùng Tiktok, Instagram, Facebook… kéo người dùng đến OnlyFans, với lời hứa về những nội dung hấp dẫn hơn, đầu tư hơn, táo bạo hơn.
 • Kết nối sâu hơn với những người nổi tiếng: Người dùng chỉ cần trả tiền để yêu cầu những nội dung riêng dành cho họ, chat trực tiếp, call video với chính fan của họ.
 • Chất lượng nội dung: Các nhà sáng tạo nội dung ý thức được người dùng đang trả phí cho những bức ảnh chất lượng, video full hd mà họ đăng tải. Do vậy họ đầu tư và sáng tạo hơn về trang phục, tính nghệ thuật cho những bức ảnh và video đẹp.

Kiếm tiền từ Onlyfans như thế nào?

Ứng dụng cho phép nhà sáng tạo đăng tải nội dung và kiếm tiền từ nó. Có nhiều cách để kiếm tiền từ Onlyfans như:

 • Tiền tips: nếu người dùng, người theo dõi yêu thích các nội dung bạn đăng tải, họ có thể trả thêm tiền.
 • Phí PPVs (Pay-per-view): là chi phí người dùng trả cho mỗi lượt xem.
 • Phí sử dụng tính năng nhắn tin: người theo dõi sẽ cần trả một khoản phí để được gửi tin nhắn cho người đăng tải nội dung.

Hướng dẫn tạo tài khoản Onlyfans

Bước 1: Truy cập vào trang web : https://onlyfans.com/

Bước 2: Tạo tài khoản: Người dùng có thể lựa chọn 1 trong 3 hình thức đăng ký tài khoản:

Sử dụng tài khoản Email
Sử dụng tài khoản Twitter
Sử dụng tài khoản Google

Tạo tài khoản Onlyfans

Bước 3: Điền các thông tin đăng ký tài khoản gồm: Tên người dùng, Email, Password. Bấm chọn “Register” (Đăng ký) để hoàn tất.

Ngoài sử dụng trên website Onlyfans, người dùng còn có thể tải app trên điện thoại tại CH Play (Android) hoặc App Store (iOS).

Trả lời

  Những câu truyện ngắn về mái trường

  Tổng hợp 10+ Những câu chuyện ngắn về mái trường ý nghĩa và hay nhất bạn nên biết

  “Sẽ gầy” là gì? Từ lóng 18+ trên TikTok tiếp cận trẻ em