Quách Thành Danh làm đám cưới với 200 khách tại biệt thự triệu đô

4 months ago 30

Vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh tổ chức hôn lễ tại villa 1.200 m2 ở huyện Bình Chánh, giới hạn khách mời để giữ sự riêng tư cho gia đình.

Thanh Ngọc, vợ Quách Thành Danh, cho biết gia đình cô bắt đầu chuẩn bị sự kiện từ tháng 11.

"Chúng tôi cầu toàn, mong mọi thứ hoàn hảo nên rất vất vả trong khâu lựa chọn. Anh Danh gần như không có thời gian nghỉ vì lo ý tưởng trang trí, đặt cỗ, lên danh sách khách mời", cô nói.

Vợ chồng Quách Thành Danh chụp ảnh cưới từ 1 năm trước.

Vợ chồng Quách Thành Danh chụp ảnh cưới từ một năm trước.

Tiệc cưới của Quách Thành Danh hướng đến sự thoải mái, ấm cúng nên chỉ mời người thân, đồng nghiệp, một số bạn bè tri kỷ. Theo Thanh Ngọc, ông xã cô muốn nhân dịp này bày tỏ tình cảm, sự tri ân đến những người đã gắn bó với gia đình suốt thời gian dài.

Vợ chồng ca sĩ dự định đặt 20 bàn tiệc ngoài trời, dựng sân khấu để biểu diễn ca nhạc. Họ cũng chuẩn bị một số hoạt động giao lưu giữa cô dâu - chú rể và khách mời để tiệc tối thêm vui vẻ.

Các con Quách Thành Danh háo hức trước thềm đám cưới bố mẹ. Thanh Ngọc đặt mua cho mỗi bé một trang phục hợp cá tính theo dresscode đen - trắng. Về phần mình, cô lựa nhiều đầm cưới để chọn ra chiếc váy sang trọng, tôn dáng. Trải qua 5 lần sinh nở, Thanh Ngọc vẫn giữ được hình thể săn chắc, tự tin diện trang phục ôm sát.

Trước đó, Quách Thành Danh từ Mỹ về Việt Nam xây biệt thự hồi tháng 6/2022. "Đây là món quà đặc biệt tôi muốn dành cho bà xã để cảm ơn em đã lặng lẽ hy sinh cho tôi. Món quà này không phải ngôi nhà, mà là một đám cưới thật hoành tráng được tổ chức trong đó", ca sĩ nói.

Vợ chồng Quách Thành Danh bên các con.

Vợ chồng Quách Thành Danh bên các con.

Vợ chồng Quách Thành Danh - Thanh Ngọc chung sống 12 năm, lần lượt đón 5 người con nhưng chưa cưới nên anh luôn day dứt. Theo anh, người phụ nữ nào cũng mơ ước một lần khoác lên mình chiếc váy cưới và vợ anh không ngoại lệ.

>> Xem thêm ảnh cưới của vợ chồng ca sĩ Quách Thành Danh

Lam Trà

Read Entire Article