Paris Hilton: 'Thuê người mang thai hộ là một quyết định khó khăn'

4 months ago 23

Người đẹp triệu phú Paris Hilton nói về lý do có hai con bằng phương pháp nhờ người mang thai hộ trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế 'Paris In Love 2'.

"Lựa chọn mang thai hộ là một quyết định khó khăn. Tôi rất thích trải nghiệm mang thai và cảm nhận những cú đạp của em bé trong bụng cùng bao điều thú vị khác, nhưng cuộc sống tôi trước nay đã quá công khai. Vì vậy, mặc dù về mặt sinh học, em bé là con của tôi và anh Carter, chúng tôi vẫn quyết định nhờ người mang thai hộ", ngôi sao 42 tuổi cho biết.

 Instagram

Vợ chồng Paris Hilton và con trai đầu lòng. Ảnh: Instagram

Chồng Paris Hilton - doanh nhân Carter Reum - cũng bày tỏ những lo lắng khi con cái lớn lên trong sự nổi tiếng của mẹ. "Chúng tôi muốn các con lớn lên bình thường và không phải lúc nào cũng được biết đến như là con của Paris Hilton", Carter nói trong chương trình. "Chúng tôi phải tính đến sự an toàn cho bọn trẻ. Khi đến chợ nông sản, sẽ không sao nếu mọi người xin chụp ảnh với Paris nhưng việc có em bé trong xe đẩy là một chuyện khác. Tôi không biết trước mọi thứ sẽ ra sao nhưng vợ chồng tôi sẽ cố gắng tìm ra cách phù hợp".

 GC

Paris Hilton hiếm hoi bế con ra phố khi đi du lịch ở New York hồi tháng 10. Ảnh: GC

Vợ chồng Paris Hilton có con trai đầu lòng, bé Phoenix, vào tháng 1/2022 sau hơn một năm kết hôn. Cô giữ bí mật tuyệt đối thông tin về quá trình mang thai hộ cho đến khi con chào đời được một tuần tuổi. Dịp Lễ Tạ ơn vừa qua (23/11), Paris cũng gây bất ngờ khi thông báo vợ chồng cô vừa chào đón thêm con gái London.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí People hôm 27/11, Paris Hilton tiết lộ về con gái mới sinh và cuộc sống mới khi làm mẹ của hai nhóc tỳ. "Tôi như bay trên cung trăng khi công chúa nhỏ chào đời!", Paris nói. "Tôi cảm thấy cuộc sống của mình thật trọn vẹn. Tôi đã có con trai nhỏ và giờ là một cô con gái bé bỏng".

Paris Hilton mong ước có con từ lâu. Trước khi kết hôn, cô đã trữ đông trứng theo lời khuyên của Kim Kardashian. Người đẹp bắt đầu quá trình thụ tinh trong ống nghiệm với Carter Reum khi họ đính hôn. "Giấc mơ trở thành mẹ luôn thường trực trong tôi. Tôi rất hạnh phúc khi mình và anh Carter đã tìm thấy nhau, cùng xây tổ ấm", Paris từng nói.

Hoài Vũ

Read Entire Article